Tháng Hai 21, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Capsey đập 50 quả bóng 21 khi Anh đánh bại Ireland tại World Cup

3 min read
Capsey Betvisa

Anh đánh bại Ireland để có hai trận thắng từ hai trận tại T20 World Cup; Alice Capsey Betvisa đánh 21 quả bóng năm mươi khi Anh đạt mục tiêu 106 với 34 quả bóng dự phòng sau khi Ireland tụt dốc từ 80-2 xuống 105 tất cả; Sophie Ecclestone giành được ba gậy trong ván thứ hai đang chạy

Alice Capsey Betvisa đánh quả 50 quả bóng 21 khi đội tuyển Anh vượt qua sự khởi đầu mạnh mẽ của Ireland và một cú đánh bóng chao đảo của chính họ để giành chiến thắng bốn gậy và giành chiến thắng từ hai chiến thắng tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới T20.

Nửa thế kỷ của Capsey Betvisa, nhanh nhất của một nữ người Anh ở T20Is, nhanh nhất tại T20 World Cup và nhanh thứ ba của bất kỳ tay vợt nữ nào ở thể thức này, đã giúp đội của cô ấy đạt mục tiêu 106 với 34 quả bóng dự phòng sau khi Ireland vượt lên dẫn trước từ 80-2 đến 105 ở Paarl.

Capsey Betvisa (51 trên 22), được Delhi Capitals chọn với giá 75.000 bảng trong phiên đấu giá Giải ngoại hạng nữ hôm thứ Hai, đánh 10 hiệp 16 trong cú đánh nhanh của cô ấy, sau khi vượt lên dẫn đầu trong cuộc rượt đuổi sau khi Sophia Dunkley bỏ cuộc đến giữa chừng

Đội tuyển Anh đã thua 5 cây gậy trong 33 lần chạy sau khi Capsey Betvisa bị sa thải trước khi Katherine Sciver-Brunt vượt qua ranh giới chiến thắng qua các tấm bìa khi đội của cô ấy hỗ trợ việc phá hủy West Indies 7 cây vợt của họ tại cùng một địa điểm vào thứ Bảy.

Capsey Betvisa
Ireland, được giúp đỡ bởi Danni Wyatt hạ Gaby Lewis (36 trên 37) trong hiệp bốn, dẫn 41-1 sau màn chơi quyền lực và 80-2 ở hiệp 13 sau khi chọn đánh gậy, chỉ sau đó để thua tám cú đánh bóng trong 25 lần chạy.

Sophie Ecclestone (13-3) – vào ngày cô ấy được bán với giá 180.000 bảng Anh trong phiên đấu giá WPL – đã gây ra sự sụp đổ khi cô ấy tấn công từ những pha giao bóng liên tiếp, bắt đầu bằng cách loại bỏ người mở tỷ số và cầu thủ ghi bàn hàng đầu Lewis.

Người mở tỷ số cho đội tuyển Anh là Capsey Betvisa, 18 tuổi, đánh quả bóng thứ hai và thứ ba mà cô ấy phải đối mặt với tỷ số bốn; hút ba ranh giới liên tiếp trong hiệp thứ tư; và sau đó là bốn, bốn, sáu trong phần sáu khi cô ấy kết hợp sức mạnh, vị trí và sự đổi mới trước khi bị bắt kịp thời gian dài.

Nước Anh dẫn trước 69-1 trong trận đấu quyền lực nhưng sau đó để thua Capsey Betvisa, Wyatt (16), Nat Sciver-Brunt (5), Amy Jones (12) và Heather Knight (14) – ba trong số những cầu thủ đó rơi vào tay Cara Murray (3- 15) – khi họ tiếp tục tấn công.

Tuy nhiên, sự sụp đổ nhỏ không gây tốn kém khi Anh tiến gần hơn đến một suất vào bán kết khi họ theo đuổi danh hiệu T20 World Cup đầu tiên sau 14 năm.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *