Tháng Hai 27, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Leigh Leopards 34-4 Hull KR: Leopards làm choáng váng Robins khi giải Super League đáng kinh ngạc tiếp tục diễn ra

6 min read
Leopards Betvisa

Leigh Leopards Betvisa đã ghi bàn nhờ Tom Briscoe, Ed Chamberlain, Edwin Ipape, Josh Charnley, Ricky Leutele và Robbie Mulhern; Mikey Lewis là cầu thủ duy nhất vượt qua vòng cấm đối với Hull KR

Điểm nổi bật của trận đấu Betfred Super League giữa Leigh Leopards Betvisa và Hull KR

Sáu lần cố gắng của Leigh Leopards Betvisa đã giúp họ giành được chiến thắng vang dội 34-4 trước Hull KR và đưa họ lên vị trí thứ hai trong bảng Super League.

Leigh ra sân với mục đích thực sự trong hiệp một và điều đó đã cho thấy, những nỗ lực của Tom Briscoe, Ed Chamberlain, Edwin Ipape và Josh Charnley, cộng với ba lần chuyển đổi từ Ben Reynolds đã giúp họ dẫn trước 22-0 một cách thoải mái sau hiệp một.

Một hiệp một thảm hại cho đội khách được kết thúc ở phút thứ ba khi Mikey Lewis bị phạm lỗi vì một cú trượt chân muộn trên Briscoe, đội Robins sau đó không bao giờ hồi phục trong 40 phút đầu tiên.

Hiệp hai tiếp tục diễn ra theo cách tương tự như hiệp đầu tiên, Leigh dẫn đầu trong trận chiến và một quả phạt đền cho Ricky Leutele và bốn điểm nữa từ Robbie Mulhern để tạo nên một chiến thắng vang dội.

Edwin Ipape của Leigh Leopards Betvisa sử dụng sức mạnh của mình để chống đỡ ba người chơi và trượt qua một cách xuất sắc trong lần thử!

Leopards Betvisa
Lewis là người cuối cùng trên bảng điểm khi anh ấy vượt qua Robins nhưng tất cả chỉ là niềm an ủi khi Leigh tiếp tục leo lên bảng Super League.

Đó là một khởi đầu điên cuồng tại Làng thể thao Leigh khi Lewis bị ném vào thùng rác chỉ sau ba phút vì một pha trượt chân muộn với Briscoe và chính Briscoe là người đã tạo ra lợi thế ở phút thứ chín, kết thúc đường chuyền hỏng từ Gareth O’Brien lao vào trong góc.

Chỉ một set sau, đến lượt Ipape tham gia ghi điểm, Lachlan Lam thực hiện break và khiến tay vợt trượt qua khi anh chống đỡ ba điểm để nâng tỷ số lên 10-0 sau 13 phút.

Josh Charnley của Leigh Leopards Betvisa ghi bàn trong trận thứ tám liên tiếp và có lần thử sức thứ 23 trong mùa giải trước Hull KR

Từ đó, Leigh tiếp tục chạy loạn, Chamberlain kết thúc đường chuyền xuất sắc của Lam ở phút thứ 17 để nâng tỷ số cách biệt lên 16-0.

Bất chấp việc Hull KR sau đó cầm cự được 20 phút, tỷ số 40/20 xuất sắc của Reynolds đã thiết lập lãnh thổ hoàn hảo cho đội chủ nhà. Sau đó, một số bàn tay nhanh nhẹn đã khiến Charnley băng qua trong quả phạt góc, Reynolds chuyển đổi để nâng tỷ số lên 22-0 sau hiệp một.

Tóm tắt tỷ số: Leigh Leopards Betvisa 34-4 Hull KR

Tóm tắt điểm: Leigh Leopards Betvisa 34-4 Hull KR:Leigh Leopards: Thử sức: Tom Briscoe (9), Edwin Ipape (12), Ed Chamberlain (17), Josh Charnley (37), Ricky Leutele (49), Robbie Mulhern (65) ); Chuyển đổi: Ben Reynolds (10, 18, 38, 50, 66)

Hull KR: Cố gắng: Mikey Lewis (71)

Có một số cơ hội sớm trong hiệp hai nhưng Hull KR không thể tận dụng chúng, một quả phạt đền cho Leutele ở phút 49 chỉ khiến công việc của họ trở nên khó khăn hơn.

Đội trưởng Leigh được đánh giá là đã bị Matt Parcell kéo lùi lại sau cú đá thô bạo của chính anh ấy, Reynolds đã bổ sung thêm các tình huống bổ sung để nâng tỷ số lên 28-0 sau 30 phút thi đấu.

Ricky Leutele ghi bàn trên chấm phạt đền sau khi bị Matt Parcell truy cản mà không có bóng

Khi một trận chiến giành lãnh thổ diễn ra sau đó, Leigh đã vượt lên dẫn trước, Mulhern vượt qua khoảng cách ở phút 65 để vượt lên, Reynolds chuyển đổi để nâng tỷ số lên 34-0.

Chỉ còn chưa đầy 10 phút nữa, Lewis đã cho thấy hình nộm và chống đỡ Reynolds để trượt qua để cố gắng an ủi Hull KR nhưng chiến thắng 34-4 đã đưa Leopards Betvisa lên vị trí thứ hai trong bảng Super League.

Họ đã nói gì

Hull KR huấn luyện viên trưởng Willie Peters….

“Đó không phải là một màn trình diễn tốt, phải không?

“Mọi chuyện bắt đầu với việc xuất phát đầy đủ, sớm 10 phút trong thùng và sau đó chúng tôi không tham gia các cuộc đua ngày hôm nay.

“Chúng tôi cần xem xét kỹ lưỡng quá trình chuẩn bị của mình vì tôi nghĩ chúng tôi đã có một sự chuẩn bị tốt.

“Chúng tôi đã chơi tệ ngay từ đầu. Chúng tôi đã chơi tệ trong mọi lĩnh vực của trận đấu tối nay.”

Huấn luyện viên trưởng của Leigh Leopards Betvisa, Adrian Lam….

“Vị trí thứ hai vào thời điểm này của mùa giải là xuất sắc đối với chúng tôi với hai trận đấu còn lại.

“Nghĩ rằng, vào đầu năm là một giấc mơ.

“Tôi nghĩ rằng những người chơi lớn của chúng tôi đã đứng lên và kiểm soát nó.

“Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ (để phòng thủ).”

Đội Leigh Leopards Betvisa tiếp theo sẽ gặp đội Castleford Tigers vào thứ Sáu ngày 7 tháng 7, trận đấu bắt đầu lúc 8 giờ tối. Đối với Hull KR , họ có trận derby trên sân nhà với đối thủ mạnh Hull FC vào Chủ nhật ngày 9 tháng 7.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *