Tháng Hai 21, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Cược tích lũy Betvisa là gì và cách thức hoạt động

5 min read
Cược tích lũy Betvisa

Cược tích lũy Betvisa là gì?

Cược tích lũy Betvisa là loại cược kết hợp nhiều cược riêng lẻ thành một cược duy nhất. Trong cược tích lũy, tỷ lệ cược riêng của tất cả các cược đơn được kết hợp lại, làm tăng khả năng thanh toán. Mặc dù điều này có nghĩa là bạn có khả năng giành được số tiền cao hơn nhiều, nhưng nó cũng rủi ro hơn đáng kể vì tất cả các dự đoán phải chính xác thì mới giành được bất cứ thứ gì.

Cược tích lũy Betvisa đang nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người đặt cược thể thao ở Tanzania vì nó mang đến cho họ cơ hội thắng lớn với số tiền đặt cược tương đối nhỏ. Các loại cược này còn có các tên gọi khác như cược Combo, cược nhiều cược, cược xâu và Accas.

Cược tích lũy Betvisa

Đây là một ví dụ về Cược tích lũy Betvisa trong bóng đá. Giả sử bạn đang đặt cược vào UEFA Champions League. Trong các trận đấu tiếp theo, bạn dự đoán rằng Barcelona, ​​​​Liverpool, Juventus và Sevilla sẽ là đội thắng trong các trận đấu tương ứng của họ.

Bạn có thể đặt bốn cược đơn cho mỗi kết quả này. Điều này có nghĩa là bạn sẽ đặt cược vào từng trận đấu riêng lẻ. Trong trường hợp này, nếu chỉ có hai lần đặt cược của bạn đúng, bạn sẽ thu được lợi nhuận khiêm tốn từ hai lần đặt cược.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt Cược tích lũy Betvisa, bạn sẽ đặt cược vào cả bốn kết quả cùng một lúc, kết quả này phải chính xác để giành chiến thắng. Ngoài ra, số tiền thắng của bạn cao hơn nhiều so với cược đơn lẻ.

Cược Acca hoạt động như thế nào?

Cược tích lũy Betvisa hoạt động khác với cược đơn, cho phép người đánh cược có thể giành được lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, như đã lưu ý ở trên, lợi nhuận cao hơn đi kèm với rủi ro cao hơn mức bạn thường gặp khi đặt cược đơn lẻ. Chúng ta hãy xem ví dụ tương tự như trên.

Kèo giữa hiệp Betvisa

Khi đặt cược duy nhất cho các kết quả trên, mỗi cược sẽ được xử lý riêng lẻ, nghĩa là bạn vẫn nhận được tiền thưởng ngay cả khi một số lựa chọn sai. Tuy nhiên, với cược tích lũy, cả bốn dự đoán phải chính xác để nhận bất kỳ khoản tiền thắng nào, nếu không toàn bộ số tiền đặt cược của bạn sẽ bị mất.

Sử dụng ví dụ trước, nếu dự đoán của bạn về các trận đấu Barcelona, ​​​​Liverpool và Juventus là chính xác, nhưng bạn thua cược vào trận Sevilla, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cược. Tuy nhiên, nếu bạn đúng về cả bốn kết quả, bạn sẽ thắng lớn!

Nhưng lớn đến mức nào? Để hiểu số tiền bạn có thể thắng khi đặt Cược tích lũy Betvisa, bạn cần hiểu cách tính tỷ lệ cược tích lũy.

Tỷ lệ Cược tích lũy Betvisa được tính như thế nào?

Khi đặt Cược tích lũy Betvisa trên nền tảng Betvisa, điều quan trọng là phải hiểu tỷ lệ cược hoạt động như thế nào, vì điều này sẽ cho bạn biết bạn có thể giành được bao nhiêu tiền thật. Để tính tỷ lệ Cược tích lũy Betvisa, hãy nhân tỷ lệ cược riêng lẻ. Cược tích lũy có tiềm năng thắng cao hơn so với cược riêng biệt có thêm tỷ lệ cược. Betvisa xử lý tất cả các phép tính, vì vậy bạn chỉ có thể tập trung vào dự đoán của mình.

Cá cược KẾT QUẢtỷ lệ cược
3 chiềuBARCELONA giành chiến thắng2,37
3 chiềuLIVERPOOL giành chiến thắng2.17
3 chiềuSEVILLA giành chiến thắng2,46
3 chiềuJUVENTUS giành chiến thắng2.02
TỔNG LỆ:25,56

Như bạn có thể thấy, tổng tỷ lệ cược là 25,56, từ phép nhân: 2,37 x 2,17 x 2,46 x 2,02.

Để tính số tiền thắng tiềm năng của bạn, hãy nhân tổng số tiền đặt cược của bạn với 25,56, sau đó trừ đi số tiền đặt cược ban đầu. Đối với 40.000 vnđ , lợi nhuận tiềm năng là 825.795 vnđ. Trừ tiền đặt cọc, lợi nhuận tiềm năng là 785.795 vnđ!

Một lần đặt cược vào cùng một kết quả sẽ mang lại 50.200 vnđ và so với 785.795 vnđ của cược acca, bạn có thể thấy rằng có thể kiếm được gấp 15 lần lợi nhuận trong một lần đặt cược!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *