Tháng Hai 27, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Đại sảnh Danh vọng Premier League: Arsene Wenger và Sir Alex Ferguson trở thành những huấn luyện viên đầu tiên được giới thiệu

7 min read
Premier League Betvisa

Sir Alex Ferguson đã 13 lần vô địch Premier League Betvisa với tư cách là huấn luyện viên của Manchester United, nhiều hơn 9 lần so với bất kỳ huấn luyện viên nào khác trong lịch sử Premier League; Arsene Wenger quản lý 828 trận đấu, một con số vô song trong cuộc thi

Các huấn luyện viên huyền thoại Sir Alex Ferguson và Arsene Wenger đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Premier League Betvisa

Bộ đôi này đã tạo ra một di sản đáng chú ý với Manchester United và Arsenal, giành được tổng cộng 16 chức vô địch Premier League Betvisa khi họ thiết lập nên một trong những kỳ phùng địch thủ nổi tiếng nhất trong lịch sử giải đấu.

Hall of Fame công nhận và tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc và đóng góp đáng kể cho Premier League Betvisa kể từ khi thành lập vào năm 1992. Đây là danh hiệu cá nhân cao nhất được Liên đoàn trao tặng.

Sir Alex là huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử Premier League Betvisa, với kỷ lục 13 danh hiệu, trong đó có chức vô địch ba mùa giải liên tiếp trong hai lần khác nhau.

Premier League Betvisa

Trong sự nghiệp 27 năm đáng kinh ngạc tại Old Trafford, nơi có 21 mùa giải Premier League Betvisa, đội bóng Manchester United của ông đã giành chức vô địch Premier League đầu tiên vào năm 1992/93 để mang về thành công đầu tiên cho câu lạc bộ kể từ năm 1967 và khởi đầu một kỷ nguyên thành công đáng chú ý.

Trong nhiệm kỳ của ông, đội hình United đã được xây dựng lại hoàn toàn nhiều lần, bao gồm cam kết nuôi dưỡng những tài năng cây nhà lá vườn phi thường, đặc biệt là ‘Lớp ’92’, cùng với rất nhiều siêu sao quốc tế. Anh kết thúc sự nghiệp với chức vô địch Premier League Betvisa cuối cùng vào 2012/13.

Sáu cầu thủ do Ferguson quản lý đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Premier League Betvisa: David Beckham, Eric Cantona, Roy Keane, Wayne Rooney, Peter Schmeichel và Paul Scholes

Kỷ lục mọi thời đại tại Premier League Betvisa của Sir Alex là 528 trận thắng sau 810 trận đấu và 1.752 điểm tích lũy. Anh ấy đã 11 lần được vinh danh là người quản lý của mùa giải và 27 lần nhận giải thưởng hàng tháng.

Ferguson nói: “Tôi thực sự vui mừng khi được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Premier League Betvisa. Thật vinh dự khi bạn nhận được sự công nhận như thế này. Tuy nhiên, đó không chỉ là về tôi với tư cách là một người. Đó là về công việc tại Manchester United và mối quan hệ chúng tôi đã có trong nhiều năm, vì vậy tôi cũng tự hào về câu lạc bộ, nhân viên và các cầu thủ của tôi.

“Công việc của tôi là khiến người hâm mộ vui vẻ trở về nhà. Lịch sử của United và kỳ vọng của riêng tôi là những thứ thúc đẩy tôi, và sau đó tôi phải cố gắng phát triển tất cả các cầu thủ của mình với cùng kỳ vọng và đảm bảo rằng chúng tôi có thể ra sân và đạt được chúng.

“Tôi cảm thấy Arsene là một người được giới thiệu rất xứng đáng khi ông ấy đã biến đổi Câu lạc bộ bóng đá Arsenal một cách tuyệt vời. Họ trở thành một đội bóng khó cạnh tranh và cả hai chúng tôi đều muốn giành chiến thắng, điều đó đã thúc đẩy chúng tôi tiến xa hơn.

“Trong suốt nhiều năm kể từ khi nghỉ hưu, chúng tôi đã cùng nhau đi ăn tối tại một nhà hàng nhỏ mà anh ấy biết rõ ở Thụy Sĩ. Anh ấy là một người đàn ông thực sự thú vị và tôi thích bầu bạn với anh ấy, nhưng công việc của tôi vẫn là chọn rượu!”

22 mùa giải dẫn dắt Arsenal của Wenger là một kỷ lục của Premier League Betvisa. Anh ấy đã ba lần vô địch Premier League và làm nên lịch sử vào mùa giải 2003/04 khi ‘The Invincibles’ trở thành đội duy nhất giành được danh hiệu này trong khi vẫn bất bại trong suốt mùa giải.

Trở thành một trong những huấn luyện viên nước ngoài đầu tiên tại Premier League Betvisa vào năm 1996, tác động của Wenger là ngay lập tức và đáng chú ý. Anh ấy đã nâng cao các tiêu chuẩn thông qua triết lý bóng đá mang tính cách mạng và cam kết chơi thứ bóng đá tấn công hấp dẫn, giành chức vô địch vào năm 1997/98, mùa giải trọn vẹn đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ.

Wenger giám sát một chiến lược chuyển nhượng sắc sảo, bao gồm cả việc tìm kiếm tài năng ở nước ngoài, điều đáng chú ý là đã mang lại bản hợp đồng của các thành viên Hall of Fame Thierry Henry và Patrick Vieira.

Wenger đã có kỷ lục 828 trận đấu tại Premier League Betvisa, bao gồm 476 trận thắng và 199 trận hòa. Ông được bầu chọn là huấn luyện viên của mùa giải năm 1998, 2002 và 2004.

Wenger nói: “Tôi rất biết ơn vì đã được chọn vào Đại sảnh Danh vọng Premier League Betvisa. Chúng tôi luôn muốn mang đến điều gì đó đặc biệt cho người hâm mộ và khi bạn sở hữu những cầu thủ có khả năng làm nên những điều phi thường, điều quan trọng nhất đối với tôi là nghĩa vụ của sự hoàn hảo.

“Tôi muốn được biết đến như một người yêu mến Arsenal, người tôn trọng các giá trị của câu lạc bộ và để nó ở vị trí mà nó có thể phát triển và thậm chí còn lớn hơn nữa.

“Được chia sẻ điều này với Sir Alex là một vinh dự lớn đối với tôi. Nó giống như hai võ sĩ quyền Anh, bạn chiến đấu như điên và cùng nhau vượt qua quãng đường dài. Cuối cùng thì bạn cũng được tôn trọng và đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ ông ấy , chia sẻ chai rượu ngon và kỷ niệm về những trận chiến cũ của chúng ta.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *