Tháng Sáu 25, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Kylian Mbappe chuẩn bị ngồi ngoài cả mùa giải và rời Paris St-Germain theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới trong bối cảnh hợp đồng bị đình trệ

8 min read
Kylian Mbappe Betvisa

Kylian Mbappe Betvisa nói với PSG vào tháng 6 rằng anh ấy không có ý định ký gia hạn hợp đồng và hiện đã sẵn sàng để nó kết thúc; Hợp đồng hiện tại của Mbappe hết hạn vào năm 2024 và PSG cho biết anh phải gia hạn hoặc bị bán vào mùa hè này; PSG chỉ muốn những cầu thủ cam kết gắn bó với câu lạc bộ trong chuyến du đấu và đã để Mbappe ở nhà

Kylian Mbappe Betvisa chuẩn bị ngồi ngoài cả mùa giải và rời Paris St-Germain theo dạng tự do vào mùa hè tới sau khi câu lạc bộ rao bán anh vào thứ Sáu.

Kylian Mbappe Betvisa không có tên trong danh sách tham dự chuyến du đấu trước mùa giải của PSG tới Nhật Bản và Hàn Quốc, khởi hành vào thứ Bảy, với câu lạc bộ nói rõ rằng họ chỉ muốn những cầu thủ trong chuyến du đấu cam kết, muốn ở lại câu lạc bộ và không có cầu thủ nào quan trọng hơn câu lạc bộ.

Tuy nhiên, phản ứng ngay lập tức của Kylian Mbappe Betvisa trước quyết định đó là anh sẵn sàng ngồi dự bị và không ra sân ở PSG cho đến khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới.

Trở thành đội trưởng tuyển Pháp và Euro sắp diễn ra vào mùa hè tới không làm thay đổi suy nghĩ của anh ấy.

Anh ấy sẵn sàng dấn thân và hy sinh một mùa giải và PSG không thể làm gì được. Anh ta sẵn sàng gọi trò lừa bịp của họ và xem ai chớp mắt trước.

Bất chấp lập trường cứng rắn của PSG, cuối cùng họ sẽ phải trả lương và thưởng cho anh ấy cho đến khi anh ấy ra đi trắng tay vào mùa hè tới.

PSG tin rằng Kylian Mbappe Betvisa đã đồng ý gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới, một động thái được coi là một sự phản bội lớn sau khi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ ra đi miễn phí.

Câu lạc bộ đã tìm kiếm sự rõ ràng từ Mbappe khi tập luyện trở lại vào tháng này nhưng không có gì được cầu thủ truyền đạt.

Do đó, PSG cho rằng Kylian Mbappe Betvisa muốn ra đi tự do và kế hoạch cho cuộc sống không có anh phải bắt đầu, bắt đầu bằng chuyến du đấu trước mùa giải ở Viễn Đông.

Mbappe hiện đang được rao bán và câu lạc bộ sẽ thu hút những người theo đuổi, trong đó có nhiều người đang chờ đợi sự phát triển.

Sáu bản hợp đồng mùa hè của PSG sẽ tới Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng với tân huấn luyện viên Luis Enrique và toàn đội đang có động lực tích cực.

Phân tích: Găng tay đã tắt cho PSG

Kylian Mbappe Betvisa
Quan điểm từ những người trong cuộc của PSG lúc này là mọi chuyện đã không còn nữa và đã đến lúc đứng lên bảo vệ lẽ phải.

Trưởng phóng viên SSN Kaveh Solhekol:

Những người trong cuộc của PSG tin rằng những gì Kylian Mbappe Betvisa đang làm gần như là phá hoại, giết chết câu lạc bộ của anh ấy và trao quyền cho đối thủ lớn của câu lạc bộ bằng một món quà chuyển nhượng miễn phí.

PSG tin chắc rằng bây giờ vấn đề quan trọng đối với Mbappe là tiền. Nếu anh ấy ở lại Paris cho đến mùa hè tới, anh ấy sẽ nhận được mức lương và tiền thưởng khổng lồ – hơn 100 triệu bảng. Sau đó, vào mùa hè tới, anh ấy có thể nhận được khoản phí ký hợp đồng trị giá 160 triệu bảng ở Madrid với tư cách là cầu thủ tự do cộng với mức lương khổng lồ.

Quan điểm từ những người trong cuộc của PSG lúc này là mọi chuyện đã không còn nữa và đã đến lúc đứng lên bảo vệ lẽ phải.

Mọi người trong nhiều năm đã nói rằng câu lạc bộ không đứng vững trước các cầu thủ. Cách đây vài năm, Lionel Messi và Kylian Mbappe Betvisa lẽ ra có thể thoát tội và PSG sẽ năn nỉ họ ở lại nhưng giờ đã khác, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi thực sự quyết tâm bảo vệ tương lai của CLB.

Paris Saint-Germain giờ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để bán Kylian Mbappe cho người trả giá cao nhất. Không có cảm xúc nào bây giờ khi có liên quan đến PSG. Nó chỉ là kinh doanh bây giờ. Đó là giao dịch và họ không quan tâm anh ta đi đâu.

“Họ sẽ vui vẻ làm ăn với Real Madrid hoặc bất kỳ ai khác trả tiền và họ không có vấn đề gì về việc giao dịch với các câu lạc bộ Ả Rập. Họ đã có nhiều lần bày tỏ sự quan tâm trước khi cầu thủ được rao bán tối nay.

Al-Khelaifi và Kylian Mbappe Betvisa nói gì về nhau?

Một tuyên bố từ tùy tùng của Kylian Mbappe Betvisa vào đầu tháng Sáu:

“Sau khi tuyên bố công khai trong những tuần gần đây rằng anh ấy sẽ là người Paris vào mùa giải tới, Kylian Mbappe Betvisa đã không yêu cầu ra đi vào mùa hè này mà chỉ xác nhận với câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ không kích hoạt thêm một năm.

“Ban quản lý câu lạc bộ chịu trách nhiệm gia hạn (ký vào ngày 21 tháng 5 năm 2022) đã được thông báo về quyết định của mình vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 và mục đích duy nhất của bức thư là để xác nhận những gì đã được làm rõ trước đó.

“Mbappe và đoàn tùy tùng của anh ấy tuyên bố rằng họ đã không thảo luận lại vấn đề này với câu lạc bộ trong năm, ngoại trừ 15 ngày trước để thông báo về việc gửi bức thư. Cũng không có bất kỳ khả năng gia hạn mới nào được đề cập.

“Cuối cùng, Kylian Mbappe Betvisa và đoàn tùy tùng của anh ấy lấy làm tiếc rằng việc nhận được bức thư này đã được chuyển đến giới truyền thông và những trao đổi này được công khai với mục đích duy nhất là làm tổn hại hình ảnh của anh ấy và sự suôn sẻ của các cuộc trò chuyện với câu lạc bộ.”

PSG tin rằng Kylian Mbappe Betvisa đã đồng ý gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới

Chủ tịch Paris Saint-Germain Nasser Al-Khelaifi phát biểu vào đầu tháng 7:

“Lập trường của tôi rất rõ ràng. Tôi không muốn lặp đi lặp lại điều đó: nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn cậu ấy ở lại. Nhưng cậu ấy cần ký hợp đồng mới.”

“Chúng tôi không muốn mất cầu thủ xuất sắc nhất thế giới theo cách miễn phí. Chúng tôi không thể làm điều đó. Đây là một câu lạc bộ của Pháp.

“Anh ấy nói sẽ không bao giờ ra đi theo dạng tự do. Nếu hôm nay anh ấy đổi ý, đó không phải lỗi của tôi. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới theo dạng chuyển nhượng, điều đó rất rõ ràng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *