Tháng Hai 27, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Corberan: Chúng tôi quá mong manh sau khi ghi bàn

3 min read
Corberan Betvisa

Huấn luyện viên trưởng của West Brom, Carlos Corberan Betvisa nói với Sky Sports:

“Đó là một trận đấu để rút ra nhiều kết luận. Chúng tôi đã chơi không đủ trong hiệp một, không thể hiện được những gì mình muốn thể hiện hoặc phòng ngự theo cách mình muốn – Corberan Betvisa

“Chúng tôi đã không thể hiện được bản sắc và hành vi mà chúng tôi muốn thể hiện. Chúng tôi đã cố gắng thay đổi nó trong hiệp hai, nếu chúng tôi thua, chúng tôi muốn thể hiện những gì chúng tôi muốn thể hiện.

“Chúng tôi đã làm được nhiều hơn trong hiệp hai, nhưng chúng tôi đã không quản lý tốt những phút sau khi ghi bàn thắng. Chúng tôi đã thể hiện một mức độ mong manh không cho phép chúng tôi có thêm phần thưởng từ trận đấu.” – Corberan Betvisa

Corberan Betvisa
Corberan Betvisa

Cầu thủ xuất sắc nhất trận: Ken Sema

Cầu thủ ghi cú đúp của Watford, Ken Sema nói với Sky Sports:

“Đó là trận đấu mà chúng tôi phải thắng – và chúng tôi đã làm được, vì vậy tôi rất vui. Đó là một trận đấu lớn trên sân nhà và khó khăn, cộng với một chiến thắng tốt nữa.

“100% người chiến thắng là của tôi. Chắc chắn đó là mục tiêu của tôi.”

Bilic: Chúng tôi hoàn toàn xứng đáng giành chiến thắng

HLV Slaven Bilic của Watford nói với Sky Sports:

“Đó là một trận đấu rất căng thẳng, chúng tôi đã thi đấu với một đối thủ trực tiếp và chúng tôi đã khởi đầu rất tốt. Trong suốt hiệp một, chúng tôi là đội chơi tốt hơn, tạo ra nhiều cơ hội hơn và lẽ ra phải dẫn trước 2-0, có thể là 3-0.

“Họ đã thay đổi đội hình một chút trong hiệp một, và chúng tôi đã phản ứng bằng cách đưa một người khác vào hàng tiền vệ. Chúng tôi đã để thủng lưới hai bàn một cách cẩu thả, nhưng chúng tôi đã thể hiện bản lĩnh và chất lượng, và hoàn toàn xứng đáng giành chiến thắng trong trận đấu.

“Chúng tôi chưa hoàn thiện – đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài chúng tôi có đội hình với cả 4 vị trí sáng tạo với những cầu thủ chất lượng thực sự tốt ở cấp độ cao nhất.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *