Tháng Sáu 25, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

US Open: Andy Murray bị loại ở vòng hai dưới tay Grigor Dimitrov đầy cảm hứng

4 min read
Andy Murray Betvisa

Andy Murray Betvisa bị loại ở vòng hai dưới tay Grigor Dimitrov đầy cảm hứng trên sân vận động Arthur Ashe Tôi xem giải Grand Slam cuối cùng trong năm ở New York 

Hy vọng tiến sâu tại US Open của Andy Murray Betvisa đã tan thành mây khói khi nhà cựu vô địch bị loại ở vòng hai dưới tay Grigor Dimitrov đầy cảm hứng.

Andy Murray Betvisa, nhà vô địch năm 2012, đã thất bại trước hạt giống số 19 người Bulgaria Dimitrov và cựu số 1 thế giới người Anh chỉ là cái bóng của chính anh trong trận thua đáng thất vọng 6-3 6-4 6-1.

Trong lần gặp nhau thứ 12 giữa hai cựu binh và bảy năm sau lần gặp cuối cùng của họ, hạt giống số 19 Dimitrov chỉ ghi được chiến thắng thứ tư trước tay vợt người Scotland.

Trận đấu căng thẳng của set đầu tiên, bao gồm hai game kéo dài 15 phút tàn khốc, đã dẫn trước 3-3 sau gần một giờ thi đấu và trận đấu đang hình thành một cuộc chạy marathon khác của Andy Murray Betvisa

Andy Murray Betvisa đã mất tám điểm liên tiếp để tụt lại phía sau nhưng đã đánh trả sau pha bắt bóng đáng kinh ngạc của một cầu thủ 36 tuổi với hông kim loại, lấy lại dây lưới bằng cách khéo léo đưa bóng ra khỏi Dimitrov.

Anh ta tiếp tục chạy qua cột dọc và vào phần sân của Dimitrov, nơi tay vợt người Bulgaria vỗ tay đối thủ trước khi cả hai chạm vợt.

Tuy nhiên, đó là nơi mọi chuyện kết thúc và hy vọng của Andy Murray Betvisa nhanh chóng tan thành mây khói.

Cá cược 1X2 Betvisa

Anh ấy đã nghĩ ra một trò chơi giao bóng gây sốc tuyệt đối, hai lỗi kép và hai lỗi không thể bắt buộc đã mang lại cho Dimitrov bộ và động lực.

Andy Murray Betvisa lại bị bẻ gãy ở đầu hiệp thứ hai và vai của anh ấy càng sa sút hơn khi cơ hội phản công duy nhất của anh ấy trôi qua rất rộng.

Việc liên tục nói chuyện với đội của anh ấy ngày càng ít thân mật hơn và khi bị dẫn 4-1 ở hiệp thứ ba, anh ấy ra hiệu cho họ rằng trận đấu đã kết thúc như một cuộc thi.

Nhà vô địch Grand Slam ba lần đã được chứng minh là đúng trong hai trận đấu sau đó khi một nỗ lực khác để thách đấu ở các vòng sau của một Grand Slam đã thất bại.

Dimitrov nói sau chiến thắng: “Tôi rất hài lòng với màn trình diễn ngày hôm nay. Thành thật mà nói, tôi đã mong đợi năm set. “Tôi đã cố gắng liên tục nhắc nhở bản thân rằng tôi đã ở đây một thời gian dài.

“Tôi đã chơi Andy nhiều lần. Anh ấy là một đối thủ cừ khôi, một chàng trai tuyệt vời.”

Bóng đá Betvisa

Henman: Kế hoạch trò chơi của Grigor thật hoàn hảo

“Thật đáng thất vọng. Trước hết là đối với anh ấy và đối với chúng tôi vì tất cả chúng tôi đều muốn theo dõi anh ấy trên một chặng đường tuyệt vời”, cựu số 1 người Anh Tim Henman nói trên Sky Sports Tennis .

“Nhưng một lượng lớn công lao thuộc về Grigor. Anh ấy đã đưa ra một kế hoạch thi đấu cụ thể, sử dụng rất nhiều cú đánh trái tay và khiến Andy Murray Betvisa không có tốc độ để thực hiện.”

Andy Murray Betvisa vs Dimitrov: Câu chuyện về cuốn băng

MurrayThống kê trận đấuDimitrov
2Ách6
7Lỗi kép6
60%Tỷ lệ thắng giao bóng đầu tiên67%
32%Tỷ lệ thắng giao bóng thứ 251%
29/18Điểm ròng giành được31/22
9/2Điểm break giành được14/7
45Tổng số người chiến thắng34
81Tổng số điểm giành được105

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *