Tháng Hai 21, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Harry Kane: Bayern Munich không từ bỏ nỗ lực ký hợp đồng với tiền đạo Tottenham

6 min read
Munich Betvisa

Bayern Munich Betvisa sẽ không từ bỏ việc cố gắng ký hợp đồng với Harry Kane từ Tottenham; Kane đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Spurs; Tottenham khẳng định cầu thủ 29 tuổi này không phải để bán và câu lạc bộ sẽ không hoan nghênh bất kỳ lời đề nghị nào cho đội trưởng đội tuyển Anh

Theo Sky ở Đức , Bayern Munich Betvisa sẽ không từ bỏ việc cố gắng ký hợp đồng với Harry Kane từ Tottenham .

Các đồng nghiệp của chúng tôi ở châu Âu đang báo cáo rằng thành viên hội đồng quản trị của Bayern Munich Betvisa, Karl-Heinz Rummenigge đang theo đuổi cầu thủ 29 tuổi, người đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Spurs.

Bayern được cho là đang cố giải mã xem Tottenham có sẵn sàng bán Kane trong mùa hè này hay không, còn nhà ĐKVĐ nước Đức muốn đưa ra một lời đề nghị khác

Tottenham khẳng định Kane không phải để bán và câu lạc bộ sẽ không hoan nghênh bất kỳ lời đề nghị nào cho đội trưởng tuyển Anh.

Câu lạc bộ cũng khẳng định họ chưa nhận được lời đề nghị ban đầu nào cho Kane mặc dù có báo cáo ở châu Âu rằng một lời đề nghị đã được thực hiện.

Sky ở Đức cũng đưa tin rằng Bayern Munich Betvisa tin rằng Kane muốn gia nhập họ hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác nếu anh được phép ra đi vào mùa hè này.

Bayern Munich Betvisa quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kane theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh tại Spurs hết hạn vào năm 2024.

Kane đã phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Tottenham vào tháng Hai với bàn thắng vào lưới Manchester City.

Munich Betvisa
Kane là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Tottenham với 280 bàn sau 435 lần ra sân

Nó chứng kiến ​​Kane vượt qua tổng số 266 bàn thắng của Jimmy Greaves cho Spurs, đã đứng vững kể từ năm 1970.

Mục tiêu tiếp theo trong tầm ngắm của Kane là kỷ lục ghi 260 bàn tại Premier League của Alan Shearer.

Sau một mùa giải cá nhân xuất sắc, trong đó anh ấy đã ghi được 30 bàn thắng, mặc dù câu lạc bộ phía bắc London đứng thứ tám và có ba huấn luyện viên trưởng, tiền đạo này giờ chỉ còn cách 48 bàn nữa là vượt qua thành tích của Shearer.

Vì sao Bayern Munich Betvisa quan tâm đến Kane lần này khác

Chuyên gia bóng đá châu Âu Andy Brassell trên The Transfer Show:

“Có điều gì đó đã thực sự thay đổi giữa Bayern Munich Betvisa và Harry Kane. Điều thay đổi là anh ấy bày tỏ sự cởi mở với việc chuyển nhượng.

“Đây không phải là mối quan tâm mới, Bayern đã quan tâm từ lâu, nhưng đây là lần đầu tiên họ nhận được sự khích lệ. Nếu bạn kết hợp điều đó với việc Kane còn một năm trong hợp đồng, điều đó có nghĩa là Spurs đã có một quyết định để thực hiện.

“Spurs sẽ phải nỗ lực hết sức để thuyết phục Kane rằng họ sẽ liên tục giành quyền tham dự Champions League để khiến anh ấy ký hợp đồng mới. Với tuổi của Kane, hợp đồng tiếp theo này sẽ là hợp đồng lớn cuối cùng của anh ấy.” một trong khi anh ấy ở thời kỳ đỉnh cao. Vấn đề không phải là tiền, mà là di sản.

“Cơ hội để liên tục có một suất tham dự Champions League là điều đã khiến anh ấy chú ý đến sự quan tâm của Bayern Munich Betvisa, tôi nghi ngờ.”

‘Kane ra đi có ý nghĩa với Spurs và Levy’

Chủ tịch của Spurs, Daniel Levy (trái) sẽ hy vọng giữ Kane ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này

Jeremy Wilson, phóng viên thể thao chính của Daily Telegraph, nói với Back Pages Tonight trên Sky Sports News:

“Tôi nghĩ điều này hoàn toàn khác với năm 2021 khi Kane đã được thuyết phục vài năm trước đó để ký hợp đồng 6 năm và về cơ bản nó đặt tất cả các quân bài vào túi của Daniel Levy vào thời điểm đó vì anh ấy vẫn còn 3 năm trong hợp đồng. để Levy có thể từ chối sự quan tâm đó từ Manchester City.

“Lần này chỉ còn một năm và chúng tôi biết rằng khi nói đến nó, Daniel Levy sẽ luôn đưa ra quyết định thận trọng về mặt tài chính cho Tottenham. Tôi không thể tưởng tượng được việc anh ấy muốn Kane kéo dài hợp đồng của mình vào năm tới.”

“Vì vậy, mặc dù đó có thể là một vụ việc được dàn dựng và rất nhiều thông điệp qua các phương tiện truyền thông và thông qua các đại lý về việc đàm phán sẽ diễn ra công khai, tôi chắc chắn rằng Tottenham sẽ cố gắng đạt được con số đó gần hơn với 100 triệu bảng. Nhưng tôi chỉ cần nghĩ rằng thực tế của tình hình hợp đồng có nghĩa là lần này sẽ khác.”

Kane, chuyển nhượng và hệ thống mới: Những nhiệm vụ lớn mà Ange phải đối mặt tại Spurs

Ange Postecoglou chính thức bắt đầu vai trò huấn luyện viên trưởng mới của Tottenham vào thứ Bảy, nhưng anh ấy đã làm việc chăm chỉ ở hậu trường gần một tháng rồi.

Kể từ khi thông báo về việc bổ nhiệm ông được đưa ra vào ngày 6 tháng 6, nhà cầm quân người Australia đã lên kế hoạch kỹ lưỡng cho công việc có vẻ là trọng đại tại Spurs, đội lần đầu tiên phải đối mặt với thực tế không được dự cúp châu Âu kể từ năm 2010

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *