Tháng Hai 21, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Anh 38-33 Pháp: Trận chớp nhoáng 33 điểm trong hiệp một đảm bảo Grand Slam sáu quốc gia của Anh trước đám đông kỷ lục thế giới

6 min read
Grand Slam Betvisa

Đội tuyển Anh có sáu lần cố gắng giành Grand Slam Betvisa : Abby Dow, Marlie Packer, Alex Matthews, Zoe Aldcroft, Lark Davies, thử đá phạt đền; Lịch sử được coi là trận đấu cố định là Thử nghiệm Hoa hồng đỏ độc lập đầu tiên tại Twickenham; Bài kiểm tra được diễn ra trước đám đông kỷ lục thế giới 58.498 đối với giải quốc tế nữ

Grand Slam Betvisa
Grand Slam Betvisa

Một trận chớp nhoáng tuyệt đẹp của Red Roses trong hiệp một đã đảm bảo danh hiệu Six Nations thứ năm liên tiếp khi họ đánh bại Pháp với tỷ số 38-33 tại Twickenham trong một ngày làm nên lịch sử và phá kỷ lục.

Thật vậy, cuộc thi hôm thứ Bảy là lần đầu tiên Bài kiểm tra Red Roses độc lập được tổ chức tại Twickenham, trong khi nó được diễn ra trước 58.498 khán giả kỷ lục thế giới cho một giải quốc tế nữ

Anh đã ghi được sáu bàn thắng trong trận quyết định Grand Slam Betvisa thông qua cánh Abby Dow, cầu thủ chạy cánh và đội trưởng Marlie Packer, số 8 Alex Matthews, khóa chặt Zoe Aldcroft, cầu thủ Lark Davies và một quả phạt đền – năm trong số đó diễn ra trong 25 phút tuyệt đẹp của hiệp một hành hung.

Red Roses 38-33 France – Tổng kết tỷ số Grand Slam Betvisa

Anh – Thử sức – Grand Slam Betvisa: Dow (17), Packer (26), Matthews (32), Penalty Try (36), Aldcroft (40+2), Davies (60). Nhược điểm: Rowland (26, 33, 43).

Pháp – Tries: Boulard (49), Vernier (56), Escudero (66), Gros (76), Banet (80). Nhược điểm: Tremoulière (50, 57, 67). Arbez (80+2).

Khá kỳ lạ thay, Pháp khởi đầu mạnh mẽ hơn nhiều, chiếm ưu thế hoàn toàn về lãnh thổ và quyền sở hữu trong hiệp mở màn, nhưng lại không tìm được bước đột phá sau nhiều đợt tấn công bên trong Red Roses 22, trước khi Dow ghi bàn trong giờ nghỉ mở tỷ số cho Anh.

Grand Slam Betvisa
Một đám đông kỷ lục thế giới 58.498 người tham dự trận quyết định Grand Slam Betvisa tại Twickenham

Tuy nhiên, nếu lần thử đầu tiên diễn ra trái với diễn biến trận đấu, thì bốn lần tiếp theo trong hiệp một đều diễn ra tàn nhẫn và áp đảo, vì Pháp cũng mất tiền vệ kiến ​​thiết Jessy Trémoulière (cố ý bắt bóng) và Rose Bernadou (việt vị và từ chối có thể xảy ra). try) đến các thùng rác tốn kém.

Hậu vệ cánh Emilie Boulard đánh trả cho Pháp trong hiệp hai, với trung tâm Gabrielle Vernier, tiền đạo thay thế số 8 Charlotte Escudero Emeline Gros và cánh Cyrielle Banet cũng cố gắng ghi bàn, nhưng thiệt hại đã được thực hiện, và Red Roses còn lại để ăn mừng khởi hành Bài kiểm tra cuối cùng của huấn luyện viên trưởng Simon Middleton phụ trách.

Tin đội

Đối với Red Roses, Packer và Botterman đã phải trải qua những chấn thương đáng sợ để bắt đầu. Đội trưởng Packer và Botterman lỏng lẻo đều khập khiễng trong chiến thắng 48-0 của Anh trước Ireland. Bern cũng trở lại đội hình xuất phát với tư thế chặt chẽ, với Davies ở vị trí gái điếm, phần còn lại của đàn không thay đổi. Ở phía sau, Tuima bỏ học ở vị trí trung tâm cho Rowland, người đã bắt đầu chiến dịch năm nay lần đầu tiên. Packer quay trở lại ở hiệp một; Hunt ngồi xuống băng ghế dự bị.

Pháp thực hiện bốn sự thay đổi người bên phía đánh bại Xứ Wales. Bernadou được xếp đá chính trong trận đầu tiên của cô ấy trong năm nay, thay cho Khalfaoui, Feleu thay Picut ở vị trí khóa, Berthoumieu thay Ménager ở hàng sau, trong khi vận động viên bán kết Bourdon đã bình phục chấn thương để bắt chính thay cho Chambon. Trémoulière bắt đầu trong chiếc áo số 10 để đánh dấu một sự nghiệp quốc tế đáng nhớ.

Phải phòng ngự kiên quyết bao gồm cả những quả phạt đền quan trọng do công của Hannah Botterman và hậu vệ Packer mới có thể từ chối Pháp từ rất sớm, nhưng áp lực đã bị chặn lại khi Anh lao vào tấn công.

Động tác chân và sức mạnh quét Helena Rowland qua khu vực giữa sân trước khi bóng nhanh giúp Dow nhìn thấy đường biên với tốc độ của cánh phải làm nốt phần còn lại.
Abby Dow chạy đua trong trận mở màn của đội tuyển Anh trong trận đấu

Đối tác trung tâm của Rowland, Tatyana Heard là người tiếp theo hất những chiếc áo sơ mi xanh và khi cô ấy cuối cùng bị dừng lại, Packer đã dùng sức của mình để lao tới.

Hàng phòng ngự của Pháp trở nên ọp ẹp và cầu thủ chạy cánh Tremouliere đã phải nhận thẻ vàng vì cố ý va chạm, mở ra một tình huống nguy hiểm khi Matthews vượt qua và Bernadou được hưởng quả phạt đền.

Bernadou đi theo Tremouliere vào thùng rác và đội tuyển Anh tiếp tục chạy nước kiệu dường như khuất tầm nhìn khi Aldcroft chạm xuống.

Tuy nhiên, sau khi tập hợp lại sau hiệp một, hậu vệ cánh người Pháp Boulard đã vượt lên dẫn trước ở phút 48 nhờ lối chơi tấn công khéo léo và khi Vernier tạo ra một hình nộm thông minh và tránh sang một bên trước khi tăng tốc, thần kinh của Những bông hồng đỏ bắt đầu căng thẳng.

Họ đã ổn định khi Davies lao tới sau khi bầy của Anh đã tự khẳng định lại nhưng đội khách vẫn tiếp tục chiến đấu với những nỗ lực của Escudero, Gros và Banet, suýt chút nữa đã không đạt được mục tiêu cần thiết.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *