Tháng Hai 27, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Tottenham sa thải huấn luyện viên trưởng tạm thời Cristian Stellini khi chủ tịch Daniel Levy nhận trách nhiệm

4 min read
Cristian Stellini Betvisa

Cristian Stellini Betvisa tạm thời thay thế Antonio Conte sau khi huấn luyện viên trưởng rời Spurs vào tháng Ba; trợ lý cũ đã không giám sát được sự cải thiện về kết quả khi đội chịu thất bại 6-1 trước Newcastle vào Chủ nhật; Ryan Mason đã được giao phụ trách

Tottenham đã sa thải quyền huấn luyện viên trưởng Cristian Stellini Betvisa và bổ nhiệm Ryan Mason phụ trách sau trận đại thắng 6-1 của câu lạc bộ trước đối thủ trong top 4 là Newcastle.

Cristian Stellini Betvisa – Cầu thủ người Ý rời vai trò trợ lý huấn luyện viên trưởng để thay thế Antonio Conte cho đến cuối mùa giải khi Conte rời câu lạc bộ vào cuối tháng 3, nhưng kết quả không được cải thiện khi Spurs kém nhóm dự Champions League sáu điểm.

Một tuyên bố từ chủ tịch Daniel Levy có nội dung: “Màn trình diễn hôm Chủ nhật trước Newcastle là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Thật là tàn khốc khi chứng kiến. Chúng ta có thể xem xét nhiều lý do tại sao điều đó lại xảy ra và trong khi bản thân tôi, hội đồng quản trị, huấn luyện viên và các cầu thủ cuối cùng phải chịu trách nhiệm tập thể trách nhiệm là của tôi.

“Cristian sẽ rời khỏi vai trò hiện tại cùng với đội ngũ huấn luyện của anh ấy. Cristian bước vào một thời điểm khó khăn trong mùa giải của chúng tôi và tôi muốn cảm ơn anh ấy vì cách cư xử chuyên nghiệp mà anh ấy và đội ngũ huấn luyện của anh ấy đã thực hiện trong thời gian thử thách như vậy. Chúng tôi chúc anh ấy và nhân viên của anh ấy tốt

Cristian Stellini Betvisa
Ryan Mason lần thứ hai được bổ nhiệm dẫn dắt Tottenham.
Cristian Stellini Betvisa

“Ryan Mason sẽ đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện viên trưởng ngay lập tức. Ryan biết rõ về câu lạc bộ và các cầu thủ. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm về đội ngũ huấn luyện của anh ấy trong thời gian tới.

“Tôi đã gặp ủy ban cầu thủ hôm nay – đội quyết tâm tập hợp lại với nhau để đảm bảo kết thúc mùa giải mạnh mẽ nhất có thể. Tất cả chúng tôi đều rõ ràng rằng chúng tôi cần mang đến những màn trình diễn để nhận được sự ủng hộ tuyệt vời của các bạn.”

Tottenham đứng thứ năm, kém sáu điểm so với đội xếp thứ ba là Newcastle và đội xếp thứ tư là Manchester United, những đội còn nhiều trận chưa đấu

Tin tức được đưa ra sau khi Cristian Stellini Betvisa chuyển Spurs sang sơ đồ 4 hậu vệ trong chuyến làm khách của họ trước đối thủ thuộc top 4 là Newcastle vào Chủ nhật – và chứng kiến ​​đội bóng của ông để thủng lưới 5 bàn trong 21 phút đầu tiên.

Sau trận đấu, anh ấy nhận trách nhiệm về kết quả, mô tả 25 phút đầu tiên là điều tồi tệ nhất mà anh ấy từng thấy trong bóng đá

Các trận đấu còn lại của Tottenham

27/4: Man Utd (H) – Premier League, bắt đầu 20h15

30 tháng 4: Liverpool (A) – Premier League, bắt đầu lúc 16:30

6/5: Crystal Palace (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

13 tháng 5: Aston Villa (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

20/5: Brentford (H) – Premier League, bắt đầu 12h30 trưa

28/5: Leeds (A) – Premier League, bắt đầu lúc 16h30

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *