Tháng Hai 21, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Owen Farrell bị cấm thi đấu 2 trận đầu tiên trong World Cup bóng bầu dục

5 min read
Farrell Betvisa

Đội trưởng đội tuyển Anh Owen Farrell Betvisa bỏ lỡ trận khai mạc World Cup sau khi bị ủy ban kháng cáo cấm thi đấu 4 trận vì pha vào bóng nguy hiểm với Xứ Wales; Steve Borthwick hiện phải đối mặt với một sự chờ đợi lo lắng khác về số phận của Billy Vunipola

Owen Farrell Betvisa đã nhận án phạt cấm thi đấu 4 trận từ một hội đồng kỷ luật độc lập và sẽ bỏ lỡ các trận đấu tại Giải bóng bầu dục thế giới của đội tuyển Anh gặp Argentina và Nhật Bản.

Farrell Betvisa sẽ không thể tham dự các trận mở màn quan trọng tại Bi-a D, với các trận khởi động trong tháng này với Ireland và Fiji cũng nằm trong danh sách bị treo giò.

Farrell Betvisa húc vào đầu Taine Basham khiến cầu thủ bên cánh xứ Wales thực hiện HIA không thành công.

Phiên điều trần kỷ luật ban đầu đã xóa bỏ Farrell, tìm thấy sự giảm nhẹ trong sự thay đổi muộn về động lực học của Basham, nhưng đã có sự phản đối kịch liệt sau việc không ban hành lệnh cấm và World Rugby đã kháng cáo.

Farrell Betvisa
Huấn luyện viên trưởng Ireland Andy Farrell Betvisa đã chỉ trích ‘rạp xiếc’ xung quanh con trai ông Owen

Ủy ban kháng cáo nhận thấy rằng phiên điều trần ban đầu đã không xem xét việc Farrell Betvisa không bọc được khi cố gắng xử lý, điều này đã tạo thành một phần quan trọng trong phân tích của hệ thống xem xét boongke khi nâng cấp từ màu vàng lên màu đỏ.

Trên cơ sở này, người ta đã quyết định xét xử lại vụ việc và sau một phiên điều trần qua video bắt đầu lúc 7h30 sáng và kết thúc vào đầu giờ tối, người ta quyết định rằng việc đuổi khỏi sân là kết quả đúng đắn vì cú đánh vào Basham là ‘luôn luôn là bất hợp pháp’.

“Ủy ban kháng cáo nhất trí xác định rằng trong phiên điều trần ban đầu, Ủy ban kỷ luật lẽ ra phải xem xét nỗ lực của người chơi để quấn đối thủ của mình trong pha vào bóng. Điểm này không có trong quyết định ban đầu”, một tuyên bố từ Six Nations Rugby cho biết.

“Vì yếu tố này không có trong quyết định ban đầu, nên Ủy ban Kháng cáo đã quyết định rằng vì lợi ích của công lý nên xét xử lại vụ việc chỉ về điểm mấu chốt đó, bao gồm cả việc điều trần từ người chơi.”

Nó kết thúc một câu chuyện đã làm đảo lộn quá trình chuẩn bị cho World Cup của đội tuyển Anh và kế hoạch của huấn luyện viên Steve Borthwick

Huấn luyện viên trưởng xứ Wales Warren Gatland cho rằng Farrell Betvisa cần cải thiện kỹ thuật tắc bóng của mình

Cả Borthwick và Andy Farrell Betvisa, cha của Owen và huấn luyện viên Ireland, tuần trước đã chỉ trích quy trình kỷ luật và chỉ trích quyết định kháng cáo của World Rugby.

Borthwick phải đối mặt với một sự chờ đợi hồi hộp khác về số phận của chuyên gia số 8 duy nhất trong đội hình tham dự World Cup Billy Vunipola.

Anh ấy đã nhận một thẻ đỏ trong trận thua Ireland hôm thứ Bảy, và cũng có thể bỏ lỡ một số trận đấu đầu tiên của đội tuyển Anh trong giải đấu. Phán quyết từ phiên điều trần của anh ta dự kiến ​​​​vào thứ Tư.

Anh, á quân Nam Phi tại World Cup 2019, cũng sẽ đối đầu với Samoa và Chile ở Bảng D.

World Cup năm nay diễn ra từ ngày 8 tháng 9 đến ngày 28 tháng 10 tại Pháp.

Lịch thi đấu của Anh

26 tháng 8vsFiji
9 tháng 9vsArgentina
17 tháng 9vsJapan
23 tháng 9vsChile
7 tháng 10vsSamoa

Điều gì tiếp theo cho nước Anh?

Tiếp theo, Anh tiếp đón Fiji tại Twickenham vào Thứ Bảy, ngày 26 tháng 8, trong trận đấu khởi động cuối cùng của Giải bóng bầu dục thế giới, trước khi đến Pháp. Họ đối mặt với Argentina tại Marseille vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 9 trong trận mở màn World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *