Tháng Hai 21, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Mason Mount: Manchester United tập trung vào các mục tiêu khác sau khi Chelsea từ chối lời đề nghị thứ ba trị giá 55 triệu bảng cho tiền vệ

4 min read
Mount Betvisa

Manchester United chuẩn bị chuyển sang các mục tiêu khác sau khi Chelsea từ chối lời đề nghị thứ ba cho Mason Mount Betvisa lời đề nghị trị giá 55 triệu bảng bị từ chối sau khi hai lần trả giá đầu tiên bị từ chối; Man Utd quan tâm đến tiền vệ Moises Caicedo của Brighton

Manchester United được cho là đang tập trung trở lại vào các mục tiêu khác khi họ gặp “bế tắc” trong việc theo đuổi tiền vệ Mason Mount Betvisa của Chelsea.

Sky Sports đã được thông báo về lời đề nghị mới nhất trị giá 55 triệu bảng cho Mount Betvisa, nhưng Chelsea đã từ chối vào tối thứ Sáu.

United vẫn quan tâm đến tiền vệ Moises Caicedo của Brighton – trong số những cầu thủ khác.

Chelsea đã đưa ra một đề nghị ngược lại trị giá 58 triệu bảng cộng với 7 triệu bảng phụ phí để đổi lấy Mount Betvisa, đồng thời đề nghị gặp trực tiếp United để cố gắng đi đến một giải pháp tích cực.

Mount Betvisa
Moises Caicedo của Brighton được Manchester United quan tâm

Tuyển thủ Anh Mount Betvisa còn một năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Stamford Bridge và được hiểu là rất muốn chuyển đến đội bóng của Erik ten Hag.

Sky Sports News hiểu rằng United đang tích cực xem xét các mục tiêu thay thế và có ý kiến ​​​​cho rằng họ sẽ không tăng lời đề nghị trị giá 55 triệu bảng sau khi giá thầu thứ ba của họ được đưa ra.

Người ta cũng hiểu rằng United sẵn sàng đàm phán nếu họ nhận được phản hồi tích cực từ Chelsea.

Bây giờ, United phải quyết định xem phản ứng đó có đủ tích cực để đưa họ trở lại bàn đàm phán hay bỏ đi và theo đuổi các mục tiêu thay thế.

Do các quy tắc của Luật Công bằng tài chính, United khó có thể chi một phần lớn ngân sách của họ cho một cầu thủ – đặc biệt là khi họ có những lĩnh vực khác mà họ muốn tăng cường.

Vì lý do đó, họ đang xem xét một số lựa chọn khác ở hàng tiền vệ. Tuy nhiên, doanh số tiềm năng của người chơi sẽ làm tăng khả năng chi tiêu của họ.

Caicedo đã đi như thế nào từ một thiếu niên đầy nước mắt ở Ecuador đến mục tiêu của Arsenal, Chelsea và Man Utd

Nick Wright của Sky Sports

“Graham Potter đã sử dụng anh ấy, thành công, ở vị trí số 8 bên cánh trái vào đầu mùa giải sau năm đầu tiên chuyển tiếp, bao gồm cả thời gian cho mượn ở Bỉ với Beerschot. Nhưng Roberto De Zerbi, người kế nhiệm Potter, đã để anh ấy trở lại cơ sở của hàng tiền vệ, thậm chí đôi khi triển khai anh ta như một hậu vệ phải tạm thời.

“Caicedo xuất sắc ở bất cứ nơi nào được yêu cầu, bắt đầu 34 trong số 38 trận đấu ở Premier League của Brighton và đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ, các số liệu thống kê giúp nhấn mạnh mức độ ảnh hưởng của anh ấy trong và khi không có bóng.

“Là một người đoạt bóng, anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong bộ phận.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *