Tháng Hai 21, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Tammy Beaumont phá kỷ lục Anh gấp đôi trăm lần nhưng Úc vươn lên dẫn đầu

11 min read
Beaumont Betvisa

Tammy Beaumont Betvisa (208) đã vượt qua kỷ lục 88 tuổi của Betty Snowball Điểm kiểm tra là 189 cho Nữ Anh – chỉ là con số gấp đôi thứ tám từng có trong môn cricket nữ; xem ngày thứ tư tại Trent Bridge vào Chủ Nhật

Tammy Beaumont Betvisa đã đánh được cú đúp trăm lần đầu tiên của một phụ nữ Anh trong Thử nghiệm cricket, nhưng trận đấu mở màn kéo dài 82 lượt đã giúp Úc dẫn trước 92 lượt chạy quý giá bằng các gốc cây vào ngày thứ ba tại Cầu Trent.

Beaumont Betvisa (208) đã vượt qua kỷ lục 88 tuổi của Betty Snowball Điểm kiểm tra cho đội tuyển Anh khi cô ấy vượt qua 189 trên đường giành được cú đúp của mình – chỉ là người chơi thứ tám đạt được thành tích này trong môn cricket nữ.

Nhưng bất chấp sự xuất sắc của Beaumont Betvisa, đội tuyển Anh đã để thua 4 bàn thắng cuối cùng trong 15 lần chạy trong 5 vòng đấu để bị loại với tỷ số 463 và chứng kiến ​​​​họ bỏ xa Australia 10 điểm trong hiệp đầu tiên.

Và lợi thế đó đã được kéo dài lên gần 100 vào cuối trận đấu khi Beth Mooney (33no) và Phoebe Litchfield (41no) bắt đầu hợp tác ăn ý trong 19 hiệp cuối cùng của ngày.

Anh vs Úc, Thử nghiệm tro tàn của nữ, ngày thứ ba

 • Tammy Beaumont Betvisa (208) phá kỷ lục 88 tuổi của Betty Snowball Điểm kiểm tra 189 cho Nữ Anh
 • Cú đúp trăm của Beaumont Betvisa là lần đầu tiên cho đội tuyển Anh ở môn cricket nữ và là lần thứ tám của bất kỳ người chơi nào
 • Anh đã chơi bowling với tỷ số 463 sau khi thua bốn cú đánh bóng cuối cùng trong 15 lần chạy trong vòng năm vòng đấu
 • Úc dẫn trước 10 lượt chạy trong hiệp thứ hai và kéo dài con số đó lên 92 lượt chạy bằng gốc cây
 • Beth Mooney (33no) và Phoebe Litchfield (41no) nối lại quan hệ đối tác 82 lần không gián đoạn cho Úc vào ngày thứ tư
 • Người chiến thắng trong trận đấu Thử nghiệm kiếm được bốn điểm, với hai điểm cho một trận hòa trong sê-ri Ashes đa định dạng

Trận đấu Thử nghiệm dành cho nữ một lần này sẽ mở đầu cho loạt trận Ashes đa định dạng năm 2023. Bốn điểm được trao cho người chiến thắng, với hai điểm cho một trận hòa. Tiếp theo là ba giải T20 quốc tế và ba giải ODI, trong đó hai điểm được cung cấp cho mỗi trận thắng và một điểm cho một trận hòa hoặc không có kết quả

Với việc nước Anh tiếp tục vào ngày thứ ba vào ngày 218-2, Beaumont Betvisa và Nat Sciver-Brunt đã tiếp tục nơi họ đã dừng lại vào buổi tối hôm trước để thêm 137 cho trận đấu thứ ba.

Điều đó nói rằng, Sciver-Brunt rất có thể đã thất bại trong lần giao bóng đầu tiên trong ngày, được trao lbw cho Darcie Brown, chỉ để được cứu khi xem xét với quả bóng trượt xuống chân.

Đó là một phần của màn mở màn ấn tượng của các vận động viên ném bóng người Úc, gây áp lực lên cặp đôi của Anh, với những pha chạy chỗ khó thành công. Beaumont Betvisa đã không đạt được mục tiêu và thêm vào hàng trăm trận bất bại của cô ấy cho đến hơn ngày thứ năm của buổi sáng.

Sciver-Brunt lại gặp phải một nỗi sợ hãi khác khi vượt qua Kim Garth ngay giữa lần trượt thứ nhất và thứ hai, nhưng ranh giới đó đối với người thứ ba bất ngờ mở ra cánh cổng cho nước Anh.

Beaumont Betvisa bẻ được thêm ba quả bốn quả nữa từ quả tiếp theo của Brown, trong khi Sciver-Brunt mang về Bài kiểm tra thứ ba của cô ấy năm mươi – trong số 70 quả bóng – với một cú đánh xiên ra ngoài ranh giới điểm lùi sâu.

Mối quan hệ đối tác hàng trăm, chỉ với 132 quả bóng, nhanh chóng theo sau khi đội tuyển Anh cũng vượt qua 250. Sciver-Brunt, giờ đã hoàn toàn sung sức, sau đó đánh bại Annabel Sutherland trong ba hiệp liên tiếp

Anh đã rút ngắn khoảng cách dẫn trước của Australia xuống dưới 200, nhưng ngay sau đó, bước đột phá cuối cùng đã đến với đội khách, với Sciver-Brunt (78) có được lợi thế mờ nhạt sau một pha bóng nhanh hơn do vận động viên đánh xoáy ngoài Ashleigh Gardner (4-99) thực hiện.

Cây vợt đã khơi dậy một chút sức sống trong cuộc tấn công của người Úc, với việc Sophia Dunkley phải thực hiện 18 lần giao bóng để vượt lên dẫn trước và mặc dù cô ấy đã thương lượng một cách an toàn trong những trận đấu cuối cùng của phiên, nhưng cô ấy đã thất bại với quả bóng 51 chín ngay sau bữa trưa. , bị ném đá khi cố gắng thực hiện một cú hack thất vọng đối với Gardner.

Beaumont Betvisa đã vượt qua 150 trong hiệp thứ hai sau khoảng thời gian nhưng cây vợt của Dunkley gần như bị theo sau bởi ba quả bóng của chính cô ấy sau đó. Được trao lbw cho vận động viên xoay chân Alana King trên sân, Beaumont đã được tôi xem xét chỉ vài milimet, với quả bóng ném ngay bên ngoài chân.

Ranh giới đầu tiên của Danni Wyatt trong Thử nghiệm cricket, được khoan xuyên qua các tấm che, báo hiệu ý định của cô ấy – hiệp đầu tiên trong bảy hiệp bốn trong cú đánh 49 quả bóng táo bạo của cô ấy – khi đội tuyển Anh hạ tỷ số thâm hụt của họ xuống dưới 100.

Nó khiến quả bóng mới thứ hai cuối cùng được thực hiện ở quả thứ 100, và Wyatt (44) ngã xuống không lâu sau đó, khiến Brown (1-78) trượt lần thứ hai, với Amy Jones (13) sau đó rời đi với giá rẻ, thực hiện một cú bắt bóng đơn giản cho đến giữa chừng Ellyse Perry (1-39).

Trong khi đó, Beaumont Betvisa tiếp tục con đường vui vẻ của mình, phá vỡ kỷ lục của Snowball với ranh giới được hướng dẫn một cách thành thạo giữa trượt và rãnh – trong quá trình này, đồng thời phá kỷ lục của đội tuyển Anh với tư cách là một đội (414).

Con số gấp đôi trăm của cô theo sau ngay sau khoảng thời gian uống trà, khi Anh tiến lên trong vòng 50 so với tổng số ấn tượng của Úc, nhưng một quyết định lbw gây tranh cãi chống lại Sophie Ecclestone (17) bất ngờ gây ra sự sụp đổ muộn

Ecclestone đã được trao lbw cho Tahlia McGrath (3-24) và mặc dù có gợi ý về một lợi thế bên trong tiềm năng khi được xem xét, nhưng quyết định đã không bị hủy bỏ.

McGrath cũng loại bỏ Kate Cross vì một con vịt có vẻ đẹp nghiêng về phía người thuận tay phải, duỗi thẳng vừa đủ để đập vào mép ngoài và cắt phần trên của gốc cây.

Cô ấy đã thêm Lauren Filer (11) ngay sau đó, với các hiệp đấu tuyệt vời của Beaumont sau đó kết thúc khi cô ấy bị Gardner đánh bowling khi cố gắng quét sạch. Anh tổng cộng là 463, chỉ kém Úc 10 điểm.

Nhưng những nỗ lực của Mooney và Litchfield trong khoảng một giờ cuối cùng của trận đấu đã giúp đội khách một lần nữa vươn lên dẫn trước, với mặt sân vẫn hỗ trợ rất ít cho các vận động viên ném bóng.

Cross có cơ hội duy nhất trong hiệp đấu nhỏ rơi vào tay cô ấy, khi chơi bowling của chính cô ấy, nhưng cô ấy đã hạ Litchfield ở vị trí thứ 10, với quả bóng bay qua tay cô ấy ở mức thấp trong pha theo dõi của cô ấy.

Beaumont Betvisa ‘choáng ngợp’ với số điểm kỷ lục | ‘Tôi chỉ ở trong khu vực’

Người mở tỷ số cho đội tuyển Anh Tammy Beaumont Betvisa với kỷ lục gấp đôi trăm của cô ấy:

“Thành thật mà nói, tôi không thể tin được. Tôi đã khá choáng ngợp khi ghi được hai trăm điểm trong trò chơi ‘A’ tuần trước, và tôi nghĩ rằng mình sẽ không có cơ hội lặp lại điều đó.

“Được đóng góp theo cách đó thật tuyệt vời. Đó là một cảm giác tuyệt vời; tôi đã có rất nhiều gia đình ở [on Saturday].

“Tôi chỉ ở trong khu vực suốt thời gian đó. Tôi nghĩ các cô gái sẽ nói với bạn rằng tôi hoàn toàn không nói gì trong bữa trà. Tôi chỉ có đôi mắt sắt đá.

“Còn hai ngày nữa, đó là một phiên giao dịch buổi sáng quan trọng phía trước. Nếu chúng ta có thể kiếm được một vài điểm yếu, chúng ta có thể bắt đầu. Đồng đều sẵn sàng.”

Cựu vận động viên ném bóng nhanh người Anh Katherine Sciver-Brunt trên Beaumont Betvisa:

“Nói chung, cô ấy là một người kiên cường, nhưng là một chiến binh tuyệt đối khi chơi cho đội tuyển Anh – và cô ấy có điều đó ở cô ấy, nơi cô ấy có thể biến những năm 50 thành hàng trăm, thành 150 và [vào thứ Bảy] là gấp đôi trăm.

“Cô ấy có thứ mà cô ấy có thể thiết lập lại và tiếp tục, thiết lập lại và tiếp tục. Không nhiều người có điều đó trong họ.

“Đó không phải là một cú sốc đối với tôi, nhưng tôi rất vui cho cô ấy và thật tuyệt vời cho nước Anh khi có Tammy trong các cuộc chạy đua.

“Cô ấy thường làm tôi khó chịu trong lưới. Tôi biết mỗi buổi tập, tôi không thể thư giãn hoặc có một ngày nghỉ, ổn định trong một câu thần chú hoặc bát ở mức 75% – bất cứ điều gì tương tự.

“Đó luôn là một cuộc chiến, luôn là một cuộc chiến. Tôi cực kỳ cạnh tranh và cô ấy cũng sẽ không nhượng bộ.”

Lịch thi đấu Tro tàn của nữ

 • Trận đấu thử nghiệm (Cầu Trent) – Thứ Năm ngày 22 tháng 6 – Thứ Hai ngày 26 tháng 6
 • T20 quốc tế đầu tiên (Edgbaston) – Thứ Bảy ngày 1 tháng 7 (bắt đầu từ 6:35 chiều)
 • T20 quốc tế thứ hai (The Kia Oval) – Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 (bắt đầu từ 6:35 chiều)
 • Thứ ba T20 quốc tế (Lord’s) – Thứ Bảy ngày 8 tháng 7 (bắt đầu từ 6:35 chiều)
 • Quốc tế một ngày đầu tiên (Sân vận động Unique, Bristol) – Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 (bắt đầu từ 1 giờ chiều)
 • Quốc tế một ngày thứ hai (The Ageas Bowl) – Chủ nhật ngày 16 tháng 7 (bắt đầu từ 11 giờ sáng)
 • Quốc tế một ngày thứ ba (Taunton) – Thứ Ba ngày 18 tháng 7 (bắt đầu từ 1 giờ chiều)
ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *