Tháng Hai 21, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Cuộc đua danh hiệu Women’s Super League Betvisa: Marc Skinner tin rằng Man Utd xứng đáng được ghi nhận nhiều hơn

12 min read
Women's Super League Betvisa

Theo dõi mọi trận đấu từ ngày cuối cùng của Women’s Super League Betvisa , xem trực tiếp Reading vs Chelsea trên Sky Sports Premier League từ 13h30; bắt đầu lúc 2:30 chiều; xem các clip trong trò chơi và các trận đấu nổi bật miễn phí ngay sau khi toàn thời gian

Marc Skinner tin rằng Đội nữ Manchester United xứng đáng được ghi nhận nhiều hơn cho những thành tích của họ trong mùa giải này và nói rằng họ sẽ theo dõi chuyến làm khách của Chelsea tới Reading vào ngày thứ Bảy, trận đấu hấp dẫn nhất của mùa giải Women’s Super League Betvisa.

Mặc dù cơ hội giành được danh hiệu Women’s Super League Betvisa đầu tiên của họ có thể nằm ngoài tầm tay của họ, United vẫn tiến vào trận chung kết vào thứ Bảy với cơ hội nâng cao chiếc cúp bên ngoài

Họ kém Chelsea hai điểm và nếu The Blues thua Reading, và đội bóng của Skinner đánh bại Liverpool, họ sẽ lên ngôi vô địch

Nhưng ngay cả khi họ về đích ở vị trí thứ hai, thì đó cũng là một mùa giải đáng chú ý của đội bóng áo đỏ thành Manchester. Họ đã phá vỡ thành công ‘bộ ba lớn’ truyền thống của Women’s Super League Betvisa, lọt vào trận chung kết cúp lớn đầu tiên và đang dẫn đầu trong một số hạng mục thống kê

Tuy nhiên, Skinner không tin rằng đội bóng của ông đã nhận được sự công nhận mà họ xứng đáng được nhận mặc dù đã có những cải thiện đáng kể trong mùa giải trước – cũng như việc áp sát Chelsea ở hai trong ba giải đấu quốc nội

“Năm nay chúng tôi đã xuất sắc và tôi không nghĩ chúng tôi nhận đủ tín nhiệm,” anh ấy nói.

Women's Super League Betvisa
Women’s Super League Betvisa

“Luôn có một sự báo trước về lý do tại sao chúng tôi thành công, đó là chấn thương của các đội khác, các đội khác có thể không có được thành tích họ muốn, có Champions League và tôi hiểu điều đó. Đó là một yếu tố chúng tôi sẽ phải xem xét, nhưng các cầu thủ đã được đặc biệt trong mùa giải này

“Vấn đề không phải là chúng tôi kết thúc ở đâu trong giải đấu ngay bây giờ, đó không phải là yếu tố quan trọng nhất. Nếu bạn nhìn vào những gì chúng tôi đã làm được trong năm nay theo thống kê, ngay cả với khán giả truyền hình, chúng tôi là đội được xem nhiều nhất.

“Chúng tôi đang trưởng thành trước mắt công chúng, trong khi các đội khác đã làm được điều đó. Đội bóng này, trong thế áp lực như vạc dầu, không chỉ thể hiện tốt mà còn giành chiến thắng trong các trận bóng đá.

“Có thể chúng tôi vẫn đang tranh giành chức vô địch và nếu không, chúng tôi sẽ về nhì, nhưng để làm được điều đó và phá vỡ top 3 trong lịch sử – đó là một mùa giải lớn bất kể điều gì xảy ra ở những nơi khác.

“Vì vậy, tôi muốn mọi người dành cho đội này và những cầu thủ này sự tín nhiệm mà họ xứng đáng.”

‘Chúng ta phải theo dõi Reading vs Chelsea’

Sẽ có rất nhiều sự chú ý ở cả Prenton Park và Select Car Leasing Stadium vào thứ Bảy, với rất nhiều sự chờ đợi dành cho ba trong số bốn đội tham gia.

Skinner nói rằng Manchester United sẽ tiếp tục phát triển trong trận đấu tương ứng của Chelsea, nhưng trước tiên phải làm công việc của họ bằng cách đánh bại Liverpool.

“Tôi nghĩ chúng ta phải theo dõi Reading vs Chelsea,” anh ấy nói thêm. “Tôi không nghĩ chúng ta sẽ lắng nghe nó với nhiều ý định như vậy, nhưng chúng ta sẽ hiểu về tỷ số và diễn biến trận đấu.

“Có những yếu tố có thể ảnh hưởng đến trận đấu của chúng tôi, nhưng thực tế là chúng tôi sẽ không bắt đầu theo cách đó, chúng tôi phải thắng trận đấu bằng mọi giá.

“Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc trò chuyện bằng tai hơn là xem trận đấu của [Chelsea]. Tôi không thực sự bận tâm về cách họ thể hiện. Đó sẽ là một yêu cầu khó khăn cho Reading, Chelsea đã rất xuất sắc trong mùa giải này, đặc biệt là đến những giai đoạn cuối. Sẽ rất khó khăn cho Reading, nhưng tất cả chúng ta đều có thể hy vọng

“Đối với chúng tôi, bạn phải xây dựng thành công, họ sẽ không cho chúng tôi bất cứ điều gì với cách họ phòng ngự. Chúng tôi cần năng lượng – chúng tôi đã có cả mùa giải và không có lý do gì để từ bỏ nó bây giờ. Tất cả chúng tôi có thể cố gắng làm là giành chiến thắng trong trò chơi. Nếu nó cần ý nghĩa khác, chúng tôi cần phải thích nghi với điều đó, nhưng chúng tôi phải cố gắng và giành chiến thắng trong trò chơi.”

‘Chúng tôi phải tích cực trong các mục tiêu chuyển nhượng của mình’

Sau khi trận đấu hôm thứ Bảy kết thúc – bất kể kết quả ra sao – sự chú ý sẽ chuyển sang xem xét các mục tiêu mùa hè cũng như hoạt động chuyển nhượng có thể xảy ra.

Ona Batlle và Alessia Russo sẽ là hai cầu thủ được chú ý khi United chiến đấu để giữ chân những tài năng hàng đầu của họ, trong khi Skinner cũng tập trung vào việc mang về những cầu thủ có thể nâng cao đội hình theo đuổi danh hiệu của mình

Anh ấy nói: “Cái hay của năm nay là tôi đã có thể giảm tải một số cuộc trò chuyện [xung quanh việc chuyển nhượng] cho nhóm kinh doanh vì bạn phải tách nó ra để tôi có thể quản lý nhóm một cách hiệu quả.

“Điều đó đã cho phép chúng tôi, trên sân, làm những gì chúng tôi làm – giành chiến thắng trong các trận bóng đá, phá kỷ lục và đạt được những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được. Chúng tôi phải bận rộn, không còn nghi ngờ gì nữa.

“Có một số cách để xem xét nó và tôi nghĩ đây là điều quan trọng – mọi người đều nhìn vào những cái tên đẳng cấp thế giới mà bạn sẽ mang về. Nhưng tôi luôn nhìn vào câu chuyện đằng sau việc cầu thủ đẳng cấp thế giới đó đã trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới như thế nào. cầu thủ. Đó có phải là cơ hội để chơi không? Có phải nó đã gần đến, nhưng họ cần một chút thời gian? Hay huấn luyện viên phù hợp hoặc bối cảnh phù hợp?

Ona Batlle đã được liên kết với việc rời Man Utd vào mùa hè này

“Cũng có sự cân bằng giữa việc biết đội đã đưa chúng tôi đến vị trí của chúng tôi, những người có thể và không thể tiếp tục cuộc hành trình đó, nhưng cũng ăn mừng họ đã đưa chúng tôi đến vị trí của chúng tôi dựa trên các cấp độ.

“Vì vậy, tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã có những cầu thủ có thể bước lên đẳng cấp thế giới, nhưng không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi phải bước vào cửa sổ này và tích cực nhắm đến các mục tiêu của mình và cố gắng bổ sung thêm tài năng cho đội hình vốn đã rất tài năng này.”

WSL đang gia tăng

  • Theo thống kê của FA, số người tham dự Women’s Super League Betvisa mùa này tăng 173% so với mùa trước, với mức trung bình 2022-23 lên tới 5.272 từ 1.931.
  • Số người tham dự tích lũy cho chiến dịch Women’s Super League Betvisa hiện tại là 664.211 – cả ba trong số những đám đông WSL cao nhất từ ​​trước đến nay đều đạt được trong học kỳ này

Hayes: Công việc vẫn bình thường

Đang dẫn trước hai điểm so với đội đầu bảng, đội từng 5 lần vô địch Chelsea sẽ giành danh hiệu này năm thứ tư liên tiếp – để hoàn tất cú đúp danh hiệu vô địch quốc gia và FA Cup – nếu họ đánh bại Reading.

Trong khi đội bóng của Hayes, hiện đang có chuỗi 6 trận toàn thắng, ghi 24 bàn và để thủng lưới 1 bàn, chắc chắn rất thích làm điều đó, nhưng họ đang phải đối mặt với những đối thủ đang tranh giành mạng sống WSL của họ.

Royals dưới đáy đá của Kelly Chambers cần một chiến thắng để có bất kỳ cơ hội sống sót nào, khi họ kém đội xếp thứ 11 là Leicester hai điểm.

Hayes giải thích: “Điểm mấu chốt, đó là những gì chúng tôi đã chuẩn bị. Chúng tôi chỉ giành chiến thắng trong chiến dịch với một vài điểm tốt nhất, đó là công việc bình thường đối với chúng tôi”

“Tôi nghĩ rằng mọi người đều đầu tư một mức tiền và có những cầu thủ là những chuyên gia hàng đầu, chắc chắn sẽ có sự thu hẹp khoảng cách, điều mà chúng ta đã thấy hàng năm.

“Sự khác biệt trong năm nay là có nhiều đội ở đẳng cấp cao hơn. Không giống như chúng tôi đã vô địch các giải đấu một cách thoải mái trong quá khứ, không có gì khó khăn theo quan điểm của chúng tôi.”

’90 phút từ một tiêu đề khác’

Chelsea đã vượt qua đối thủ vô địch Man Utd với tỷ số 1-0 vào giữa tháng 5 để đặt mình vào vị trí dẫn đầu cho vinh quang Women’s Super League Betvisa

Reading đã có chiến thắng gây sốc 1-0 trên sân nhà trước Chelsea mùa trước, trước khi để thua 5-0 và 3-2 trong các lần gặp nhau sau đó tại Kingsmeadow, và bước vào giải đấu này với chuỗi 5 trận toàn thua, thủng lưới 16 lần trong cả mùa giải. bốn trò chơi cuối cùng.

“Chúng tôi không nghĩ về trận thua mùa trước – chúng tôi đang ở chính xác vị trí mà chúng tôi muốn,” Hayes tiếp tục. “Tôi muốn có sự khởi đầu đầu tiên, nhưng không có nghĩa là tôi có được thứ mình muốn.

“Tôi mong muốn được chứng kiến ​​một lượng lớn người hâm mộ Chelsea. Chúng tôi cần điều đó. Tôi phải liên tục nhắc nhở đội bóng rằng chúng ta còn 90 phút nữa mới giành được danh hiệu và tất cả năng lượng của tôi đều tập trung vào đó.”

Khi được hỏi về những gì cần thiết để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển và phổ biến của trò chơi dành cho nữ, Hayes nói thêm: “Dựa trên những gì chúng tôi đã làm. Nhiều trò chơi hơn ở các sân vận động dành cho nam, số lượng người tham dự ngày càng tăng – không ai muốn chơi trước một ngôi nhà trống. Sản phẩm cần tiếp tục cải tiến với việc người chơi trở nên tốt hơn. Đó là về những cải tiến gia tăng chứ không phải thay đổi địa chấn.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *