Tháng Hai 27, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Horan, Morgan được bổ nhiệm làm đội trưởng của đội tuyển nữ Mỹ tham dự World Cup

3 min read
Horan Betvisa

Tiền vệ Lindsey Horan Betvisa tiền đạo Alex Morgan đã được chỉ định vào thứ Sáu với tư cách là đội trưởng của đội tuyển Hoa Kỳ sẽ bắt đầu hành trình giành danh hiệu World Cup nữ lần thứ ba liên tiếp sau hai tuần.

Bộ đôi này đang đảm nhận vai trò đội trưởng khi hậu vệ Becky Sauerbrunn sẽ bỏ lỡ giải đấu từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 tại Úc và New Zealand do chấn thương ở chân. Khi các cầu thủ ra sân cùng lúc, Horan Betvisa sẽ đeo băng tay.

“Chúng tôi có rất nhiều thủ lĩnh trong đội này bao gồm các cầu thủ trẻ và các cầu thủ kỳ cựu, trong số đó có Lindsey và Alex có nhiều kinh nghiệm trong các trận đấu lớn và họ hiểu những gì cần thiết để giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất”, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Mỹ Vlatko Andonovski cho biết trong một thông cáo báo chí.

“Họ là những chuyên gia hàng đầu và hiểu tất cả các yếu tố để có một đội đoàn kết và năng động. Tôi biết họ sẽ đại diện tốt cho chúng tôi cả trong và ngoài sân cỏ tại World Cup,” Andonovski nói thêm.

Morgan, 34 tuổi, người sẽ tham dự World Cup lần thứ tư của cô ấy, đã 22 lần chỉ huy đội tuyển Hoa Kỳ kể từ khi bắt đầu một trận đấu, gần đây nhất là trong trận khai mạc SheBelieves Cup 2023 vào tháng Hai.

Morgan nói: “Cả hai chúng tôi đều đang ở những giai đoạn này trong sự nghiệp của mình, nơi chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó, nơi chúng tôi đã nhận được sự tôn trọng từ các đồng đội của mình. “Chúng tôi cảm thấy thực sự tốt và tự tin vào nơi chúng tôi đang ở.”

Horan Betvisa, 29 tuổi, người sẽ tham dự World Cup thứ hai của cô ấy, đã 9 lần khoác áo đội tuyển Mỹ kể từ đầu trận đấu, gần đây nhất là tại SheBelieves Cup vào tháng Hai.

Cầu thủ nổi bật của Lyon nổi tiếng đã nhận chiếc áo số 10 từ cựu đội trưởng Carli Lloyd sau thời gian được gọi là tiền đạo trong sự nghiệp lẫy lừng của cô ấy. Cô ấy nắm quyền chỉ đạo một trong những đội tuyển Hoa Kỳ ít kinh nghiệm nhất trong ký ức gần đây, với 14 tân binh tham dự World Cup.

“Có một trách nhiệm mới đối với tôi,” Horan Betvisa nói.

“Giữ tiêu chuẩn và trình độ, chuẩn bị sẵn sàng cho từng trận đấu và đảm bảo rằng chúng tôi kiểm soát, bạn biết đấy, những cầu thủ mới của chúng tôi, những cầu thủ trẻ, cách mà những người lãnh đạo trong đội World Cup vừa qua đã chăm sóc tôi như thế nào,” Horan Betvisa nói thêm.

Hoa Kỳ bắt đầu chiến dịch gặp Việt Nam vào ngày 22 tháng 7 trước khi đối đầu với Hà Lan, đội mà họ đã đánh bại trong trận chung kết World Cup 2019 và Bồ Đào Nha ở bảng E.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *