Tháng Hai 21, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Sri Lanka đã gây sốc cho chủ nhà Nam Phi trong trận mở màn

4 min read
Sri Lanka Betvisa

Đặt cược trước, Sri Lanka Betvisa đã đăng 129-4 phần lớn nhờ vào sự hợp tác trong 86 ván đấu thứ hai giữa Chamari Atapattu (68) và Vishmi Gunaratne (35).

Nam Phi đã cố định Sri Lanka trở lại, giành được ba bàn thắng trong ba vòng đấu cuối cùng, với Shabnim I smail ( 1-22) và Marizanne Kapp (1-15) hạn chế trật tự trung lưu của Sri Lanka Betvisa

Đáp lại, những người tổ chức giải đấu đã có một khởi đầu tốt với Laura Wolvaardt (18) và Tazmin Brits (12) chia sẻ quan hệ đối tác trong 29 lần chạy. Nhưng sau khi Oshadi Ranasinghe (2-20) và Inoka Ranaweera (3-18) ghi bàn mở tỷ số, Nam Phi đã chống lại điều đó và không bao giờ hồi phục.

Mặc dù Sune Luus (28) và Sinalo Jafta (15) đóng vai khách mời, Sri Lanka Betvisa thường xuyên gặp khó khăn và Nam Phi không thể xây dựng bất kỳ mối quan hệ đối tác nào và cuối cùng không thể theo đuổi 13 người được yêu cầu trong trận chung kết.

Bước ngoặt đến ở hiệp 12 khi Sugandika Kumari ( 28-2) hạ gục Chloe Tryon (10) và Anneke Bosch (0).

Bất chấp pha tấn công muộn màng của Jafta, Sri Lanka Betvisa đã vượt lên dẫn trước nhờ một số màn chơi bowling xuất sắc từ các vận động viên quay của họ.

Sri Lanka Betvisa

Những khoảnh khắc quan trọng từ Nam Phi vs Sri Lanka Betvisa

Sri Lanka Betvisa 129-4

Athapaththu 68 từ 50 quả bóng, Gunaratne 35 từ 34 quả bóng

Ismail 1-22, Kapp 1-14, De Klerk 1-38

Nam Phi 126-9

Luus 28 từ 27, Wolvaardt 18 từ 23, Jafta 15 từ 9

Ranaweera 3-18, Ranasinghe 2-20, Kumari 2-28

Các thuyền trưởng đã nói gì?

Chamari Atapattu của Sri Lanka Betvisa: “Chúng tôi có một nền văn hóa tốt trong đội. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ, chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức với họ và những cầu thủ lớn tuổi đã làm rất tốt. Họ luôn nghĩ về trận đấu và đó là bí mật.

“Chiếc vợt thực sự tốt cho việc đánh bóng. Tôi chắc chắn sẽ đánh bóng trước. Tôi nghĩ 140-150 là một điểm tốt và thật không may, chúng tôi đã không đạt được điều đó vì Shabnim Ismail và Marizanne Kapp đã chơi bowling rất tốt trong trò chơi sức mạnh và đó là lý do tại sao chúng tôi không nhận được 150.

“Chúng tôi đã từng gây sốc cho các đội lớn trước đây và chúng tôi đã làm được điều đó một lần nữa. Chúng tôi muốn vào đến bán kết. Tôi hy vọng chúng tôi có thể đến đó vì đây là kỳ World Cup thứ tám của tôi và tôi vẫn chưa tham dự nên tôi muốn được tham dự. ở đó với đội của tôi.”

Sune Luus của Nam Phi: “Sri Lanka Betvisa đã có một mối quan hệ đối tác tốt và chúng tôi đã thiếu điều đó trong các lượt đánh bóng của mình. Tôi nghĩ rằng đuổi theo 130 là điểm ngang bằng và 140-150 sẽ là một điểm tốt trên sân đó. Tôi không nghĩ Sri Lanka bỏ chạy với trò chơi.

“Tôi nghĩ một trận đấu không định nghĩa được chúng tôi. World Cup còn rất lâu mới diễn ra. Marizanne Kapp và Shabnim Ismail hôm nay thật đặc biệt. Rất nhiều điều tích cực sẽ đến với các trận đấu tiếp theo.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *