Tháng Hai 27, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

The Masters: Kế hoạch cho vòng chung kết được tiết lộ khi các nhà tổ chức cố gắng tránh kết thúc vào thứ Hai tại Augusta National

5 min read
Augusta National Betvisa

Augusta National Betvisa – Brooks Koepka sẽ tiếp tục dẫn trước Jon Rahm bốn ván tại The Masters, nơi vòng thứ ba bị tạm dừng vào thứ Bảy do mưa lớn và cỏ úng nước

Khả năng The Masters sẽ diễn ra vào ngày thứ năm đã trở thành chủ đề bàn luận trong suốt cả tuần, với việc các quan chức của Augusta National Betvisa muốn tránh để cuộc thi kết thúc vào thứ Hai, lần đầu tiên kể từ năm 1983.

Augusta National Betvisa – Trận đấu được tiến hành do nguy cơ có bão vào thứ Sáu, với vòng thứ hai bị tạm dừng 20 phút ngắn ngủi và sau đó bị tạm dừng lúc 4h22 chiều giờ địa phương (9h22 chiều BST) do bão và ba cây đổ ở điểm phát bóng thứ 17

Jon Rahm là một trong số 39 người chơi trở lại sớm vào thứ Bảy để hoàn thành vòng thứ hai của họ trong điều kiện lạnh và ẩm ướt, với vòng thứ ba diễn ra theo thể thức ba người và phát bóng tách đôi để cố gắng bù lại thời gian đã mất trước đó trong giải đấu, chỉ với điều kiện là tồi tệ hơn khi mưa lớn tiếp tục rơi.

The Masters Betvisa

Những điểm nổi bật từ vòng thứ ba của Masters 2023 tại Augusta National Betvisa

Nhóm cuối cùng đã hoàn thành sáu lỗ khi trận đấu chính thức bị tạm dừng trong ngày lúc 3:15 chiều (8:15 chiều BST) do sân bị ngập nước, không ai trong số 54 người chơi vượt qua vòng loại có thể hoàn thành vòng thứ ba của họ

Dự báo sẽ có mưa lớn trong thời gian còn lại của ngày thứ Bảy, dự báo lượng mưa có thể lên đến 1,5 inch từ thời điểm trận đấu bị dừng cho đến đầu giờ sáng Chủ nhật.

Làm thế nào xấu là điều kiện?

Brooks Koepka đã dẫn trước Rahm bốn gậy và cả hai đều ở trên ô xanh thứ bảy khi tiếng còi tạm dừng trận đấu vang lên, với cặp đôi ủng hộ quyết định kết thúc sớm ngày thi đấu

Rahm đã thu hẹp khoảng cách với Brooks Koepka trong vòng hai tại. Augusta National Betvisa ướt đẫm mưa

Koepka nói: “Màu xanh thứ bảy đó đã bị ướt. “Trận đấu rất khó khăn. Tôi nghĩ rằng mình đã thực hiện được một cú đánh bẫy cát tốt, và có vẻ như nó chỉ trượt trên mặt nước. Vì vậy, tôi rất vui vì chúng tôi đã dừng lại. Tôi nghĩ [thời gian tạm dừng] đã đúng. Có lẽ tôi không thể’ Tôi đã bắn trúng bẫy cát đó vào bảy giờ, nhưng vào cuối ngày, mọi chuyện vẫn ổn. Tôi ổn với điều đó.”

Augusta National Betvisa

Tiger Woods đang đứng đầu bảng xếp hạng The Masters sau khi tìm thấy nước hai lần trên sân ướt đẫm mưa tại. Augusta National Betvisa

Vòng chung kết dự kiến ​​sẽ bắt đầu lúc 12:30 chiều giờ địa phương (5:30 chiều BST) với các cặp đấu bắt đầu từ hai tee, mặc dù thời gian và nhóm chính xác sẽ được xác nhận sau khi hoàn thành 54 lỗ.

Một tuyên bố từ. Augusta National Betvisa cho biết chương trình phát sóng trực tiếp – thời lượng phát sóng toàn cầu – sẽ vẫn như dự kiến ​​ban đầu từ 2 giờ chiều đến 7 giờ tối giờ địa phương (7 giờ tối đến nửa đêm BST), với giải đấu sẽ kết thúc mà không cần phải tham gia giải đấu chính của giải đấu. năm thành ngày thứ năm.

Điều gì xảy ra nếu chơi không kết thúc?

Nếu thời gian diễn ra vào Chủ nhật theo đúng kế hoạch thì sẽ còn lại khoảng một giờ trong ngày để giải quyết bất kỳ trận đấu nào bị vượt qua hoặc một trận play-off tiềm ẩn, mặc dù không phải là không thể giải đấu có thể yêu cầu kết thúc vào thứ Hai.

Rahm đã hạ gục birdie ấn tượng này ở par-4 thứ 17 vào cuối vòng thứ hai của anh ấy

Seve Ballesteros là người chiến thắng cuối cùng của The Masters vào Thứ Hai, giành chiến thắng vào năm 1983 để giành được Áo khoác xanh lần thứ hai, với ngôi sao người Tây Ban Nha cũng là người chiến thắng trước đó khi về đích vào Thứ Hai tại The Open.

Giải đấu lớn cuối cùng diễn ra thêm một ngày là The Open tại St Andrews vào năm 2015, trong khi lần kết thúc thứ Hai đột xuất gần đây nhất trên PGA Tour là khi Justin Rose giành được AT&T Pebble Beach Pro-Am vào tháng Hai.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *