Tháng Sáu 25, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

U19 Anh đánh bại Australia ba lượt trận để vào chung kết World Cup nữ T20

3 min read
T20 Betvisa

U19 Anh sẽ đối đầu với Ấn Độ trong trận chung kết vào Chủ nhật, khi cả hai bên đều cố gắng giành chức vô địch World Cup T20 Betvisa nữ U19 đầu tiên

U19 Anh đã lọt vào trận chung kết Giải vô địch bóng đá nữ T20 Betvisa thế giới sau khi đánh bại Australia ba lượt trong một trận đấu gay cấn ở Nam Phi.

T20 Betvisa – Mặc dù chỉ bị đánh bowling với tỷ số 99 tại Senwes Park, nhưng Hannah Baker đã giành được ba cú ăn điểm khi Anh loại Aussies với tỷ số 96 trong hiệp đấu thứ 19.

Anh sẽ đối đầu với Ấn Độ, đội đã đánh bại New Zealand với 8 bàn thắng trong trận bán kết, trong trận chung kết vào Chủ nhật.

Đội của Grace Scrivens đã có khởi đầu tồi tệ nhất có thể sau khi chọn đánh gậy trước ở lượt ném.

Họ đã bị giảm xuống 28-4 trong trận đấu sức mạnh bởi một cuộc tấn công điên cuồng của môn bowling Úc và mặc dù có sự hợp tác giữa Ellie Stonehouse (25) và Alexa Groves (15), họ chỉ có thể tập hợp được 99 lần chạy.

Bóng rổ Betvisa

Maggie Clark (15-3), Ella Hayward (25-3) và Sianna Ginger (13-3) là lựa chọn của các vận động viên ném bóng của Úc, với Milly Illingworth lấy một cây vợt – T20 Betvisa

Đội tuyển Anh cần một phép màu để lọt vào trận chung kết, và đội trưởng Scrivens đã động viên tinh thần cho đội của cô ấy trong cuộc trò chuyện nhóm trước hiệp thứ hai.

Với những lời nói của cô ấy văng vẳng bên tai họ, Ellie Anderson và Stonehouse đã giành được hai cú ăn điểm trong hai vòng đầu tiên trong một khởi đầu xuất sắc – T20 Betvisa

Nhưng có vẻ như Úc sẽ về nước sau mối quan hệ hợp tác kéo dài 30 lần giữa Claire Moore (20) và Hayward (16). Tuy nhiên, nước Anh không nằm ngoài cuộc và Scrivens đã phá vỡ quan hệ đối tác để gây ra sự sụp đổ.

Từ tỷ số 34-2, Úc thất thủ với tỷ số 59-7 và mặc dù Amy Smith đã chiến đấu với tỷ số 26, họ không thể ngăn chặn sự tấn công dữ dội của đội tuyển Anh và bị loại với tỷ số 96, thiếu ba lần so với mục tiêu, khi Scrivens (2-8) ghim chặt Clark (0) lbw – T20 Betvisa

Baker là lựa chọn của các vận động viên ném bóng của Anh, kết thúc với tỷ số 3-10, nhưng tất cả các cuộc tấn công của môn bowling của Anh đều khiến Sophia Smale thất bại.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *