Tháng Sáu 25, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Cầu thủ xuất sắc nhất trận – Jorginho | Emery thất vọng và xấu hổ

4 min read
Villa Park Betvisa

Cầu thủ xuất sắc nhất trận – Jorginho – Villa Park Betvisa

Đã có một số hoài nghi giữa các bộ phận hỗ trợ của Arsenal kể từ thời điểm việc ký hợp đồng với Jorginho được thảo luận nhưng điều đó giờ đã thay đổi. Tên của anh ấy đã được xướng lên một cách ngập ngừng trong trận đấu tại Villa Park Betvisa – và khàn khàn sau khi trận đấu kết thúc.

Người chiến thắng ở đây sẽ không được ghi công cho anh ta nhưng sẽ không có người hâm mộ Arsenal nào quá lo lắng về điều đó. Tác động của anh ấy là quyết định. Và đó là về nhiều hơn một khoảnh khắc. Những đường chuyền của anh ấy rất ấn tượng trong suốt trận đấu, Arteta khen ngợi màn trình diễn của cầu thủ mới đến từ Chelsea.

“Anh ấy làm cho những người còn lại trở nên tốt hơn, đẹp hơn so với con người thực của bạn. Anh ấy đã tạo ra tác động to lớn đó đối với các chàng trai, nhân viên và hy vọng người hâm mộ của chúng tôi có thể thấy điều đó và ủng hộ anh ấy khi anh ấy cần bởi vì tôi nghĩ anh ấy đã rất tuyệt vời ngày hôm nay.”

cược thể thao Betvisa Villa Park Betvisa
Villa Park Betvisa

Emery thất vọng và xấu hổ – Villa Park Betvisa

“Rất thất vọng. Rất thất vọng. Và thật xấu hổ khi để thua tới 4-2 trên sân nhà trước những người ủng hộ của chúng tôi. Màn trình diễn nói chung là kém. Tám bàn thua trên sân nhà trong hai trận đấu là không bình thường. Và màn trình diễn không thể tiếp tục như thế đi hoặc về nhà – Villa Park Betvisa

“Chúng tôi đã không tiếp tục kế hoạch thi đấu của mình để cố gắng kiểm soát trận đấu bằng cách cầm bóng, chọn vị trí tốt, cố gắng tấn công không chỉ trong quá trình chuyển đổi bởi vì trong quá trình chuyển đổi, chúng tôi đã để mất bóng và tạo cơ hội cho họ. Họ đã lấy được bóng của chúng tôi dễ dàng và nắm quyền kiểm soát.

“Chúng tôi đã kiểm soát bóng ở phút 92 và không giữ bóng. Chúng tôi đã chơi bóng dài. Đưa bóng cho họ. Họ tấn công dồn dập, ở phần ba tấn công, và họ ghi bàn thắng thứ ba. Đó là ví dụ về trận đấu cho tôi. Đó không phải là điều tôi muốn xây dựng ở đây.”

Arsenal giành chiến thắng trong thống kê

  • Arsenal hiện đã để thủng lưới bàn mở tỷ số ở 4 trong 5 trận gần nhất tại Premier League, nhiều hơn 1 bàn so với 18 trận đầu tiên của chiến dịch 2022-23 – Villa Park Betvisa
  • Chỉ có Erling Haaland và Harry Kane tham gia vào nhiều bàn thắng ở Premier League mùa này hơn Bukayo Saka của Arsenal.
  • Oleksandr Zinchenko đã ghi bàn thắng đầu tiên tại Premier League trong lần ra sân thứ 92 của anh ấy tại giải đấu. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn khác thứ 13 của Arsenal trong giải đấu mùa này, nhiều nhất.
  • Lần đầu tiên Arsenal ghi bàn thắng quyết định ở phút 90 trên sân khách tại Premier League kể từ khi Gabriel Martinelli ghi bàn vào lưới Crystal Palace vào tháng 5 năm 2021.
ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *