Tháng Sáu 25, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Quyền sở hữu của INEOS tại Nice được xem như thế nào?

5 min read
Nice Betvisa

Man Utd có thể bị bán trước khi kết thúc mùa giải?

Kaveh Solhekol, phóng viên trưởng của Sky Sports News Nice Betvisa :

“Sir Jim Ratcliffe luôn nói rõ rằng ông ấy muốn mua một câu lạc bộ Premier League. Vài năm trước, ông ấy nói rằng các câu lạc bộ Premier League được định giá quá cao, đó là lý do tại sao ông ấy mua Nice Betvisa với giá 100 triệu euro. Ông ấy nói rằng mình sẽ không mua chi hàng tỷ bảng cho một câu lạc bộ Premier League, nhưng thái độ của anh ấy đã thay đổi trong vài năm qua.

“Công ty của anh ấy rất quan tâm đến các môn thể thao khác nhau, anh ấy là người lớn lên với tư cách là một cổ động viên của Manchester United mặc dù anh ấy thường xuyên đến xem Chelsea. Năm ngoái, anh ấy đã cố mua Chelsea khi họ được rao bán. Anh ấy đã kiếm được một giá thầu rất, rất muộn khoảng 4,25 tỷ bảng Anh phù hợp với giá thầu chiến thắng.

“Lần này, đối với Manchester United, anh ấy là người đầu tiên giơ tay. Tôi nghĩ những gì chúng ta sẽ thấy bây giờ là nhiều người giơ tay hơn và nhiều người hơn sẽ xem sổ sách. Sau đó, vào tháng tới, chúng tôi sẽ bắt đầu nghe về các giá thầu khác nhau đang được thực hiện.

“Tôi nghĩ chúng ta có thể dự đoán Manchester United sẽ đổi chủ trước khi kết thúc mùa giải nếu câu lạc bộ được bán 100%.”

Nice Betvisa

Quyền sở hữu của INEOS tại Nice Betvisa được xem như thế nào?

Julien Laurens của ESPN trên The Transfer Show:

“INEOS đã mua Nice Betvisa vào tháng 8 năm 2019 với giá 100 triệu euro. Công bằng mà nói, các ý định rất tốt.

“Bạn có thể thấy anh ấy muốn làm tốt. Khoản đầu tư rất tốt. Ở quy mô Ligue 1 và Nice, họ đã chi 200 triệu euro trong 3 năm rưỡi ở câu lạc bộ.

“Trước khi người hâm mộ Man Utd nói rằng đó là số tiền chúng tôi cần chi tiêu trong một mùa hè chứ không phải ba năm, Nice Betvisa không có doanh thu mà Man Utd có. Ligue 1 không mang lại số tiền như Premier League mang lại. Bạn phải ghi nhớ quy mô.

“Họ đã đầu tư rất nhiều tiền vào các cầu thủ trẻ và ở một mức độ nào đó, điều đó đã phát huy tác dụng. Tuy nhiên, xét về kết quả trên sân thì có một chút không mấy ấn tượng.

“Họ đứng thứ sáu trong mùa giải đầu tiên dưới thời Patrick Vieira, thứ chín và sau đó là thứ năm dưới thời Christophe Galtier, người đã rời đi để đến PSG. Sau đó, mùa giải này hiện tại là một mùa giải tồi tệ bởi vì Ngài Jim Ratcliffe đã đưa ra một số lựa chọn sai lầm. Lucien Favre được bổ nhiệm làm huấn luyện viên và ông ấy đã sai.

“Anh ấy rõ ràng vẫn đang học hỏi nhưng bạn không thể phủ nhận Ratcliffe yêu bóng đá, và tôi nghĩ anh ấy muốn chơi tốt ở mọi câu lạc bộ mà anh ấy sở hữu.”

Người hâm mộ Nice Betvisa xem INEOS như thế nào?

Thêm từ Julien Laurens của ESPN trên The Transfer Show:

“Mối quan hệ với những người hâm mộ Nice đã có một chút thăng trầm.

“Những người hâm mộ Nice Betvisa , đặc biệt là Ultras rất khó để hài lòng.

“Các cổ động viên United cũng sẽ như vậy nếu Ratcliffe tiếp quản, kỳ vọng khi ông ấy tiếp quản Nice là rất lớn.

“Đột nhiên họ nghĩ rằng họ có thể cạnh tranh với PSG và tiền của Qatar. Họ nghĩ rằng họ có thể cạnh tranh với Marseille, đối thủ của họ, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Vì vậy, đôi khi điều đó thật tốt, và họ đã lọt vào một trận chung kết cúp quốc gia, chẳng hạn như mùa hè năm ngoái, trận thua mà họ đã thua, nhưng vẫn có rất nhiều người hỏi: ‘Có phải vậy không?’ Kỳ vọng cao hơn những gì Ratcliffe đã mua.

Người hâm mộ đã tham gia, sau đó họ nghi ngờ, sau đó họ quay trở lại, nhưng không phải lúc nào họ cũng hiểu dự án và hướng đi. Dave Brailsford sau đó đến và anh ấy không thực sự là một người yêu bóng đá, điều mà người hâm mộ không hiểu.

“Đó là một mối quan hệ lẫn lộn giữa Ratcliffe, đội của anh ấy và những người hâm mộ Nice Betvisa .”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *