Tháng Sáu 25, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Chỉ huy bán được 6 tỷ đô la sẽ phá kỷ lục mua đội thể thao đắt nhất trong lịch sử Hoa Kỳ

7 min read
Thể thao Betvisa

Một con số đáng ngạc nhiên là doanh số của các đội thể thao Betvisa đắt giá nhất lại bắt nguồn từ vụ bê bối. Hoặc có lẽ điều đó không quá ngạc nhiên.

Washington Commanders được cho là đã được bán cho tỷ phú quản lý trò chơi phòng hộ Josh Harris với giá 6 tỷ đô la đáng kinh ngạc, một mức giá sẽ phá vỡ kỷ lục về vụ bán đội thể thao đắt nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Với việc các Chỉ huy được cho là sẽ sớm đứng đầu danh sách đó, chúng ta hãy cùng xem qua 10 đội thể thao đắt giá nhất có doanh số bán hàng cao nhất. Có phải họ cũng bị thúc đẩy một phần bởi vụ bê bối và hành vi sai trái, như việc Dan Snyder bán các Chỉ huy? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Chỉ huy Washington, 6 tỷ USD – thể thao Betvisa

Thể thao Betvisa – Nhiệm kỳ 24 năm của Snyder với tư cách là chủ sở hữu Chỉ huy không thể được coi là bất cứ điều gì ngoại trừ một thất bại . Khả năng lãnh đạo (hoặc can thiệp) của anh ấy đã khiến nhóm liên tục phải đấu tranh và chiếm nơi cư trú gần như cố định ở cuối NFC East, và NFL xác định rằng anh ấy đã nuôi dưỡng một nơi làm việc rối loạn chức năng tích cực thù địch với phụ nữ. 

Anh ấy đã xua đuổi một trong những cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt nhất trong bóng đá, làm giảm rõ rệt giá trị nhượng quyền thương mại của anh ấy, nhưng vẫn sẽ rời NFL với số tiền 6 tỷ đô la tuyệt vời.

2. Denver Broncos , 4,65 tỷ USD

The Broncos đứng đầu danh sách Thể thao Betvisa này chỉ trong 10 tháng trước khi bị tụt xuống vị trí thứ 2. Tập đoàn sở hữu gia đình Walton-Penner đã mua Broncos với giá 4,65 tỷ đô la vào tháng 6 năm 2022, đáng chú ý vì việc mua bán không phải do bê bối hoặc hành vi sai trái.

3. Phoenix Suns và Phoenix Mercury , 4 tỷ USD

Chủ sở hữu cũ Robert Sarver đã bị buộc tội vào tháng 11 năm 2021 về một danh sách Thể thao Betvisa các hành vi vi phạm tại nơi làm việc , bao gồm sử dụng từ N, hạ thấp nhân viên nữ bằng ngôn ngữ và hành vi của anh ta, pha trò đùa không phù hợp liên quan đến tình dục và đối xử gay gắt quá mức với nhiều nhân viên. 

Một cuộc điều tra của NBA cho thấy những lời buộc tội đó là có cơ sở, và anh ta đã bị phạt và bị đình chỉ thi đấu trong một năm. Mặc dù kỷ luật không yêu cầu Sarver bán Mặt trời và Sao Thủy, nhưng anh ta đã thông báo ý định bán vài ngày sau khi báo cáo điều tra được công bố. Tỷ phú Mat Ishbia đã mua cả hai đội từ Sarver vào tháng 12 năm 2022.

Nhà CÁI betvisa
Thể thao Betvisa

4. New York Mets, 2,4 tỷ USD – Thể thao Betvisa

Không lâu sau khi Fred Wilpon mua lại toàn bộ Mets vào năm 2002, người hâm mộ bắt đầu bất bình với hướng đi của đội. Và một khi nó được tiết lộ vào năm 2008 rằng Wilpon và con trai Jeff đã mất hàng trăm triệu đô la trong kế hoạch Ponzi của Bernie Madoff, người hâm mộ bắt đầu hô hào lớn cho chủ sở hữu mới. 

Steve Cohen, chủ sở hữu giàu nhất MLB cho đến nay (tài sản của ông trị giá 17 tỷ đô la, nhiều hơn ba chủ sở hữu giàu nhất tiếp theo cộng lại), đã biến giấc mơ của người hâm mộ thành hiện thực 12 năm sau khi ông mua đội vào năm 2020, và chỉ ba nhiều năm sau, Mets đang có mức lương cao nhất trong MLB.

5. Brooklyn Nets , 2,35 tỷ USD

Giám đốc điều hành Alibaba Joseph Tsai đã không mua tất cả các đội cùng một lúc. Anh ấy đã mua 49% trong số đó từ tỷ phú người Nga Mikhail Prokhorov vào năm 2017 trong một thỏa thuận định giá đội là 2,3 tỷ đô la, và sau đó vào năm 2019, anh ấy thực hiện quyền chọn mua phần còn lại của đội. Đồng thời, ông cũng mua Trung tâm Barclays với giá 1 tỷ USD

6. Carolina Panthers , 2,275 tỷ USD – Thể thao Betvisa

Đây là một vụ mua bán khác có liên quan đến vụ bê bối. The Panthers được cho là đã thanh toán ít nhất bốn khoản tiền “đáng kể” cho những nhân viên cũ, những người đã cáo buộc chủ sở hữu lúc bấy giờ là Jerry Richardson về hành vi và ngôn ngữ tại nơi làm việc khêu gợi tình dục và phân biệt chủng tộc. 

Điều đó đã được báo cáo Thể thao Betvisavào ngày 17 tháng 12 năm 2017 và Richardson đã thông báo ý định bán Panthers – thứ mà anh ấy sở hữu kể từ khi đội được thành lập vào năm 1993 – vào cùng ngày. Vào tháng 5 năm 2018, anh ấy đã bán nhượng quyền cho David Tepper.

7. Houston Rockets , 2,2 tỷ USD

Một vụ bán đội không có scandal khác. Trên thực tế, mọi người đều ngạc nhiên khi Leslie Alexander, người đã mua Rockets vào năm 1993 với giá 85 triệu đô la, đã rao bán đội này vào tháng 7 năm 2017. Chỉ vài tháng sau, nó được bán cho tỷ phú Houston Tilman Fertitta với giá 2,2 tỷ đô la. Con số này cao hơn rất nhiều so với số tiền 81 triệu đô la mà ông được cho là đã đề nghị mua Rockets vào năm 1993, một giá thầu đã thua Alexander’s 4 triệu đô la.

T-8. Los Angeles Clippers , 2 tỷ USD

Điều này trái ngược với việc mua bán không scandal. Trước Snyder, đây có thể là vụ mua bán liên quan đến bê bối nổi tiếng nhất trong thể thao Mỹ. TMZ đã phát hành đoạn ghi âm chủ sở hữu của Clippers, Donald Sterling, đưa ra nhiều nhận xét phân biệt chủng tộc với bạn gái của mình vào cuối tháng 4 năm 2014, và sau áp lực dữ dội từ các cầu thủ và người hâm mộ, bốn ngày sau, anh ta bị NBA cấm thi đấu suốt đời và ủy viên Adam Silver cho biết anh ta sẽ thử. để ép Sterling bán đội. Thay vào đó, vợ của Sterling, người thay thế anh, đã thương lượng việc bán cho cựu Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer.

T-8. Los Angeles Dodgers, 2 tỷ USD

Đó không phải là một vụ bê bối phân biệt chủng tộc hay phân biệt giới tính đã hạ gục chủ sở hữu cũ của Dodgers, Frank McCourt. Đó là cuộc ly hôn của anh ấy với người vợ cũ hiện tại của anh ấy, Jamie, cuối cùng là tốn kém nhất trong lịch sử California. Họ tuyên bố ly hôn vào năm 2009 và điểm gắn bó cuối cùng sẽ là quyền sở hữu Dodgers – Thể thao Betvisa

Frank tuyên bố một mình anh ta là chủ sở hữu của nhóm (có nghĩa là nó sẽ không tham gia vào các cuộc đàm phán dàn xếp), nhưng một thẩm phán không đồng ý. Ủy viên Bud Selig phải tham gia vào tháng 4 năm 2011 và nắm quyền kiểm soát đội sau khi Frank vay 30 triệu đô la từ MLB để trả lương cho đội. Frank sau đó đã phải trả cho Jamie 130 triệu đô la để từ bỏ cổ phần của cô ấy trong Dodgers, và đội cuối cùng đã được bán vào năm 2012

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *