Tháng Ba 4, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Pep Guardiola kêu gọi giải quyết các cáo buộc của Man City khi anh ấy hứa sẽ ở lại bất chấp

8 min read
Guardiola Betvisa

Man City đã bị Premier League buộc tội vào tháng 2 với hơn 100 lần vi phạm các quy tắc tài chính kéo dài từ 2009/10 đến 2017/18, nhưng câu lạc bộ đã phủ nhận dứt khoát các cáo buộc; Pep Guardiola Betvisa khẳng định ông sẽ tại vị và nói rằng câu lạc bộ muốn có cơ hội để bảo vệ “các nguyên tắc” của họ

Pep Guardiola Betvisa đã cầu xin một giải pháp nhanh chóng về việc Man City bị cáo buộc vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League nhưng hứa rằng ông sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên bất kể kết quả của cuộc điều tra.

Guardiola Betvisa – Man City, nhà vô địch 5 trong 6 mùa giải gần đây, đã được Premier League chuyển đến một ủy ban độc lập vào tháng 2 sau khi bị buộc tội hơn 100 lần vi phạm các quy tắc tài chính kéo dài từ 2009/10 đến 2017/18, nhưng câu lạc bộ dứt khoát phủ nhận các cáo buộc

Guardiola Betvisa kiên quyết rằng Man City vô tội khi các cáo buộc xuất hiện và nói rằng câu lạc bộ đã bị “lên án” khi ông dập tắt mọi lo ngại rằng ông có thể bị cám dỗ rời Etihad

Người quản lý của Thành phố đã nhắc lại mong muốn tiếp tục tại vị và nói rằng câu lạc bộ “muốn bảo vệ các nguyên tắc của chúng tôi”.

“Tôi sẽ ở lại mùa giải tới,” Guardiola Betvisa nói trước chuyến làm khách tới Brighton hôm thứ Tư

“Tôi sẽ ở lại. Khi 100 pha phạm lỗi từ Premier League chống lại chúng tôi, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ ở đó.”

Các báo cáo cho thấy quá trình này có thể kéo dài trong nhiều năm, nhưng Guardiola Betvisa muốn một quyết định được đưa ra nhanh chóng “vì lợi ích của mọi người” khi các cáo buộc phủ bóng đen khó xử lên lễ kỷ niệm danh hiệu của đội bóng của ông.

“Điều tôi muốn là Premier League, hoặc các trọng tài, đưa ra [quyết định] càng sớm càng tốt,” anh ấy nói thêm.

“Có thể chúng tôi đã làm sai điều gì đó, mọi người sẽ biết điều đó, và nếu chúng tôi tin rằng chúng tôi là như vậy, giống như chúng tôi đã làm với tư cách là một câu lạc bộ trong nhiều năm theo cách đúng đắn, thì mọi người sẽ ngừng nói về điều đó. Chúng tôi sẽ thích điều đó vào ngày mai .

“Hy vọng rằng họ không quá bận rộn, và các trọng tài có thể nhìn thấy và lắng nghe cả hai bên, và cuối cùng sẽ quyết định điều gì là tốt nhất. Bởi vì cuối cùng tôi biết chắc chắn rằng những gì chúng tôi giành được trên sân chúng tôi xứng đáng, tôi không’ không có bất kỳ nghi ngờ nào.”

Khi được hỏi liệu đó có phải là một sự chờ đợi bực bội hay không, anh ấy nói thêm: “Chúng tôi chấp nhận nó ở đó. Nếu nó xảy ra, nó sẽ xảy ra. Vì vậy, hãy đi. Nào, 24 giờ, chúng ta hãy ngồi xuống, nói chuyện, cả hai bên, luật sư có mặt, không đợi một năm, ba năm sao không làm nhanh đi?

“Cố lên. Càng sớm càng tốt, vì lợi ích của mọi người. Nhưng tôi biết có rất nhiều trường hợp trên thế giới, những bất công. Hy vọng chúng ta có thể làm điều đó càng sớm càng tốt.”

Guardiola Betvisa chỉ còn hai trận nữa – trận chung kết FA Cup với Man Utd và trận chung kết Champions League với Inter Milan – là giành cú ăn ba cùng Man City, một kỳ tích mà chỉ Sir Alex Ferguson mới đạt được trong bóng đá Anh

Khi được hỏi liệu chiến thắng tất cả có thể cám dỗ anh ấy gọi một ngày vào thời gian ở City hay không, Guardiola Betvisa, người có hợp đồng đến năm 2025, nói: “Ngay bây giờ tôi không nghĩ đến việc ra đi. Nhưng, ai biết được?

“Tôi muốn tiếp tục mùa giải tới ở đây, không phụ thuộc vào kết quả, nhưng tôi không biết cảm giác sẽ thế nào, thắng hay thua, hai trận chung kết phía trước chúng tôi.

“Tôi vẫn còn hợp đồng và khi tôi ký, tôi muốn tôn trọng các câu lạc bộ.”

Neville: Phí thành phố cần phải được đẩy nhanh

Chuyên gia Sky Sports Gary Neville:

“Tôi có một vấn đề thực sự với FFP, tôi đã có nó trong một thời gian dài. Nó được thúc đẩy bởi giới thượng lưu lâu đời để các câu lạc bộ như City và Chelsea không thể cạnh tranh với họ, vì vậy về cơ bản họ luôn có thể vỗ về họ. đầu và nói ‘ở xuống’.

“Chưa ai phàn nàn về việc Jack Walker mua giải đấu 30 năm trước (với Blackburn). FFP chưa tham gia vào thời điểm đó, nhưng chưa ai phàn nàn về điều đó – và tôi nghĩ một Jack Walker mới của bất kỳ thị trấn nào cũng có thể thúc đẩy đội bóng của họ tiến lên Tôi thích ý tưởng rằng một ngày nào đó Sunderland có thể cạnh tranh chức vô địch Champions League và Premier League một lần nữa.

“Nhưng nếu theo FFP, bạn chỉ được phép tiêu số tiền mà thu nhập của bạn cho phép, thì bạn sẽ luôn được duy trì ở đó. Vì vậy, tôi không thích quy tắc ngay từ đầu, vì vậy tôi có chút thông cảm với City trên điểm cụ thể đó.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, đối với Manchester City, chủ sở hữu và giám đốc điều hành của họ, nếu một số cáo buộc nghiêm trọng nhất được đưa ra và họ bị kết tội, thì thiệt hại sẽ kéo dài và nó sẽ bị nhiễm độc.

“Tuy nhiên, ở khía cạnh khác, tôi phải nói rằng, nếu Premier League không nhìn thấu những cáo buộc này thì thiệt hại đối với người điều hành của họ sẽ kéo dài không kém. Có một thời điểm áp lực lớn sẽ đến trong vài năm tới. Đó là thứ thực sự sẽ không biến mất cho đến khi nó được xử lý.

“Tôi phải nói liệu họ có thể đẩy nhanh tiến độ hay không – và chúng tôi cần đúng thủ tục và luật pháp, bạn phải để nó diễn ra – nhưng đây là một tình huống thể thao, không phải là một tình huống tội phạm như ở một tòa án bình thường. Hãy di chuyển nó về phía trước và cố gắng đóng nó càng nhanh càng tốt.”

Carra: Thành phố có dấu hoa thị cho đến khi việc này được giải quyết

Chuyên gia Sky Sports Jamie Carragher:

Manchester City không muốn điều này, những người ủng hộ không muốn nó, Premier League không muốn nó.

“Thật không tốt khi chúng ta đang nói về một trong những đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại ở Premier League – và huấn luyện viên – và có dấu hoa thị phía trên cho đến khi điều này được giải quyết.

“Thông điệp của tôi tới Manchester City là điều này cần phải được giải quyết càng sớm càng tốt, vì danh tiếng của chính bạn.

“Không nghi ngờ gì về điều đó, nếu họ bị kết tội tất cả những điều này thì mọi thứ sẽ bị vấy bẩn.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *