Tháng Sáu 25, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Chủ tịch FA Tây Ban Nha Luis Rubiales xin lỗi vì hôn Jennifer Hermoso trên bục nhận cúp chung kết World Cup

6 min read
Hermoso Betvisa

Jennifer Hermoso Betvisa bắt đầu trận đấu với Anh trong trận chung kết World Cup vào Chủ nhật, nhưng đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khi quả phạt đền trong hiệp hai của cô bị Mary Earps cản phá; Rubiales nói: “Tôi đã hoàn toàn sai, tôi phải thừa nhận điều đó. Tôi không có ý định xấu vào thời điểm rất phấn khích.”

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha Luis Rubiales đã xin lỗi vì đã ôm và hôn lên môi Jennifer Hermoso Betvisa trong lễ ăn mừng cúp vô địch World Cup.

Đoạn phim cho thấy Rubiales ôm lấy cầu thủ bóng đá khi Hermoso Betvisa đến nhận huy chương của cô trên bục nhận cúp sau chiến thắng 1-0 trước Anh hôm Chủ nhật.

Vào thứ Hai, Rubalies nói: “Tôi đã hoàn toàn sai, tôi phải thừa nhận điều đó. Tôi không có ý định xấu vào thời điểm rất phấn khích. Hiện tại, chúng tôi coi đó là điều đương nhiên, nhưng bên ngoài đã hình thành nên một sự náo động.

“Tôi phải xin lỗi, học hỏi từ điều này và hiểu rằng khi bạn là tổng thống, bạn phải cẩn thận hơn.”

Hermoso Betvisa
Jennifer Hermoso Betvisa bắt đầu cho Tây Ban Nha trong trận chung kết World Cup nữ

Tiền đạo Hermoso Betvisa, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Tây Ban Nha, đã được hỏi về vụ việc trong một video trực tiếp trên Instagram sau lễ trao cúp và nói rằng “Tôi không thích điều đó”.

Trong các bình luận do liên đoàn Tây Ban Nha đưa ra cho AFP, Hermoso Betvisa sau đó nói: “Đó là một cử chỉ chung hoàn toàn tự phát vì niềm vui to lớn mà việc vô địch World Cup mang lại.

“Tổng thống và tôi có một mối quan hệ tuyệt vời, cách cư xử của ông ấy với tất cả chúng tôi rất xuất sắc và đó là một cử chỉ tự nhiên của tình cảm và lòng biết ơn.”

Chủ tịch FA Tây Ban Nha Luis Rubiales

Hermoso bắt đầu trận đấu với Anh trong trận chung kết World Cup vào Chủ nhật, nhưng đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khi quả phạt đền trong hiệp hai của cô bị Mary Earps cản phá.

‘Phản ứng ở Tây Ban Nha đã bị phân cực’

Chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Semra Hunter nói chuyện với Sky Sports News về vụ việc:

“Phản ứng đã bị phân cực ở Tây Ban Nha. Một số người cảm thấy đó không phải là vấn đề lớn, rằng cả hai đều bị cuốn vào thời điểm này và đó là một phản ứng tức thời – họ đang bảo vệ anh ấy theo một cách nào đó.

“Nhưng có những người khác đã nói rằng anh ấy đang làm gì, anh ấy đang nghĩ gì và điều đó thật không phù hợp.

“Cô ấy đã cố gắng hạ thấp nó với giới truyền thông bằng cách nói rằng họ có một mối quan hệ tuyệt vời, anh ấy đã ủng hộ các cô gái trong suốt giải đấu, anh ấy thực sự cư xử rất tốt và không có gì hơn thế nữa.

“Nhưng trên mạng xã hội, cô ấy nói rằng cô ấy không thực sự thích nó. Tôi nghĩ chúng tôi không thực sự rõ ràng về cảm nhận của cô ấy về nó.

“Nếu cô ấy thực sự cảm thấy không thoải mái về điều đó thì chúng ta phải xem xét vấn đề rộng hơn ở đây và tại sao cô ấy không thể lên tiếng và thành thật về điều đó.

“Các phản ứng ở đây hoàn toàn trái ngược, có những người nói rằng đó không phải là vấn đề quá lớn và những người khác hoàn toàn kinh hoàng trước những gì họ thấy và đang yêu cầu ông ấy từ chức chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha.”

Tây Ban Nha và bóng đá đã phản ứng như thế nào

Tại Tây Ban Nha, quyền bộ trưởng thể thao và văn hóa Miquel Iceta nói với đài truyền hình RNE rằng “việc hôn lên môi một cầu thủ để chúc mừng cô ấy là điều không thể chấp nhận được”.

Một phản ứng mạnh mẽ hơn đến từ bộ trưởng bình đẳng của chính phủ Tây Ban Nha Irene Montero.

“Đó là một hình thức bạo lực tình dục mà phụ nữ phải chịu đựng hàng ngày, cho đến nay vẫn chưa được nhìn thấy và chúng ta không nên bình thường hóa”, bà Montero viết hôm Chủ nhật trên X, nền tảng truyền thông xã hội trước đây có tên là Twitter.

Trong khi đó, liên đoàn cầu thủ thế giới FIFPRO cho biết nụ hôn này là “vô cùng đáng tiếc”.

“Thật đáng tiếc khi một khoảnh khắc đặc biệt như vậy đối với các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha diễn ra trước khán giả truyền hình toàn cầu lại bị vấy bẩn bởi hành vi không phù hợp của một cá nhân trong vai trò gánh vác quá nhiều trách nhiệm”, FIFPRO cho biết trong một tuyên bố. tuyên bố.

“Cử chỉ thể chất không chủ ý và không được mời đối với người chơi là không phù hợp hoặc không được chấp nhận trong bất kỳ bối cảnh nào. Điều này đặc biệt đúng khi người chơi bị đặt vào tình thế dễ bị tổn thương vì cách tiếp cận hoặc cử chỉ thể chất được khởi xướng bởi một người nắm quyền đối với họ.”

Ông Rubiales cũng là phó chủ tịch UEFA và là đại diện cao cấp nhất được bầu chọn của cơ quan bóng đá châu Âu tại trận chung kết ở Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *