Tháng Hai 27, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Hướng dẫn kèo Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisa chi tiết

5 min read
bàn thắng Betvisa

Hầu hết những người chơi cá độ bóng đá thường xuyên sẽ nghe nói về thuật ngữ “Tài 2,5 bàn thắng” hoặc “xỉu 2,5 bàn thắng”. Đây là một trong những loại kèo cược phổ biến nhất để đặt cược vào bóng đá với tính thanh khoản rất lớn. Đây có thể là một loại cược thú vị để tham gia khi bạn theo dõi số bàn thắng ghi được trong một trận đấu hơn là đội nào sẽ thắng. Nhưng chính xác thì số bàn thắng Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisa nghĩa là gì?

Dưới đây chúng tôi giải thích cách hoạt động chi tiết hơn Kèo Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisa.

Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisa có nghĩa là gì?

Về cơ bản trong kèo Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisa, bạn đang đặt cược vào việc có ít nhất 3 bàn thắng được ghi trong một trận đấu bóng đá hay không. 

Nếu có từ 2 bàn trở xuống là xỉu 2,5 bàn. Nếu có từ 3 bàn trở lên là tài 2,5 bàn.

Bạn phải chọn tài hay xỉu trong số này mà bạn nghĩ rằng trò chơi sẽ kết thúc.

Ngày nay có rất nhiều kèo bàn thắng, từ Tài/xỉu0,5 bàn và 1,5 bàn cho đến Tài/xỉu 8,5 bàn. 

Tuy nhiên, kèo Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisavẫn là loại kèo phổ biến nhất trong số các loại kèo bàn thắng này và thường cân bằng nhất về tỷ lệ cược bắt đầu. 

Ví dụ

Vì vậy, chúng ta hãy xem Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisa có ý nghĩa như thế nào trong thực tế.

Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisa có thể được nhìn thấy trong định dạng bảng dưới đây:

Điểm sốXỉu hoặc Tài 2,5 bàn
0-0, 0-1, 1-0, 1-1, 2-0 và 0-2Xỉu – dưới 2,5 bàn thắng
2-1, 1-2, 3-0, 0-3, 2-2, 3-2, 2-3, 4-0, 4-1 và bất kỳ tỷ số nào khácTài – hơn 2,5 bàn thắng

Vì vậy, như bạn có thể thấy, bất kỳ trận đấu nào có tổng số bàn thắng ít hơn 3 bàn đều là dưới 2,5 bàn. Tỷ số nào có từ 3 bàn trở lên là trên 2,5 bàn.

Một số trận đấu sẽ có 6, 7 hoặc thậm chí 8 bàn thắng, nhưng bạn không thắng thêm bàn thắng nào nữa đó chỉ là trường hợp ghi ít nhất 3 bàn thắng và sau đó là hơn 2,5 bàn thắng.

Xin lưu ý rằng hiệp phụ không được tính vào kèo Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisa – nó chỉ dựa trên thời gian bình thường (90 phút cộng với thời gian bù giờ).

Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisa

Tài /trên 2,5 bàn thắng Betvisa 

Tài/Trên 2,5 bàn thắng trong một trận đấu có nghĩa là phải có 3 bàn thắng trở lên để thắng cược. 0, 1 hoặc 2 bàn sẽ dẫn đến thua cược. Kèo trên 2,5 bàn áp dụng cho 90 phút (cộng thêm thời gian bù giờ) nhưng không bao gồm thời gian bù giờ.

Xỉu/Dưới 2,5 bàn thắng Betvisa

Nguyên tắc tương tự áp dụng cho dưới 2,5 bàn thắng, 3 bàn thắng trở lên và bạn thua, nhưng 0, 1 hoặc 2 bàn thắng có nghĩa là bạn thắng. Ngoài ra, kèo cá cược dưới 2,5 bàn thắng bao gồm 90 phút cộng với thời gian bù giờ nhưng không bao gồm thời gian bù giờ.

Kèo mục tiêu châu Á

Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt cược vào cược tổng châu Á, trong đó bạn có thể thắng một nửa, thua một nửa hoặc hoàn tiền tùy thuộc vào cược. Ví dụ: bạn có thể đặt cược vào tổng số bàn thắng theo tỷ lệ châu Á trên 2,0 và được hoàn tiền nếu chỉ có 2 bàn thắng được ghi, thắng nếu có hơn 3 bàn thắng được ghi, nhưng thua nếu không có bàn thắng nào hoặc chỉ 1 bàn thắng.

Kết luận – Kèo Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisa

Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisa là một trong những kèo cược phổ biến nhất để đặt cược vào bóng đá và số tiền khổng lồ được đặt vào đó trên khắp thế giới. 

Có rất nhiều phương pháp đặt cược và giao dịch khác nhau trên thị trường, do đó, có tiềm năng thực sự để tìm kiếm một loại cược có lợi cho kèo Tài /Xỉu 2,5 bàn thắng Betvisa.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *