Tháng Sáu 25, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Ange Postecoglou: HLV Celtic đang nổi lên như ứng cử viên sáng giá cho công việc ở Tottenham

3 min read
Postecoglou Betvisa

Postecoglou Betvisa đã liên tiếp giành được các chức vô địch Premiership và cúp Liên đoàn với Celtic; họ sẽ giành cú ăn ba trong nước nếu đánh bại Inverness Caledonian Thistle trong trận chung kết Cúp Scotland vào thứ Bảy

Huấn luyện viên của Celtic, Ange Postecoglou Betvisa, đang nổi lên như một ứng cử viên sáng giá cho vị trí còn trống ở Tottenham.

Sky Sports News trước đó đã đưa tin rằng Postecoglou Betvisa nằm trong danh sách những cầu thủ tiềm năng của Spurs cùng với huấn luyện viên Roberto De Zerbi của Brighton và Marco Silva của Fulham

Spurs vẫn đang tìm kiếm một người quản lý lâu dài mới sau khi Arne Slot tuyên bố rằng anh ấy sẽ ở lại Feyenoord vào tuần trước

Cựu tiền vệ của Spurs, Ryan Mason hiện đang tạm quyền sau khi thay thế Cristian Stellini, người đã thay thế khi Antonio Conte chia tay câu lạc bộ London vào tháng Ba.

Postecoglou Betvisa, người đã thắng 82 trong số 112 trận dẫn dắt Celtic, đang trên đà giành cú ăn ba trong nước ở Scotland

Họ đấu với Inverness Caledonian Thistle trong trận chung kết Cúp Scotland vào thứ Bảy sau khi đã giành chức vô địch Premiership và League Cup.

Postecoglou Betvisa: ‘Tôi không bao giờ lên kế hoạch cho bất cứ điều gì’

Cầu thủ người Úc đã được liên hệ với một số công việc ở Premier League mùa này, bao gồm cả Everton và Chelsea

Sky Sports News đã nói chuyện với anh ấy trước trận đấu cuối cùng của Celtic trong mùa giải và hỏi liệu anh ấy đã nghĩ về tương lai của mình sau mùa hè chưa.

“Không, bởi vì tôi biết đó không phải là cách bóng đá hoạt động,”

“Tôi đã được hỏi về những điều này rất nhiều lần, điều quan trọng đối với tôi là ở đây và bây giờ. Tôi chưa bao giờ lên kế hoạch cho bất cứ điều gì trong sự nghiệp bóng đá của mình.

“Là một nhà quản lý, bạn không thể vạch ra lộ trình cho mình ở một vị trí nhất định trong một thời gian nhất định

Ange Postecoglou Betvisa đã giành được các danh hiệu liên tiếp tại Celtic

“Có một điều tôi biết chắc chắn là nếu bạn không tập trung vào nhiệm vụ trong tay, vận mệnh của bạn sẽ tuột khỏi tay bạn.

“Tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong sự nghiệp của mình để không phải ở vị trí đó và cách tôi làm là để đảm bảo rằng, ngoài những gì xảy ra trong tuần này, tôi sẽ không nghĩ về bất cứ điều gì khác.

“Bất cứ điều gì xảy ra trong sự nghiệp của tôi từ đây sẽ xảy ra bởi vì tôi đang làm rất tốt.

“Tôi nghĩ điều mà người hâm mộ Celtic muốn là huấn luyện viên của họ tập trung vào những gì quan trọng với họ lúc này.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *