Tháng Hai 27, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

US Open: Novak Djokovic vượt qua Ben Shelton để tiếp tục cân bằng kỷ lục Grand Slam thứ 24

5 min read
Ben Shelton Betvisa

Novak Djokovic đập tan hy vọng của Ben Shelton Betvisa , 20 tuổi, bằng chiến thắng dễ dàng trong set đấu liên tiếp, giúp anh tiếp tục giành Grand Slam thứ 24 cân bằng kỷ lục

Novak Djokovic đã cúp điện thoại với tay vợt trẻ người Mỹ Ben Shelton Betvisa để lọt vào trận chung kết US Open lần thứ 10 và tiếp tục hướng tới danh hiệu Grand Slam thứ 24 bằng kỷ lục.

Djokovic, người đang thi đấu ở trận đánh đơn thứ 100 tại US Open, hiện đã lọt vào cả 4 trận chung kết Grand Slam mùa này lần thứ ba trong sự nghiệp và là trận chung kết Grand Slam thứ 36 chung cuộc với tỷ số thoải mái 6-3 6-2 7-6 (7-4). ) chiến thắng trên sân vận động Arthur Ashe yêu nước.

Djokovic nói: “Hãy nhìn xem, đây là những trận đấu và dịp mà tôi vẫn phát triển mạnh, truyền cảm hứng cho tôi thức dậy mỗi ngày và làm việc chăm chỉ”.

“Các giải Grand Slam là quan trọng nhất, có ý nghĩa nhất đối với tôi. Đối đầu với một tay vợt người Mỹ không bao giờ là dễ dàng và tôi phải giữ bình tĩnh. Đó là trận đấu của bất kỳ ai ở cuối set thứ ba. Tôi thực sự hài lòng với điều đó.” chiến thắng ngày hôm nay.”

Đã yên tâm trở lại ngôi đầu bảng xếp hạng thế giới khi được cập nhật sau giải đấu, Djokovic sẽ tiếp tục cuộc săn danh hiệu Grand Slam thứ 24 để sánh ngang với kỷ lục đánh đơn mọi thời đại của Margaret Court vào Chủ nhật.

Làm thế nào Djokovic lọt vào chung kết US Open…

Một game giao bóng kém đã khiến Ben Shelton Betvisa trao cho Djokovic break trong set đầu tiên với ba lỗi không đáng có, trong đó có một cú đánh rơi không đúng lúc.

Cầu thủ trẻ đã cứu được bốn set point trong cú giao bóng của chính mình và có một break-back point ở hiệp tiếp theo nhưng không thể thực hiện được khi Djokovic có set đầu tiên trên bảng ở phút 34

Ben Shelton Betvisa đã hạ gục đối thủ ở New York bằng cú giao bóng lớn của mình nhưng tay vợt 36 tuổi Djokovic đã có thể tận dụng kinh nghiệm của mình để vô hiệu hóa tay vợt trẻ người Mỹ.

Một lỗi kép giúp Djokovic có thêm break ở hiệp thứ hai khi những lỗi không đáng có của Ben Shelton Betvisa thực sự bắt đầu chồng chất; vào cuối set thứ hai, anh ấy đã ghi được 27 điểm so với 9 điểm của Djokovic.

Chỉ thi đấu trong trận đấu đơn US Open thứ bảy, Ben Shelton Betvisa đã mang đến cho khán giả New York điều gì đó để cổ vũ trong trận thứ ba khi anh hai lần giành được break và có một điểm ấn định trong cú giao bóng của Djokovic.

Tuy nhiên, nó nhanh chóng bị dập tắt và Djokovic đã chiếm ưu thế trong loạt tie-break để giành quyền vào chung kết Grand Slam thứ 36 – tức là bằng một nửa số giải đấu chuyên nghiệp mà anh đã thi đấu.

Djokovic sẽ vào vai người chiến thắng Carlos Alcaraz và Daniil Medvedev, những người tranh quyền gặp tay vợt người Serbia trong trận chung kết vào Chủ nhật.

Djokovic nói: “Tôi mong đợi trận đấu khó khăn nhất của giải đấu bất kể ai sẽ vượt qua lưới.

“Tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu nhưng tôi vẫn cảm thấy mình vẫn còn thứ gì đó ở chân. Tôi vẫn cảm thấy mình còn thứ gì đó để cống hiến cho môn thể thao này.”

Henman: Djokovic lợi dụng sự thiếu ổn định của Ben Shelton Betvisa

“Đó là một con số tuyệt vời khi giành chiến thắng trong giao bóng đầu tiên, 84% đối với Djokovic nhưng nếu bạn hạn chế Ben Shelton Betvisa với hỏa lực của anh ấy ở mức chỉ 60% số điểm giao bóng đầu tiên giành được – điều đó nhấn mạnh rằng Djokovic là người đánh trả tốt như thế nào,” Tim Henman nói với Sky Sports Tennis.

“Số lỗi không bắt buộc của anh ấy thấp hơn nhiều. Chắc chắn Ben Shelton Betvisa sẽ phải chấp nhận nhiều rủi ro hơn và sự thiếu nhất quán đó chính là điểm giúp Djokovic có thể tận dụng lợi thế trong những thời điểm quan trọng.”

Martina Navratilova coi Djokovic là người có “công thức hoàn hảo” khi nói: “Anh ấy luôn chuyên nghiệp trong cách tiếp cận trận đấu từ khi mới 8 tuổi và điều đó không thay đổi. Anh ấy muốn tiến bộ, vẫn muốn đạt được nhiều thành tích hơn nữa và sự kiên định mà anh ấy mang lại cho môn thể thao này sẽ không bị vượt qua.

“Đó cũng là cách anh ấy chơi bóng, rất, rất kiên định.

“Novak đã đạt đến đỉnh cao hoàn hảo vào đúng thời điểm. Anh ấy biết chính xác điều gì phù hợp với mình, điều gì anh ấy cần làm.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *