Tháng Sáu 25, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Lauren James: Tiền đạo nữ Anh bị cấm thi đấu hai trận sau thẻ đỏ trước Nigeria tại World Cup nữ

4 min read
Lauren James Betvisa

Lauren James Betvisa đã bị đuổi khỏi sân vì một thẻ đỏ liều lĩnh trong trận đấu với Nigeria và sẽ bỏ lỡ trận tứ kết của Anh với Colombia cũng như một trận bán kết tiềm năng; chàng trai 21 tuổi đã xin lỗi trên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ ba

Lauren James Betvisa của đội tuyển Anh sẽ bỏ lỡ trận tứ kết và một trận bán kết tiềm năng của World Cup sau khi bị FIFA cấm thi đấu hai trận.

Lauren James Betvisa bị đuổi khỏi sân sau khi cô đứng trên lưng Michelle Alozie của Nigeria trong trận thắng ở vòng 16 đội Anh.

Thẻ vàng ban đầu của cầu thủ 21 tuổi đã được nâng cấp thành thẻ đỏ sau khi VAR xem xét, với Lauren James Betvisa là Sư tử đầu tiên bị đuổi khỏi sân dưới thời Sarina Wiegman.

Các quy tắc của FIFA quy định rằng các cầu thủ sẽ tự động bị cấm thi đấu một trận – nghĩa là James sẽ bỏ lỡ trận tứ kết của Anh với Colombia vào thứ Bảy.

Bây giờ cô ấy cũng sẽ bỏ lỡ trận bán kết, nếu Anh đến đó, sau khi FIFA gia hạn lệnh đình chỉ.

Lauren James Betvisa đã xin lỗi trên mạng xã hội sau khi chính Alozie đã phản hồi về vụ việc, nói rằng cô ấy ‘hoàn toàn tôn trọng Lauren James’.

Tiền đạo của Chelsea trả lời: “Tất cả tình yêu và sự tôn trọng của tôi dành cho các bạn. Tôi xin lỗi vì những gì đã xảy ra. Ngoài ra, đối với những người hâm mộ đội tuyển Anh và các đồng đội của tôi, được chơi cùng và cho các bạn là vinh dự lớn nhất của tôi và tôi hứa sẽ học hỏi từ kinh nghiệm của mình. .”

Hoàn lại Betvisa
Việc bị sa thải gợi lại những tấm thẻ đỏ của David Beckham và Wayne Rooney ở các kỳ World Cup 1998 và 2006 – ngôi sao trẻ nổi bật của đội tuyển Anh và là cầu thủ của giải đấu cho đến nay đã dừng bước bởi một khoảnh khắc điên rồ.

Nhưng huấn luyện viên đội tuyển Anh, Wiegman nói rằng mặc dù cảm xúc của cầu thủ 21 tuổi này đang trở nên tốt hơn, nhưng James không bao giờ có ý định để vụ việc xảy ra.

“Đó là một khoảnh khắc trong tích tắc và diễn ra muộn hơn trong trận đấu nên người chơi cũng hơi mệt. Cô ấy là một người chơi thiếu kinh nghiệm ở giai đoạn này và đã thể hiện rất tốt”, cô nói sau trận đấu hôm thứ Hai.

“Và tôi nghĩ, chỉ trong tích tắc, cô ấy đã đánh mất cảm xúc của mình. Và, tất nhiên, cô ấy không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Cô ấy là người ngọt ngào nhất mà tôi biết.”

“Tuy nhiên, sau đó mọi thứ xảy ra như vậy và bạn không thể thay đổi nó nữa. Vì vậy, đó là một bài học lớn cho cô ấy học hỏi, nhưng đó không phải là điều cô ấy thực sự cố ý.

“Đôi khi điều đó xảy ra với con người – rằng bạn đang ở trong một trò chơi căng thẳng, một trò chơi đầy cảm xúc và trong tích tắc, cô ấy đánh mất cảm xúc của mình.

“Cô ấy đã xin lỗi và cô ấy cảm thấy thực sự, thực sự tồi tệ và hoàn toàn không muốn làm tổn thương bất cứ ai.”

Lịch trình là gì?

Vòng 16 đội kết thúc vào thứ Ba trước vòng tứ kết, sẽ được tổ chức tại Wellington, Auckland, Brisbane và Sydney, từ ngày 11 đến 12 tháng 8 .

Trận bán kết đầu tiên sau đó sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 8 tại Auckland, trận bán kết còn lại diễn ra vào ngày 16 tháng 8 tại Sân vận động Accor ở Sydney, sau đó sẽ tổ chức trận chung kết vào ngày 20 tháng 8 .

Trận play-off tranh hạng ba sẽ diễn ra một ngày trước trận chung kết vào ngày 19 tháng 8 tại Brisbane.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *