Tháng Ba 4, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Tin chuyển nhượng Arsenal: Declan Rice, Kai Havertz. nói tích cực khi Pháo thủ để mắt tới Moises Caicedo

4 min read
Havertz Betvisa

Các cuộc đàm phán đã được mô tả là tích cực cho cả hai giao dịch mặc dù có khoảng cách về định giá; tuần này West Ham đã từ chối lời đề nghị ban đầu của Arsenal cho Declan Rice khi Pháo thủ lần đầu tiên liên hệ với Chelsea cho Havertz Betvisa ; Arsenal để mắt đến Moises Caicedo của Brighton trái với các báo cáo

Arsenal vẫn đang đàm phán với West Ham và Chelsea về các bản hợp đồng của Declan Rice và Kai Havertz Betvisa.

Havertz Betvisa – Mặc dù có một khoảng cách trong việc định giá đối với cả hai thỏa thuận, các cuộc đàm phán đã được mô tả là tích cực

West Ham đã từ chối lời đề nghị mở đầu của Arsenal cho Rice được cho là trị giá 80 triệu bảng cộng với các điều khoản bổ sung vào đầu tuần này khi Pháo thủ tiếp cận Chelsea về việc ký hợp đồng với. Havertz Betvisa.

Ngày càng có cảm giác rằng cả hai cầu thủ đều muốn chuyển đến Arsenal.

Mikel Arteta có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh cho Rice khi Manchester City đang theo dõi tình hình của tiền vệ người Anh. Manchester United cũng quan tâm nhưng người ta cho rằng họ sẽ chỉ trả giá nếu có chủ sở hữu mới.

West Ham muốn 120 triệu bảng cho đội trưởng của họ mặc dù sẽ chấp nhận một đề nghị thấp hơn bao gồm các cầu thủ sẽ đến với họ.

Việc Arsenal theo đuổi. Havertz Betvisa, 24 tuổi, có thể phức tạp hơn bởi sự quan tâm từ Bayern Munich.

Sky ở Đức đang báo cáo rằng các nhà vô địch Đức đã thay đổi ý định và Havertz hiện nằm trong danh sách chuyển nhượng ngắn của họ vào mùa hè này.

Các báo cáo cho rằng Arsenal đang nhắm đến Romeo Lavia của Southampton, khiến Chelsea có một con đường rõ ràng để theo đuổi Moises Caicedo, tuy nhiên Sky Sports News đã được thông báo rằng Pháo thủ đang để mắt đến tiền vệ của Brighton.

Mặc dù vậy, Arsenal đang ưu tiên chuyển nhượng Rice và Havertz.

Lịch thi đấu của Arsenal: Pháo thủ bắt đầu với Forest trên sân nhà

Havertz Betvisa

Arsenal sẽ bắt đầu mùa giải Premier League 2023/24 trên sân nhà Nottingham Forest vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 8.

Sau đó, Pháo thủ phải đối mặt với hai trận derby London với Crystal Palace và Fulham trước khi tiếp đón Manchester United trong trận đấu ‘Big Six’ đầu tiên của mùa giải vào đầu tháng Chín.

Trận derby bắc London đầu tiên của mùa giải diễn ra tại Sân vận động Emirates vào ngày 23 tháng 9, với trận lượt về vào ngày 27 tháng 4 – trận cuối cùng thứ tư của chiến dịch

Trận đấu đầu tiên của đội bóng của Mikel Arteta với đối thủ vô địch mùa trước và người giành cú ăn ba Manchester City diễn ra trong tám trận đầu tiên của chiến dịch vào ngày 7 tháng 10 trên sân nhà, với trận đấu ngược lại tại Etihad vào ngày 30 tháng 3.

Ngay trước khi Arsenal tới Etihad, họ có các trận derby London giáp lưng với Brentford và Chelsea, với đội hình phức tạp của Brighton và Aston Villa sẽ diễn ra sau hai tuần nữa sau trận đấu với Man City của Guardiola.

Pháo thủ kết thúc mùa giải bằng trận đấu trên sân nhà với Everton vào ngày 19 tháng 5, một tuần sau chuyến làm khách cuối cùng trên sân khách của Manchester United.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *