Tháng Mười Hai 4, 2023

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Ben Stokes ủng hộ ‘siêu sao’ Jonny Bairstow nổ súng vào Headingley sau khi vấp ngã

6 min read
Stokes Betvisa

Ben Stokes Betvisa mong được chơi trong “bầu không khí tuyệt vời” tại Headingley khi nước Anh tìm cách giữ cho Ashes sống sót; Đội của Stokes bị dẫn trước 2-0 sau thất bại trong Bài kiểm tra thứ hai gây tranh cãi tại Lord

Ben Stokes Betvisa đã ủng hộ “siêu sao” Jonny Bairstow để có một màn trình diễn tuyệt vời tại Headingley sau thất bại của Ashes tại Lord và sau khi được nâng lên vị trí nơi anh ấy đã tạo ra “phép màu” vào mùa hè năm ngoái.

Stokes Betvisa – Bairstow đã bị loại một cách gây tranh cãi vào ngày cuối cùng của Bài kiểm tra thứ hai vào Chủ nhật khi đội tuyển Anh thua 43 lượt chạy để trượt xuống 2-0 trong cuộc thi năm trận, tiếp tục ở Leeds từ thứ Năm.

Một chấn thương vai cuối loạt trận đối với Ollie Pope đã dẫn đến việc thay đổi thứ tự đánh bóng với Harry Brook thăng hạng 3 và Bairstow nhảy từ hạng 7 lên hạng 5, vị trí mà anh ấy đã đánh được bốn tấn trong sáu Bài kiểm tra tại nhà vào năm 2022 với tư cách là anh ấy đã tích lũy được 681 lần chạy ở mức trung bình là 75,66 với tỷ lệ ra đòn là 96,59.

Phát biểu vào đêm trước của Bài kiểm tra thứ ba trên sân nhà của Bairstow, đội trưởng đội tuyển Anh, Stokes Betvisa nói về việc đồng đội của anh ấy đã tăng thứ tự: “Đó là nơi anh ấy đã thực hiện phép màu của mình vào mùa hè năm ngoái.

“Jonny là người muốn tham gia vào trò chơi và chúng tôi cảm thấy anh ấy cống hiến những gì tốt nhất của mình cho đội khi anh ấy tham gia trò chơi.

“Anh ấy là một siêu sao và chúng tôi có thể đưa anh ấy vào trận đấu càng nhanh thì anh ấy càng tốt với tư cách cá nhân và chúng tôi càng trở nên tốt hơn với tư cách là một đội.”

Câu chuyện khó hiểu tại Lord’s – Bairstow bị trọng tài thứ ba đưa ra sau khi bước ra ngoài trước khi quả bóng được tuyên bố là chết – đã thống trị các tiêu đề trong những ngày gần đây, với Thủ tướng Anh Rishi Sunak và người đồng cấp Úc Anthony Albanese thậm chí còn có ngày của họ.

Khi được hỏi liệu Bairstow có bị kích động bởi vụ việc hay không, Stokes Betvisa nói thêm: “Jonny vẫn ổn.

“Chúng ta đã thấy trong quá khứ rằng sau bất kỳ hình thức chỉ trích nào về bản thân, anh ấy luôn cố gắng làm được điều gì đó.

“Nếu anh ấy sử dụng những gì đã xảy ra vào tuần trước như một loại cảm hứng nào đó để đạt được điều tốt nhất cho bản thân, ai biết được?

“Tôi đã nói trước khi tập luyện rằng bất cứ điều gì bạn cần làm với tư cách cá nhân, hãy làm điều đó.

“Tôi không nghĩ chúng ta có thể cổ vũ như một nhóm nhiều hơn những gì chúng ta có. Đã có rất nhiều ồn ào về vụ việc ở Lord nhưng điều tốt nhất mọi người có thể làm là tiếp tục.”

Stokes Betvisa
Đội trưởng Úc Pat Cummins nói rằng đội của anh ấy ‘không làm gì sai’ với việc sa thải Bairstow tại Lord’s

‘Headingley luôn mang đến bầu không khí tuyệt vời’

Stokes Betvisa đe dọa sẽ thực hiện một vụ cướp Ashes nổi tiếng khác tại Lord vào Chủ nhật khi, bốn năm kể từ lần ghi 135 đáng chú ý của anh ấy không vượt qua được ở Headingley, 155 của anh ấy đã đưa đội tuyển Anh giành chiến thắng trong vòng 70 lượt chạy trong cuộc rượt đuổi 371 trước khi anh ấy bị sa thải cuối cùng đã kết thúc đội chủ nhà ‘ hy vọng.

Headingley là địa điểm diễn ra Tuần này cho Bài kiểm tra Anh phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng giành chiến thắng trong loạt trận Ashes đầu tiên kể từ năm 2015.

Người hâm mộ tại sân vận động luôn tạo ra tiếng ồn chói tai và sau cuộc tranh cãi tại Lord’s, Stokes Betvisa cho rằng điều đó sẽ tăng lên nhiều hơn nữa từ thứ Năm.

Người đội trưởng nói thêm: “The Western Terrace thực sự là một thứ khác. Nó giống như Hollies [Stand] ở Edgbaston. Bầu không khí khi nó bắt đầu, chắc chắn là vào cuối ngày, là một thứ khác.

“Khi chúng tôi ở đỉnh cao, họ sẽ đi cùng chúng tôi. Ngay cả khi mọi thứ không theo ý muốn, họ vẫn luôn ở đó với chúng tôi. Đó luôn là một bầu không khí tuyệt vời. Tôi nghĩ nó sẽ [sống động hơn trong tuần này].

“Tôi không biết điều gì về Headingley nhưng bạn luôn có thể nhìn lại những điều nhất định sẽ xảy ra ở đây. Chúng tôi có một số kỷ niệm rất đẹp ở đây với tư cách là một đội và tôi chắc rằng những người ủng hộ cũng có những kỷ niệm đẹp đó.

“Điều kỳ diệu trong tuần này là chúng ta sẽ giành chiến thắng trong trò chơi và giữ cho Tro tàn tồn tại.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *