Tháng Hai 21, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Pháp mở rộng: Aryna Sabalenka bỏ qua cuộc họp báo sau trận đấu với lý do ‘sức khỏe tâm thần’ và những lo ngại về an toàn

5 min read
Sabalenka Betvisa

Tay vợt số 2 thế giới Aryna Sabalenka Betvisa đã bỏ qua buổi họp báo sau trận đấu của cô ấy tại giải Pháp mở rộng, với lý do sức khỏe tâm thần Tôi “Vào thứ Tư, tôi không cảm thấy an toàn trong cuộc họp báo,” tay vợt người Belarus nói.

Aryna Sabalenka Betvisa đã chọn không tham gia cuộc họp báo sau trận đấu tại giải Pháp mở rộng “vì sức khỏe tinh thần và sức khỏe của chính tôi”.

Sabalenka Betvisa, tay giao bóng số 2 thế giới, đã đánh bại Rakhimova của Nga với tỷ số 6-2 6-2 trên sân Court Philippe Chatrier đầy nắng trước đó vào thứ Sáu

Nhưng tay vợt người Belarus sau đó đã rút lui khỏi cuộc họp báo sau trận đấu, nói: “Vì sức khỏe tinh thần và sức khỏe của bản thân, tôi đã quyết định thoát khỏi tình trạng này ngày hôm nay và giải đấu đã ủng hộ tôi trong quyết định này.”

Cô ấy đã tham gia vào một cuộc trao đổi căng thẳng với một nhà báo Ukraine vào thứ Tư về sự ủng hộ trước đây của cô ấy đối với tổng thống Belarus Alexander Lukashenko.

Thay vào đó, Sabalenka Betvisa đã đưa ra một cuộc phỏng vấn với ban tổ chức giải đấu, trong đó cô ấy nói rằng cô ấy không cảm thấy an toàn tại một cuộc họp báo vào thứ Tư – một sự kiện mà cô ấy được hỏi về cuộc xâm lược Ukraine của Nga và vai trò của đất nước cô ấy như một nơi tập trung quân đội và vũ khí của Nga

“Sau trận đấu của tôi, tôi đã nói chuyện với giới truyền thông như thường lệ. Tôi biết họ vẫn mong đợi một số câu hỏi liên quan đến chính trị hơn là về quần vợt của tôi,” cô nói.

“Trong nhiều tháng nay, tôi đã trả lời những câu hỏi này tại các giải đấu và rất rõ ràng trong cảm xúc và suy nghĩ của mình. Những câu hỏi này không làm phiền tôi sau các trận đấu của tôi.

“Tôi biết rằng tôi phải đưa ra câu trả lời cho giới truyền thông về những điều không liên quan đến quần vợt hay các trận đấu của tôi, nhưng vào thứ Tư, tôi không cảm thấy an toàn trong cuộc họp báo của mình.

“Tôi sẽ có thể cảm thấy an toàn khi trả lời phỏng vấn với các nhà báo sau các trận đấu của mình. Vì sức khỏe tinh thần và sức khỏe của bản thân, tôi đã quyết định thoát khỏi tình trạng này ngày hôm nay và giải đấu đã hỗ trợ tôi trong quyết định này .

“Mấy ngày qua không hề dễ dàng, và giờ tôi chỉ tập trung vào việc tiếp tục chơi tốt tại Paris.”

Sabalenka Betvisa
không rõ Sabalenka Betvisa có tham gia họp báo cho phần còn lại của giải đấu hay không

Các nhà tổ chức Roland Garros tuyên bố Sabalenka Betvisa đã nói chuyện với một nhóm các nhà báo được lựa chọn cẩn thận trong một ‘cuộc họp báo’ sau khi vượt qua Rakhimova, nhưng có thể hiểu rằng tất cả các câu hỏi đều do một nhân viên WTA đặt ra.

Vẫn chưa rõ liệu Sabalenka Betvisa, người lần đầu tiên lọt vào vòng 4 ở Paris, có tham dự các cuộc họp báo cho phần còn lại của giải đấu hay không.

Nhà vô địch Úc mở rộng cũng được đặt câu hỏi về cuộc chiến sau chiến thắng ở vòng đầu tiên của cô trước Marta Kostyuk của Ukraine, người đã từ chối bắt tay cô và bị la ó khỏi sân.

Sau đó, cô ấy nói rằng tất cả các vận động viên Nga và Belarus đều phản đối chiến tranh nhưng từ chối trả lời câu hỏi của một nhà báo Ukraine hôm thứ Tư

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *