Tháng Hai 21, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Jonny Bairstow bị sa thải không đúng ‘tinh thần thi đấu’ 

7 min read
Bairstow Betvisa

Việc Jonny Bairstow Betvisa bị loại ở điểm 10, do Alex Carey làm bối rối sau khi để lộ nếp gấp ở cuối trận đấu, đã chứng tỏ một điểm đáng chú ý khi đội tuyển Anh bị đánh bại 43 điểm vào ngày cuối cùng của Bài kiểm tra thứ hai của loạt phim Ashes nam năm nay tại Lord’s

Ben Stokes kiên quyết rằng anh ấy sẽ không kháng cáo đối thủ nếu đối mặt với tình huống tương tự như Jonny Bairstow Betvisa bị sa thải vào ngày quyết định của trận thua 43 trận của đội tuyển Anh trước Úc tại Lord.

Bairstow Betvisa được hưởng 10 quả ở quả bóng cuối cùng của hiệp 52 khi đội chủ nhà đuổi theo 371 để giành chiến thắng trong Bài kiểm tra thứ hai và san bằng loạt trận Ashes 2023, khi thủ môn người Úc Alex Carey thực hiện một pha vấp ngã sau khi người đánh bóng đã bước ra khỏi đường gấp khúc của anh ta.

Cách thức sa thải được chào đón bằng một tràng la ó từ đám đông đảng phái của Chúa và trong khi đội trưởng đội tuyển Anh Stokes không có vấn đề gì với việc Bairstow Betvisa được đưa ra theo Luật Cricket, anh ấy đặt câu hỏi liệu kháng cáo có phù hợp với tinh thần của trò chơi hay không.

“Cân nhắc toàn bộ tình hình, điều đầu tiên phải nói là nó đã bị loại,” Stokes nói trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Điều tôi phải cân nhắc khi ra sân đó là thực tế đó là quả bóng cuối cùng của trận đấu.

“Tôi đã rất nhanh chóng đặt câu hỏi với các trọng tài rằng liệu họ có gọi đến không; cả hai đều đang làm động tác hướng tới vị trí đối diện của họ.

“Jonny rời khỏi nếp gấp để ra ngoài và nói chuyện giữa các hiệp đấu như mọi người đánh bóng vẫn làm và tôi nghĩ nếu tôi là đội trưởng vào thời điểm đó, tôi sẽ gây áp lực nhiều hơn lên các trọng tài để hỏi họ về quyết định của họ. xung quanh hơn.

“Sau đó, tôi sẽ phải có một suy nghĩ thực sự xung quanh trò chơi và liệu tôi có muốn giành chiến thắng trong một trò chơi nếu điều đó xảy ra hay không – và điều đó sẽ không xảy ra”

Quan điểm của Stokes đã được huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh Brendon McCullum lặp lại, với việc cựu tuyển thủ New Zealand nói với BBC Test Match Special rằng anh ấy tin rằng lời kêu gọi lẽ ra không nên đến vào cuối trận.

McCullum nói: “Tôi nghĩ đó là tinh thần của trò chơi nhiều hơn và khi bạn lớn hơn và trưởng thành hơn, bạn sẽ nhận ra trò chơi và tinh thần của nó là thứ bạn cần bảo vệ.

“Bạn phải đưa ra quyết định vào lúc này và chúng có thể ảnh hưởng đến trò chơi và nhân vật của mọi người.

“Theo quy định của pháp luật, anh ấy đã bị loại. Đó là một trong những điều khó nuốt và bạn nhìn vào lợi nhuận nhỏ thì thật đáng thất vọng.”

Cummins: Tôi đã thấy Bairstow làm điều đó mọi lúc

Đối diện của Stokes, Pat Cummins, không có vấn đề gì với việc bị sa thải và cho rằng Bairstow Betvisa đã làm điều tương tự sau gốc cây để cố gắng bắt những người đánh bóng trong khi giữ bóng cho đội tuyển Anh.

“Tôi nghĩ nó công bằng,” Cummins nói. “Tôi đã thấy Jonny làm điều đó mọi lúc – anh ấy đã làm điều đó vào ngày đầu tiên với David Warner và vào năm 2019 với Steve [Smith].

“Đó là một điều thực sự phổ biến đối với ‘những người canh gác sẽ làm nếu họ thấy một người đánh bóng tiếp tục rời khỏi nếp gấp của họ. Hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy, anh ấy đã nhìn thấy cơ hội – tôi nghĩ Jonny đã làm điều đó trước một vài quả bóng – lăn nó vào gốc cây, Jonny bỏ cuộc nhăn, và bạn để phần còn lại cho các trọng tài.”

Sự tức giận từ những người trên khán đài của Lord đối với việc bị sa thải cũng thấm vào những bức tường thiêng liêng của Phòng dài, với các cầu thủ Úc David Warner và Usman Khawaja phải đối mặt với khán giả bên trong gian hàng khi các bên rời sân để ăn trưa.

“MCC đã đến và xin lỗi về hành vi của một số thành viên,” Cummins nói. “Tôi nghĩ rằng một số người trong số họ có thể mất tư cách thành viên vì cách họ cư xử.

“Ngoại trừ lần đó, họ thật tuyệt vời cả tuần. Các thành viên ở đây thường rất tuyệt vời và thực sự thân thiện.

“Một điều đặc biệt khi chơi tại Lord là bạn cảm thấy như mình đang ở một nơi thực sự đặc biệt được bao quanh bởi những người chỉ chia sẻ tình yêu với trò chơi.”

Việc Bairstow Betvisa bị sa thải đã làm mất đi phần nào sự tỏa sáng của trận đấu Thử nghiệm hấp dẫn khác giữa hai đối thủ cũ này, và Stokes quyết tâm không để tâm đến điều đó khi đội của anh ấy đặt mục tiêu xoay chuyển tỷ số thua 2-0 bắt đầu từ Bài kiểm tra thứ ba tại Headingley.

Stokes nói: “Tôi biết rất nhiều thứ sẽ được tạo ra từ điều này và tôi nghĩ nếu tôi tiếp tục nói về nó, nó sẽ làm mất đi ý nghĩa của trò chơi đó.

“Đó là một tình huống đáng tiếc cho trận đấu, nhưng đó là một trận đấu đáng kinh ngạc và nếu không phải vì điều đó thì tất cả chúng ta sẽ nói về một trận đấu tuyệt vời.

“Tôi không nghĩ chúng ta nên ngồi đây nói quá nhiều về những thứ như thế.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *