Tháng Hai 21, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Harry Kane: Bayern Munich đồng ý thỏa thuận với Tottenham khi đạt được tiến độ muộn

10 min read
Betvisa Harry Kane

Betvisa Harry Kane là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Tottenham với 280 bàn sau 435 lần ra sân; Sinh viên tốt nghiệp học viện của Spurs chuẩn bị rời câu lạc bộ thời thơ ấu để gia nhập Bayern Munich

Bayern Munich đã đồng ý một thỏa thuận trị giá gần 100 triệu bảng để ký hợp đồng với đội trưởng đội tuyển Anh Betvisa Harry Kane – và tiến độ muộn đã được thực hiện vào tối thứ Năm về các vấn đề còn lại cản trở quá trình chuyển nhượng.

Bayern sẵn sàng trả trước 86 triệu bảng cho Tottenham để có Betvisa Harry Kane, kèm theo các điều khoản bổ sung đưa thương vụ này lên gần 100 triệu bảng – một kỷ lục đối với câu lạc bộ.

Betvisa Harry Kane hiện đã có một quyết định phải đưa ra, và vào chiều thứ Năm, đã có những nghi ngờ thực sự về việc chuyển nhượng đang diễn ra, với các nguồn tin nói với Sky Sports News rằng anh ấy ngày càng có nhiều khả năng ở lại Spurs.

Mặc dù vẫn chưa có sự đồng thuận về các vấn đề cần giải quyết giữa đội trưởng tuyển Anh và Spurs nếu anh ấy gia nhập Bayern, nhưng một số tiến triển đã được thực hiện kể từ chiều thứ Năm.

Thứ sáu bây giờ có thể là một ngày quan trọng trong tương lai của Kane khi các cuộc đàm phán tiếp tục.

Kane còn một năm trong hợp đồng của anh ấy và không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy sẽ gia hạn hợp đồng, Spurs cảm thấy việc đồng ý ra đi là trường hợp xấu nhất.

Betvisa Harry Kane muốn tương lai của anh được giải quyết trước trận đấu mở màn mùa giải Premier League của Tottenham tại Brentford vào Chủ nhật ngày 13 tháng 8, trực tiếp trên Sky Sports .

Betvisa Harry Kane đã ghi 30 bàn thắng ở Premier League mùa trước trong một chiến dịch đáng thất vọng cho Spurs khi họ kết thúc ở vị trí thứ tám và bỏ lỡ bóng đá châu Âu, trong khi họ vẫn không có danh hiệu nào kể từ năm 2008.
Betvisa Harry Kane
Betvisa Harry Kane (giữa) sẽ thi đấu dưới thời huấn luyện viên của Bayern, Thomas Tuchel (phải), và chủ tịch của Spurs, Daniel Levy sẵn sàng bán tiền đạo này

Betvisa Harry Kane đã ghi 280 bàn sau 435 lần ra sân cho Spurs, ghi bàn đầu tiên vào tháng 12 năm 2011.

Với 213 bàn sau 320 trận tại Premier League, anh hiện còn kém 48 bàn so với kỷ lục ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Premier League của Alan Shearer.

‘Tiến bộ đã đạt được’ khi Betvisa Harry Kane chuyển đến Bayern

Phóng viên Sky Sports News Paul Gilmour:

“Đó là một sự phát triển quan trọng khác, đó là một ngày thực sự, thực sự đặc biệt trong câu chuyện chuyển nhượng liên quan đến đội trưởng đội tuyển Anh.

“[Thứ Năm] bắt đầu với việc Tottenham và Bayern Munich đồng ý một thỏa thuận cho Harry Kane, 86 triệu bảng cộng với các điều khoản bổ sung đưa nó tiến gần hơn đến mức định giá 100 triệu bảng của Tottenham, nhưng đến chiều đã có những nghi ngờ thực sự về động thái này xảy ra với các nguồn tin cho chúng tôi biết rằng nó ngày càng tăng. nhiều khả năng Betvisa Harry Kane sẽ ở lại Tottenham mùa này.

“Chà, tối nay đã có thêm tin tức rằng kể từ chiều thứ Năm, đã có những cuộc thảo luận đang diễn ra và đã có tiến triển cho việc chuyển giao này.

“Điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng đây là một tình huống tích cực. Đã có những cuộc đàm phán diễn ra trong vài ngày qua, nhưng mọi thứ đang diễn ra nhanh chóng, chúng đang thay đổi nhanh chóng và đây chỉ là một ví dụ khác về điều đó. Nó đã biến mất khỏi phí chuyển nhượng đã đồng ý, với một số nghi ngờ, cho đến bây giờ một số tiến triển về vấn đề này, nhưng điều quan trọng là vẫn chưa giải quyết được tất cả. Đó thực sự là một câu chuyện chuyển nhượng phi thường liên quan đến đội trưởng đội tuyển Anh.”

Góc nhìn từ tuyển Đức: Không thể tưởng tượng Betvisa Harry Kane nói ‘không’

Bầu trời Đức Florian Plettenberg:

“Các nguồn tin của Bayern Munich đã xác nhận với tôi rằng họ đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với Tottenham về việc ký hợp đồng với Betvisa Harry Kane. Theo quan điểm của Bayern, thương vụ này vẫn chưa hoàn tất 100% vì các chi tiết cuối cùng cần được làm rõ giữa các câu lạc bộ và các bên”. ngay bây giờ điều này đang được tiến hành.

“Thành thật mà nói, tôi không thể tưởng tượng Kane lại từ chối. Đó là một tình huống hoàn toàn khác với Kyle Walker vì Kane đã nói rõ rằng anh ấy muốn gia nhập Bayern. Anh ấy đã có một thỏa thuận miệng rằng anh ấy có thể ký hợp đồng đến năm 2028.

“Đó sẽ là một hợp đồng 5 năm với tiềm năng của một số lựa chọn bổ sung. Anh ấy sẽ trở thành người có thu nhập cao nhất và Bayern chắc chắn 100% rằng Kane sẽ gia nhập họ.

“Đây là lý do Bayern chưa bao giờ từ bỏ và tiếp tục đàm phán với Daniel Levy. Bây giờ, mọi chuyện đã gần hoàn tất.”

Merse: Spurs ở nửa dưới nếu Kane ra đi

Paul Merson của Sky Sports:

“Tottenham không thể từ chối số tiền này khi cậu ấy còn một năm trong hợp đồng khi họ nghĩ rằng cậu ấy sẽ ra đi tự do khi kết thúc hợp đồng.

“Vâng, anh ấy đã 30 tuổi nhưng tôi không thực sự chú ý đến điều đó. Cách anh ấy chơi bóng, tôi nghĩ anh ấy có thể chơi đến 35, 36 tuổi một cách dễ dàng. Anh ấy không dựa vào tốc độ, bộ não của anh ấy cũng tốt như của bất kỳ ai.

“Hôm nay tôi vẫn còn sốc ở đây và tôi không hiểu tại sao Manchester United không mua anh ấy. Nếu họ mua, họ đã có được anh ấy trong 4 hoặc 5 năm tốt đẹp và họ đã vô địch Premier League.

“Bạn không có lựa chọn nào khác – chắc chắn họ không thể để anh ấy ra đi trắng tay trong mùa giải tới. Dù bạn là ai và trong thời đại ngày nay – và tôi biết có rất nhiều tiền ở Premier League – nhưng bạn sẽ nổi điên lên nếu .

“Liệu đội Tottenham này có lọt vào top 4 mùa tới không? Tôi sẽ bị sốc. Vì vậy, không giống như việc bạn giữ anh ấy và chắc chắn lọt vào top 4, vì vậy bất cứ điều gì chúng tôi mất khi bán anh ấy, bạn sẽ kiếm lại được ở Champions League.Đó sẽ không phải là trường hợp.

“Betvisa Harry Kane đã ghi 30 bàn mùa trước và Spurs chẳng đi đến đâu. Bạn cảm thấy tiếc cho Ange Postecoglou nhưng bạn đang nói về một đội có thể lọt vào top 4 nếu anh ấy ở lại, với một đội không lọt vào nửa trên nếu anh ấy ra đi. Họ thậm chí sẽ không được vào nửa trên! 100% họ là đội nửa dưới nếu anh ấy ra đi.

“Ai sẽ ghi bàn? Họ đứng thứ tám mùa trước. Tôi thích James Maddison, anh ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng Leicester đã xuống hạng.”

Cảm giác tìm kiếm thành công hay danh hiệu của Bayern?

Betvisa Harry Kane
Betvisa Harry Kane chưa giành được danh hiệu nào ở Spurs

Giá là cái mà bạn trả; giá trị là những gì bạn nhận được. Vì vậy, khi Chủ tịch Tottenham Daniel Levy thương lượng các con số với Giám đốc điều hành của Bayern Munich, tiền đạo Harry Kane sẽ cân nhắc những gì một động thái có thể mang lại cho anh ấy và những gì nó sẽ có giá trị.

Mặc dù anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy sẵn sàng chuyển đổi, nhưng niềm tin của anh ấy sẽ là không công bằng nếu một thỏa thuận không được thực hiện trước trận đấu đầu tiên của mùa giải tại Premier League là một lời nhắc nhở về lòng trung thành của anh ấy với câu lạc bộ thời niên thiếu của mình.

Tất nhiên, với Kane, vấn đề không phải là tiền. Anh ấy sẽ trở thành người kiếm tiền nhiều nhất của Bayern nhưng động lực của động thái này là di sản của anh ấy.

Với ý nghĩ đó, kỷ lục ghi bàn tại Premier League là một yếu tố cần được tính đến. Anh ấy đã cởi mở về tham vọng của mình để thêm danh hiệu lịch sử đó vào thành tích ghi bàn của anh ấy cho Tottenham và đội tuyển Anh và trước đây nó đã được sử dụng như một lý lẽ để giải thích tại sao. anh ấy sẽ không chuyển ra nước ngoài. Sau khi ghi 30 bàn ở mùa giải trước, đó là một kỷ lục cũng nằm trong tầm mắt…

Tại sao Kane có thể là sự kết hợp hoàn hảo cho Bayern

Chỉ số sáng tạo ấn tượng của Betvisa Harry Kane cho Tottenham ở mùa giải Ngoại hạng Anh 2022/23

Bayern Munich muốn hời nhưng họ không cần hời. Nhà vô địch 33 lần của Đức, 11 danh hiệu gần nhất đến liên tiếp, cần người giỏi nhất có sẵn. Ở Kane, Bayern có thể tự tin rằng họ đã nhận ra anh.

Đó là lý do họ chuẩn bị phá kỷ lục chuyển nhượng Bundesliga để đưa đội trưởng tuyển Anh về xứ Bavaria. Ngay cả khi đã bước sang tuổi 30, người ta vẫn hy vọng rằng Kane có thể tạo ra sự khác biệt trong thời gian ngắn và giúp Bayern giành chức vô địch Champions League mà họ vô cùng khao khát.

Có lẽ sẽ cảm thấy sai lầm khi đề xuất rằng Bayern lại là đội ghi bàn hàng đầu ở Bundesliga mùa trước với 92 bàn thắng, nhưng cần phải có một tiền đạo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *