Tháng Hai 27, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Cược xiên Betvisa là gì và luật chơi như thế nào?

5 min read
Cược xiên Betvisa

Cược xiên Betvisa là gì?

Cược xiên Betvisa, còn được gọi là cược tích lũy hoặc cược kết hợp, là cược riêng lẻ kết hợp hai hoặc nhiều cược và yêu cầu tất cả các kết quả phải chính xác.

Cược xiên Betvisa

Từ quan điểm của người đặt cược, Cược xiên Betvisa hấp dẫn vì bạn có khả năng thắng nhiều hơn so với việc bạn đặt cược riêng cho từng bên (giả sử tổng số tiền đặt cược của mỗi bên bằng nhau).

Cược xiên Betvisa (Mix Parlay Betvisa) là đặt cược vào tổ hợp của ít nhất hai chọn lựa của các trận đấu trở lên trong một lần cược. Nếu tất cả các lựa chọn cùng thắng thì Cược Tổng hợp thắng và sẽ được trả thưởng ở tỷ lệ cược kết hợp của hai hay nhiều lựa chọn. Nếu một hoặc nhiều lựa chọn bị thua thì Cược tổng hợp thua. Nếu một (hoặc nhiều) lựa chọn bị hoãn thì tỷ lệ cược cho lựa chọn đó sẽ được chuyển thành tỷ lệ 1,00.

Cược xiên Betvisa hoạt động như thế nào?

Chúng tôi biết rằng Cược xiên Betvisa là khi bạn kết hợp nhiều hơn một kết quả vào một lần đặt cược và bạn cần đặt cược chính xác để giành chiến thắng nhưng điều đó có tác dụng như thế nào và nó ảnh hưởng như thế nào đến cơ hội thắng cược tổng thể của bạn?

Hãy xem một ví dụ và làm một số phép toán nhanh. Trong Cược xiên Betvisa sau đây, giả sử rằng các đội trong mỗi trò chơi có cơ hội thắng gần bằng nhau, 50/50.

Nếu bạn đặt cược riêng 50 đồng cho từng kết quả, số tiền thắng cược của bạn sẽ là 50 đồng × 2 = 100 đồng cộng với khoản đầu tư 100 đồng ban đầu của bạn với tổng số 200 đồng.

Lưu ý: Số lượng cược bạn đặt vào một vé càng nhiều thì khả năng thất bại càng cao nhưng phần thưởng tiềm năng càng lớn.

Luật Cược xiên Betvisa

Như đã đề cập ở trên, bạn được phép đặt cược vào các loại cược khác nhau và các môn thể thao, miễn là chúng là các sự kiện độc lập và không tương quan với nhau.

Cược xiên Betvisa tương quan là khi bạn cố gắng đặt cược vào hai sự kiện có liên quan trực tiếp với nhau.

Ví dụ: nếu bạn nghĩ rằng trận đấu Nuggets/Clippers sẽ Xỉu trong thời gian nghỉ giải lao và Xỉu trong cả trận thì bạn cần phải đặt cược một cách độc lập. Điều này là do một kết quả chính xác có tương quan trực tiếp với kết quả tiếp theo. Nếu trận đấu diễn ra dưới hoặc trên vạch giữa hiệp rất nhiều, thì rất có thể trận đấu sẽ tiếp tục diễn ra như vậy trong cả hiệp.

Tuy nhiên, họ sẽ cho phép bạn đặt cược Tài/Xỉu và một người chiến thắng trong cùng một trò chơi vì những điều này được coi là bán tương quan.

Một quy tắc quan trọng khác cần xem xét khi đặt Cược xiên Betvisa là kết quả hòa, hoặc trong một số trường hợp là cược vô hiệu, sẽ dẫn đến sự kiện đó bị xóa khỏi cược và cược xiên sau đó trở lại giá trị thấp nhất tiếp theo của trò chơi để thanh toán .

Ví dụ: Cược xiên 5 ván với kết quả hòa/hòa/vô hiệu ở một trong các kết quả khi đó sẽ làm cho vé trở thành cược xiên 4 sự kiện.

Cược xiên Betvisa trong bóng đá

Chỉ cần biết rằng khi bạn đánh cược các trận đấu bóng đá, kết quả sẽ dựa trên tỷ số sau 90 phút cộng với thời gian bù giờ (trừ khi trang web có quy định khác). Những thứ như sút luân lưu hoặc bàn thắng trong hiệp phụ và Bàn thắng vàng sẽ không ảnh hưởng đến cược ban đầu của bạn.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *