Tháng Sáu 25, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

The Ashes 2023: Những anh hùng của Ben Stokes không thể cứu nước Anh khỏi thất bại trước Úc trong đêm chung kết đầy biến cố

6 min read
Ben Stokes Betvisa

Ben Stokes Betvisa đạt 155 điểm trong ngày cuối cùng tại Lord, nhưng nó không đủ để giúp họ tránh khỏi trận thua Australia và để thua 0-2 trong loạt trận còn ba trận

Bom tấn 155 của Ben Stokes Betvisa không đủ để giúp đội tuyển Anh tránh được thất bại 43 trận trước Úc trong ngày cuối cùng đầy phấn khích và gây tranh cãi của Bài kiểm tra tro tàn nam thứ hai tại Lord.

Ben Stokes Betvisa

Tiếp tục ngày cuối cùng vào ngày 114-4, Ben Duckett và Ben Stokes Betvisa đã thêm 63 lần chạy nữa vào tổng số lần chạy qua đêm để hạ mục tiêu chiến thắng xuống dưới 200 lần chạy trước khi người trước đó bị Josh Hazlewood đánh một quả bóng ngắn ngay sau giờ giải lao buổi sáng.

Sự ra đi của Jonny Bairstow trong hoàn cảnh gây tranh cãi chỉ mới 10 tuổi, được đưa ra khi thủ môn bắt bóng Alex Carey ném bóng vào gốc cây sau khi người đánh bóng bước ra khỏi mặt đất của anh ta, sau đó rời đội tuyển Anh 193-6 – một sự cố mà hậu quả sẽ tiếp tục kéo dài Căn phòng khi các cầu thủ rời sân đi ăn trưa.

Đội trưởng Ben Stokes Betvisa đã phản ứng theo cách duy nhất mà anh ấy biết bằng cách tiếp tục tấn công với cây gậy, vượt qua cột mốc thế kỷ với ba quả sáu sáu lấp lánh trước bữa trưa, nhưng cuối cùng đã bị Hazlewood loại bỏ vào giữa buổi chiều sau trận đấu hoành tráng kéo dài 108 lần với Stuart Broad .

Úc cuối cùng đã kết thúc ba trận đấu còn lại để giành chiến thắng trước bữa trà và dẫn trước 2–0 trong loạt trận đấu hay nhất trong năm trận, khiến Ben Stokes Betvisa và đội của anh ấy phải chống lại nó trong nỗ lực giành lại chiếc bình tro tàn từ các đối thủ lâu đời nhất của họ

Tranh cãi và kịch tính lấn át phiên sáng

Đội tuyển Anh vẫn cần 257 lần chạy để giành chiến thắng khi trận đấu tiếp tục vào sáng Chủ nhật, và một số pha đánh bóng thông minh của Duckett và Ben Stokes Betvisa đã giúp họ vượt qua giờ đầu tiên, với việc đội sau sử dụng thành công DRS để lật ngược quyết định lbw đối với anh ta khỏi trò chơi bowling của Starc khi đang ở tuổi 39 và tiếp tục đạt đến Bài kiểm tra thứ 29 trong nửa thế kỷ thứ 41.

Tuy nhiên, vận động viên ném bóng thay đổi Hazlewood đã phá vỡ quan hệ đối tác của 132 ở hiệp 46, một lần nữa sử dụng mưu đồ bóng ngắn đã phục vụ rất tốt cho cả hai đội trong trận đấu này khi Duckett cố gắng kéo một quả nhưng bị Carey thực hiện một cú nhảy nhào lộn để khởi hành. 83.

Sáu hiệp đấu sau đó, trận đấu bùng nổ khi Bairstow lao ra khỏi đường cản phá của một người bảo vệ Hazlewood và bị cản trở bởi Carey nhanh trí, người đã ném lại quả bóng vào khung vợt khiến người đánh bóng người Anh thoát khỏi nếp gấp của anh ta

Các pha phát lại của trọng tài thứ ba cho thấy người đánh bóng không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi bộ, tuy nhiên cách loại bỏ đã dẫn đến những tiếng la ó lớn vang lên từ đám đông đảng phái của Chúa, trong khi các cầu thủ Úc David Warner và Usman Khawaja phải bị tách khỏi khán giả trong Phòng dài bởi an ninh do đối đầu bằng lời nói khi các cầu thủ rời sân để ăn trưa.

Trên sân, tay đập mới của đội tuyển Anh, Broad, đã thể hiện bản chất hiếu chiến của mình bằng cách cống hiến hết mình cho đối thủ trong các pha giao tranh bằng lời nói, nhưng Ben Stokes Betvisa dường như không để ý đến mọi thứ đang diễn ra xung quanh khi anh ấy đã đè bẹp Cameron Green ba quả sáu liên tiếp để vượt qua thế kỷ của mình. và đến bữa trưa với tỷ số 108 không ra ngoài, với tỷ số 243-6 của Anh và cần 128 lần chạy để giành chiến thắng.

Mặc dù đó là cú đánh sức mạnh của anh ấy, bao gồm cả cú móc một tay sáu điểm vào lưới Hazlewood, khiến đám đông kinh ngạc, nhưng một cú đánh đơn đưa đội tuyển Anh đến chiến thắng dưới 100 lần ở lượt thứ 62 cũng được đánh giá cao không kém.

Starc cuối cùng đã bị cầu thủ 32 tuổi đánh liên tiếp sáu quả bốn quả sau đó khi anh ta và đối tác đánh bóng Broad lập kỷ lục thế kỷ cho cây vợt thứ bảy chỉ sau 93 quả bóng, tiếp theo là Ben Stokes Betvisa đạt 150 ở quả thứ 69 với một hai chạy tốt.

Tuy nhiên, một Hazlewood nhẹ nhõm rõ ràng cuối cùng đã có được cầu thủ chủ chốt của đội tuyển Anh với đội chủ nhà vẫn cần 70 lần chạy để giành chiến thắng khi Ben Stokes Betvisa vượt lên dẫn trước Carey, với người đánh bóng mới Ollie Robinson chỉ thực hiện một bàn trước khi vượt qua Smith ở đường biên ngoài khơi Pat Cummins ‘ bowling.

Anh ta nhanh chóng bị Broad theo sau, bị Green off Hazlewood bắt với tỷ số 11, và mặc dù Josh Tongue (19), người đã sống sót sau cuộc đánh giá của DRS vì bị bắt sau chín điểm và móc được Green với tỷ số bốn, đã đưa ra một số phản kháng nhưng cuối cùng anh ta đã bị một người chơi bowling hạ gục. nhân vật phản diện kịch câm của đám đông Starc để kết thúc trò chơi.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *