Tháng Sáu 25, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Sarina Wiegman: Anh có thể tự hào khi lọt vào trận chung kết World Cup nữ, ngay cả khi bây giờ không cảm thấy như vậy

14 min read
Wiegman Betvisa

Tây Ban Nha thắng Anh 1-0 ở chung kết World Cup nữ; Đội tuyển Anh đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào trận chung kết, với huấn luyện viên Sarina Wiegman Betvisa ca ngợi cách đội đã vượt qua thử thách; Bàn thắng trong hiệp một của đội trưởng Tây Ban Nha, Olga Carmona, mang tính quyết định ở Sydney

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Sarina Wiegman Betvisa đã nói rằng đội của cô ấy phải tự hào bất chấp sự thất vọng sau thất bại 0-1 trước Tây Ban Nha trong trận chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới.

Wiegman Betvisa – Đội trưởng Tây Ban Nha Olga Carmona đã thực hiện một pha lập công tuyệt vời để giành chức vô địch giải đấu, giúp La Roja lần đầu tiên giành được chiếc cúp vô địch

Bất chấp sự thay thế Chloe Kelly và Lauren James trong hiệp một cho Alessia Russo và Rachel Daly, và một pha cứu thua xuất sắc của Mary Earps, đội tuyển Anh đã không thể tìm được đường trở lại trận đấu

“Mọi người đã chứng kiến ​​một trận đấu đáng kinh ngạc, một trận đấu rất cởi mở, hai đội muốn chơi thứ bóng đá. Một trận đấu hai hiệp đối với chúng tôi,” Wiegman Betvisa nói với BBC Sport.

“Hiệp một chúng tôi gặp khó khăn trong việc kiểm soát bóng. Chúng tôi chuyển sang hiệp hai, trở lại 4-3-3, và tôi nghĩ chúng tôi đã có một chút động lực sau đó. Nhưng sau đó, nhịp độ trận đấu không còn như vậy. Chúng tôi đã lấy lại được động lực và sau đó thua cuộc.” bỏ qua quả phạt đền Và chấn thương với Alex [Greenwood]

Wiegman Betvisa
Mary Earps đã được trao giải Găng tay vàng FIFA với tư cách là thủ môn xuất sắc nhất của giải đấu

“Sau tất cả, Tây Ban Nha chỉ nhỉnh hơn một chút so với chúng tôi ngày hôm nay và họ đã có một giải đấu tuyệt vời. Xin chúc mừng Tây Ban Nha.

“Tất nhiên bây giờ cảm giác thực sự tồi tệ. Chúng tôi rất thất vọng. Những gì chúng tôi đã làm, những gì chúng tôi đã thể hiện, cách chúng tôi thi đấu như một đội, vượt qua rất nhiều thử thách, chúng tôi có thể tự hào về bản thân. Chỉ có điều là không không cảm thấy như vậy vào lúc này.”

Khi được hỏi trong cuộc họp báo sau trận đấu về những sự thay đổi của cô ấy trong hiệp một, Wiegman Betvisa trả lời: “Chúng tôi đã bắt đầu trận đấu tốt với cú sút trúng xà ngang, nhưng sau đó Tây Ban Nha đã lấy đà và chúng tôi muốn chơi pressing tầm cao nhưng họ ra khỏi báo chí tất cả các thời gian.

“Cũng với các hậu vệ cánh, họ dâng cao và chúng tôi không thể gây áp lực lên điều đó và chúng tôi đã nhiều lần phải đối mặt với 1 đối 1 ở hàng thủ.

“Khi chúng tôi có bóng, chúng tôi không thể đẩy lên đủ nhanh và chúng tôi cũng muốn thách thức họ, vì vậy chúng tôi đã không giữ bóng. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng mình cần quay lại sơ đồ 4-3-3.

“Chúng tôi muốn giữ Lauren Hemp ở trung tâm với tốc độ của cô ấy và cô ấy rất chặt chẽ với bóng, sau đó là Lauren James và Chloe Kelly.

“Sau đó, chúng tôi phải loại bỏ một trong những hậu vệ là Rachel [Daly]. Vì vậy, đó là những suy nghĩ đằng sau nó và hiệp hai chúng tôi đã chơi tốt hơn và chúng tôi cần các cầu thủ chạy cánh để phòng ngự nhưng cũng phải kiểm soát bóng để họ có bóng

Đây là trận chung kết World Cup thứ hai liên tiếp mà Wiegman Betvisa để thua. Đội Hà Lan của cô đã bị Mỹ đánh bại trong trận chung kết năm 2019 tại Pháp.

Cô ấy nói thêm: “Tôi chỉ bị tổn thương về thời điểm này. Tôi không nhìn nhận nó theo cách đó, đây là một trò chơi khác. Bạn đã tin chắc trước trận đấu rằng đây sẽ là một trận đấu rất chặt chẽ, rằng chúng tôi đã tự tin rằng chúng tôi đã có thể giành được nó.

“Mỗi khoảnh khắc tiếp theo chúng tôi có được, tôi hy vọng trong tương lai, tôi sẽ có được một khoảnh khắc mới với đội mà tôi làm việc cùng, điều đó sẽ thật tuyệt vời vì được chơi trận chung kết là điều rất đặc biệt.”

Sarina Wiegman Betvisa: Tây Ban Nha xứng đáng vô địch

“Tây Ban Nha là chương trình này. Họ kiểm soát bóng rất tốt, luôn chơi xung quanh trái bóng, rất chặt chẽ, rất kỹ thuật.

“Những gì chúng tôi cố gắng làm là gây sức ép cao, nhưng ngay cả khi chúng tôi gây sức ép cao, chúng tôi cũng hơi quá đắt và họ đã vượt qua được điều đó.

” phải lùi sâu hơn một chút và bắt gọn trước vì nếu không bạn không thể bấm bóng và sau đó chúng có thể lao lên liên tục.

“Họ hoàn toàn là đội kiểm soát bóng tốt nhất. Chúng tôi biết điều đó trước giải đấu, nhưng họ thậm chí còn chơi tốt hơn. Họ đã có

một giải đấu rất hay, thành thật mà nói, tôi nghĩ họ xứng đáng với điều này.”

Earps: Tôi sẽ đổi Găng tay vàng lấy World Cup bất cứ ngày nào

Earps là cầu thủ ổn định nhất của đội tuyển Anh trong suốt giải đấu, hết lần này đến lần khác cứu các Sư tử bằng những pha cứu thua đẳng cấp thế giới.

Cô ấy đã ra đi với chiếc Găng tay vàng World Cup cùng với huy chương bạc của mình – nhưng cho biết cô ấy sẽ đánh đổi danh hiệu cá nhân để lấy chiếc cúp của giải đấu.

“Tôi không thể thề, nhưng tôi chắc rằng bạn có thể điền vào chỗ trống. Không [cảm thấy] tuyệt vời,” cô nói với Sky Sports News.

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng [làm cho mọi người tự hào] thực sự thành công ngay bây giờ. Tôi nghĩ nó sẽ thành công trong vài tuần nữa, tôi hy vọng chúng ta có thể nhìn lại và suy ngẫm

Những anh hùng của Mary Earps đã giúp đội tuyển Anh vào chung kết khi cô ấy cứu được quả phạt đền của Jennifer Hermoso

“Tôi biết lọt vào trận chung kết World Cup là một thành tích đáng kinh ngạc, nhưng bây giờ, chúng tôi thất vọng. Chúng tôi là đối thủ cạnh tranh, chúng tôi đến đây để giành huy chương vàng và chúng tôi đã ở rất gần. Chúng tôi đã thất bại.

“Chúng tôi đã vượt qua rất nhiều nghịch cảnh để có được vị trí này. Tôi thực sự tự hào về đội vì điều đó và tôi nghĩ rằng còn nhiều cấp độ nữa để phát triển.

“Tất nhiên tôi tự hào về thành tích đó [Găng tay vàng], thật khó để đạt được. Nhưng tôi sẽ đánh đổi điều đó để lấy huy chương vàng bất cứ ngày nào. Chỉ tiếc rằng chúng tôi đã thất bại.”

Stanway: Tôi tự hào là người Anh

Georgia Stanway một lần nữa bắt chính trong mọi trận đấu của đội tuyển Anh tại một giải đấu lớn và nói rằng mặc dù thất vọng nhưng cô ấy tự hào khi được khoác lên mình chiếc áo của Lionesses.

Cô ấy nói với Sky Sports News: “Chúng tôi hoàn toàn kiệt sức. Tây Ban Nha đã chơi rất tốt, đặc biệt là trong hiệp một, đó là nơi họ áp đảo chúng tôi. Nhưng chúng tôi có thể tự hào về màn trình diễn trong hiệp hai, chúng tôi có thể tự hào về trận cuối cùng. tổng cộng là bảy ngày. Tôi hy vọng mọi người ở nhà nhận ra rằng để đến được một trận chung kết World Cup khó khăn như thế nào.

“Nhặt được bạc vẫn là một khoảnh khắc đáng tự hào… Tôi tự hào là người Anh, được đeo huy hiệu và khi lớp bụi lắng xuống, đó sẽ là một cảm giác tuyệt vời hơn. Nhưng để đến gần và bỏ lỡ, đó là thực sự khó khăn, nhưng đó là bóng đá.

“Nhưng chúng tôi đã trải qua các tình huống, chúng tôi sẽ vượt qua chúng, chúng tôi sẽ phá bỏ các rào cản, chúng tôi sẽ ở đó để khiến mọi người tự hào và tiếp tục thúc đẩy.”

Bright: Chúng tôi rất đau lòng

Đội trưởng đội tuyển Anh Millie Bright cũng rất xúc động sau trận thua, nói với BBC Sport : “Thật khó để chấp nhận. Chúng tôi đã cống hiến tất cả, bằng cả trái tim.

“Hiệp một, chúng tôi chơi không tốt nhất. Chúng tôi đã thể hiện sự chiến đấu, thể hiện bản lĩnh của mình. Hôm nay chúng tôi có cơ hội, chúng tôi sút vọt xà, và rõ ràng là họ đã tạo cơ hội phản lưới nhà

“Có rất nhiều niềm tin. Chúng tôi đã từng bị dẫn trước 1-0 trong các trận đấu trước đây, chúng tôi đã lội ngược dòng, chúng tôi không bao giờ nhượng bộ. Thật khó để chấp nhận, nhưng đó là bóng đá – chúng tôi rất đau lòng.

“Các cô gái thật không thể tin được. Chúng tôi đã có rất nhiều lời chỉ trích khi bắt đầu giải đấu này, một số người đã ngừng tin tưởng, nhưng chúng tôi không bao giờ ngừng tin tưởng vào chính mình. Thậm chí hôm nay chúng tôi đã có niềm tin trọn vẹn. Chúng tôi đã lọt vào trận chung kết World Cup, trong một vài tuần nữa, chúng ta sẽ nhìn lại và thực sự đánh giá cao ngày này.”

Bonmati: Chúng tôi xứng đáng

Aitana Bonmati đóng vai trò quan trọng trong thành công của Tây Ban Nha và được trao Quả bóng vàng với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới lần này.

“Tôi rất tự hào vì chúng tôi đã tham gia một giải đấu tuyệt vời. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình nhưng chúng tôi cũng rất thích. Chúng tôi xứng đáng với điều đó”, cô nói.

Aitana Bonmati được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất World Cup

Tiền vệ của Barcelona là một trong số 15 cầu thủ đã từ chối thi đấu dưới thời huấn luyện viên trưởng Tây Ban Nha Jorge Vilda vào tháng 9 năm ngoái, nhưng được phép trở lại đội tuyển tham dự World Cup.

“Mọi người đều biết mục tiêu khi bắt đầu chuẩn bị cho giải đấu. Mọi người đều cạnh tranh, mọi người đều có tinh thần mạnh mẽ để giành chiến thắng. Chúng tôi đã làm việc rất nhiều năm trước cho thời điểm này và chúng tôi đã có được chiếc cúp”, Bonmati nói thêm.

Anh: Mong bóng đá nữ tiếp tục phấn đấu – Wiegman Betvisa

Bethany England vào sân thay người muộn trong trận chung kết World Cup và tỏ ra rất xúc động khi nói chuyện với Sky Sports News .

Tuy nhiên, tiền đạo của Tottenham hy vọng rằng sự xuất hiện làm nên lịch sử của các Sư tử có thể tiếp tục truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi ở quê nhà.

Cô ấy nói: “Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người đã theo dõi chúng tôi, cho dù bạn đã đi ra ngoài đây hay theo dõi ở nhà, bạn đã theo dõi chúng tôi trên mọi bước đường cho mọi cú đá, mọi cú tắc bóng, mọi quả phạt đền tiết kiệm mà Mary làm.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người và chúng tôi xin lỗi vì cuối cùng chúng tôi không thể đến đó nhưng tôi hy vọng chúng tôi đã khiến các bạn tự hào.

“Tôi hy vọng có nhiều cô gái trẻ ngoài kia có thể nhìn thấy điều này và nghĩ rằng họ có thể đạt được điều đó. Tôi hy vọng vẫn còn nhiều nguồn tài trợ được bơm vào đó, đảm bảo có các lộ trình và chương trình, bất kỳ nguồn lực nào có thể để đảm bảo điều đó với tư cách là một đất nước, chúng tôi tiếp tục phấn đấu về phía trước.

“Chúng tôi đã làm nên lịch sử khi đến được đây và điều đó dành cho tất cả mọi người trong quá khứ, hiện tại và tương lai sắp tới mà chúng tôi đã cho thấy mình có thể làm được. Chúng tôi chỉ hụt hẫng ở chướng ngại vật cuối cùng và hy vọng rằng cơ hội đó sẽ lại đến và chúng tôi sẽ vượt qua ranh giới lần tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *