Tháng Ba 4, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

The Masters: Brooks Koepka vượt qua Jon Rahm bốn điểm trước khi vòng ba bị đình chỉ tại Augusta National

5 min read
The Masters Betvisa

Không ai trong số 54 tay vợt vượt qua vòng loại tại The Masters Betvisa có thể hoàn thành vòng thứ ba khi trận đấu bị tạm dừng vào thứ Bảy tại Augusta National; Tiger Woods đứng cuối bảng xếp hạng sau cú đúp liên tiếp; xem tường thuật trực tiếp vào Chủ nhật trên Sky Sports Golf

Brooks Koepka đã kéo dài khoảng cách dẫn trước ở giải The Masters Betvisa của mình trước Jon Rahm lên bốn lượt trước khi vòng thứ ba bị tạm dừng do sân bị ngập nước tại Augusta National.

Koepka đã nắm giữ lợi thế ba gậy qua đêm sau khi đánh 67 không có bogey nhưng tỷ số dẫn trước của anh ấy bị giảm xuống còn hai gậy khi Rahm – một trong 39 người chơi trở lại vào sáng thứ Bảy để hoàn thành vòng thứ hai của họ – ghi 2 dưới 70 để chuyển sang dưới 10

Các nhà tổ chức giải đấu chia các nhóm thành ba người và bắt đầu bằng hai phát bóng để cố gắng bù lại thời gian đã mất, với mưa lớn rơi trong phần lớn ngày thứ ba mát mẻ và nhiều gió và những người giữ xanh thường xuyên cố gắng loại bỏ nước đọng trên một số bãi cỏ như một điều kiện tệ hơn.

Koepka là một dưới sáu lỗ và bốn điểm so với Rahm, người đã trượt trở lại chín dưới sau hai lần đánh nhau ở lỗ thứ tư và thứ năm, khi các quan chức đình chỉ thi đấu trong phần còn lại của ngày lúc 3:15 chiều giờ địa phương (8:15 pm BST) do sân bị ngập úng.

Bảng xếp hạng The Masters Betvisa mới nhất

-13 Koepka (6)

-9 Rahm (6)

-8 Bennett (6)

-5 Cantlay (13), Fitzpatrick (11), Morikawa (7), Hovland (7)

Khác: -3 Scheffler (12), +9 Woods (7*)

Làm thế nào Koepka tiến lên phía trước

Rahm và Koepka đều lên và xuống khỏi khu vực green để cứu par ngay từ đầu khi họ bắt đầu vòng thứ ba, và sau đó tận dụng lợi thế của par-5 tiếp theo, với Koepka tranh giành trên cát để ghi điểm birdie khi Rahm ghi điểm sau đó suýt chút nữa đã bỏ lỡ nỗ lực đại bàng của mình.

The Masters Betvisa

Bộ đôi này đã ăn điểm ngang nhau ở ván thứ ba trước khi một cú lên xuống khác từ boongke là đủ để Koepka vượt lên dẫn trước ba điểm, khi Rahm mắc lỗi sau khi suýt chút nữa đã đánh bóng từ cuối khu vực green.

Rahm tụt lại phía sau xa hơn khi anh ấy thực hiện ba cú đánh từ cự ly xa ở lượt thứ năm, trong khi Koepka thực hiện hai cú đánh từ khoảng cách tương tự để duy trì khởi đầu không tì vết của mình, với cả hai tay vợt thực hiện ngang bằng ba điểm ở lượt thứ sáu

Tiếng còi vang lên khi họ đang ở green thứ bảy, với Rahm trở lại vào sáng Chủ nhật với cú putt birdie dài 10 foot và Koepka có khoảng cách tương tự còn lại so với par.

Tay vợt nghiệp dư Sam Bennett, hoàn thành quả bóng ba cuối cùng, kém bảy gậy so với tốc độ ở vị trí thứ ba sau khi chơi sáu lỗ mở màn trong hai hiệp đấu, trong khi Patrick Cantlay và Matt Fitzpatrick đều tận dụng thời gian tạm lắng trong cơn mưa để tiến đến năm lỗ dưới

Cantlay và Fitzpatrick đều kém ba điểm trong ngày với năm và bảy lỗ còn lại để hoàn thành tương ứng, với Collin Morikawa và Viktor Hovland cũng trong nhóm tám gậy trở lại để tham gia cuộc thi marathon vào Chủ nhật ở Georgia.

Đương kim vô địch Scottie Scheffler kém hai người ở vòng đấu với sáu người chơi, trong khi Tiger Woods xếp cuối trong số 54 tay vợt đã vượt qua vòng đấu cuối tuần sau khi trải qua khởi đầu ác mộng ở vòng ba.

Woods, người chỉ vượt qua con số sau các vòng 74 và 73, đã phải vật lộn trong điều kiện lạnh giá khi anh ấy theo sau các bogey ở hố thứ 10 và 14 bằng cách tìm nước trên đường đến hố par-5 ở hố 15

Nhà vô địch Masters năm lần, người đã cân bằng kỷ lục giải đấu với 23 lần cắt bóng liên tiếp được thực hiện tại Augusta National, sau đó đánh cú đúp ở par-ba tiếp theo và ngã sáu lần trong hiệp đấu của mình sau khi thực hiện cú phát bóng của mình xuống nước.

Trận đấu sẽ tiếp tục vào sáng sớm Chủ nhật, với các quan chức vẫn hy vọng sẽ hoàn thành 72 lỗ vào tối Chủ nhật như dự kiến.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *