Tháng Sáu 25, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Premier League truy tố Everton vì cáo buộc vi phạm tài chính

3 min read
Everton Betvisa

Everton Betvisa nói rằng họ “phản đối mạnh mẽ cáo buộc” và họ sẵn sàng “bảo vệ mạnh mẽ quan điểm [của họ] trước ủy ban”; các câu lạc bộ bị phát hiện vi phạm các quy tắc FFP của Premier League có thể bị phạt hoặc trừ điểm

Premier League đang chuyển Everton Betvisa tới một ủy ban độc lập vì cáo buộc vi phạm các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững.

Khoảng thời gian đánh giá mà Everton Betvisa bị tính phí bao gồm 4 mùa giải từ đầu 2018/19 đến cuối 2021/22

Everton Betvisa chỉ là câu lạc bộ thứ hai bị buộc tội vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League sau khi Manchester City bị buộc tội vào tháng trước.

Merseysiders đã ghi nhận khoản lỗ 371,8 triệu bảng trong ba năm qua. Các quy tắc của Premier League cho phép các câu lạc bộ mất tối đa 105 triệu bảng trong ba năm.

Các câu lạc bộ vi phạm Luật công bằng tài chính của Premier League có thể bị phạt hoặc trừ điểm

Trong một tuyên bố của câu lạc bộ, Everton Betvisa cho biết họ “thất vọng khi nghe quyết định của Premier League.

“Câu lạc bộ phản đối mạnh mẽ cáo buộc không tuân thủ và cùng với nhóm chuyên gia độc lập hoàn toàn tin tưởng rằng câu lạc bộ vẫn tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định tài chính.

“Everton sẵn sàng bảo vệ mạnh mẽ quan điểm của mình trước ủy ban. Câu lạc bộ, trong nhiều năm, đã cung cấp thông tin cho Premier League một cách cởi mở và minh bạch, đồng thời luôn lựa chọn có ý thức hành động với thiện ý tối đa.”

bóng đá Saba Betvisa Everton Betvisa
Premier League đã chuyển vụ vi phạm bị cáo buộc tới Murray Rosen KC, chủ tịch của Hội đồng Tư pháp Premier League.

Rosen sẽ thành lập một hội đồng gồm ba thành viên, những người sẽ thành lập ủy ban độc lập. Các thành viên này có thể được chọn từ 15 thành viên của Hội đồng Tư pháp, nhưng họ cũng có thể không phải là thành viên.

Ủy ban sẽ nghe các đại diện của cả hai bên một cách riêng tư đằng sau những cánh cửa đóng kín. Phán quyết của nó sẽ được công bố trên trang web của Premier League.

Một trong hai bên, Premier League hoặc Everton Betvisa, có thể kháng cáo phán quyết đó.

Trong trường hợp kháng cáo, Rosen sẽ chỉ định một hội đồng kháng cáo bao gồm những người mới. Hiện tại có sáu thành viên của Hội đồng phúc thẩm Premier League.

Các câu lạc bộ đã được phép xóa các khoản lỗ do đại dịch gây ra; trong tài khoản mới nhất của họ, Everton cho biết khoản lỗ 170 triệu bảng của họ là do đại dịch gây ra.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *