Tháng Hai 27, 2024

Soi Kèo Thể Thao Betvisa

Kèo Thể Thao Việt Nam

Mo Salah: Al Ittihad sẵn sàng dốc toàn lực để ký hợp đồng với tiền đạo Liverpool sau những nỗ lực thất bại vào đầu mùa hè này

6 min read
Al Ittihad Betvisa

Nhà vô địch Saudi Pro League Al Ittihad Betvisa đã cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo Mohamed Salah của Liverpool trước đó; Salah đã ký hợp đồng mới tại Anfield vào mùa hè năm ngoái và hợp đồng của anh ấy còn hai năm; Kỳ chuyển nhượng của Saudi Pro League đóng cửa vào ngày 7 tháng 9

Al Ittihad Betvisa sẵn sàng nỗ lực hết mình để cố gắng ký hợp đồng với Mohamed Salah từ Liverpool.

Al Ittihad Betvisa – Câu lạc bộ Saudi Pro League đã cố gắng ký hợp đồng với Salah trước đó trong thời gian tới

Tiền đạo này là một trong những mục tiêu hàng đầu của Al Ittihad Betvisa trong mùa hè này và họ vẫn quan tâm đến anh ấy, mặc dù người đại diện của Salah, Ramy Abbas Issa, cho biết hồi đầu tháng 8 rằng cầu thủ này đã cam kết gia nhập Liverpool

Salah đã ký hợp đồng mới tại Anfield vào mùa hè năm ngoái và còn 2 năm trong hợp đồng.

Quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Liverpool, đội không muốn bán tiền đạo này, nhưng một nguồn tin đã nói với Sky Sports News rằng Salah muốn lắng nghe những gì sẽ được đưa ra.

Al Ittihad Betvisa có Karim Benzema, đồng đội cũ của Salah ở Liverpool, Fabinho, N’Golo Kante và cựu cầu thủ chạy cánh Celtic Jota trong đội hình của họ.

Tuy nhiên, có những báo cáo mạnh mẽ cho thấy Jota có thể rời câu lạc bộ chỉ vài tuần sau khi gia nhập với giá 25 triệu bảng – khi Al Ittihad Betvisa theo đuổi thỏa thuận với Salah.

Kỳ chuyển nhượng SPL dự kiến ​​đóng cửa vào ngày 7/9, gần một tuần sau thời hạn chuyển nhượng của Premier League vào ngày 1/9.

Kèo giữa hiệp Betvisa

‘Salah không phải để bán’

Phóng viên trưởng của Sky Sports News Kaveh Solhekol:

“Chúng tôi đã biết từ khá lâu rằng họ muốn ký hợp đồng với Salah và theo quan điểm của Liverpool, anh ấy không phải để bán.

“Khi những tin tức này bắt đầu xuất hiện cách đây một tháng rằng họ quan tâm, người đại diện của anh ấy đã xuất hiện trên mạng xã hội và nói rằng Salah đã cam kết với Liverpool. Nếu không phải như vậy, anh ấy đã không ký hợp đồng mới vào mùa hè năm ngoái.

“Hợp đồng đó khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại Liverpool, vẫn còn 2 năm hợp đồng và Liverpool nói rất rõ ràng rằng họ không muốn bán anh ấy.

“Nhưng như chúng ta đã thấy suốt mùa hè, các câu lạc bộ ở Saudi Pro League này không chấp nhận câu trả lời từ chối. Họ có danh sách mục tiêu và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để ký hợp đồng với những cầu thủ đó.

“Họ sẽ không bỏ cuộc, và cửa sổ Saudi vẫn mở trong vài ngày sau khi cửa sổ đóng ở đây. Điều này thực sự gây bất ổn cho Liverpool, nhưng đó là điều mà mọi người tham gia bóng đá ở châu Âu đã phải làm quen. Saudi Pro League vẫn ở đây và họ có tiền để thử, và đôi khi thành công, với việc mua những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

“Tôi nghĩ Mo Salah không phải để bán. Anh ấy là cầu thủ được trả lương cao nhất Liverpool. Điều cuối cùng Jurgen Klopp muốn là mất anh ấy quá muộn trong kỳ chuyển nhượng. Klopp gần đây đã xuất hiện và nói rằng ông không hài lòng với cách cửa sổ SPL mở ra sau khi cửa sổ Premier League đóng cửa, ông lo lắng về việc các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út có thể đến và lấy cầu thủ khỏi các câu lạc bộ Premier League sau khi cửa sổ ở đây đóng cửa nên họ không thể thay thế họ.

“Nếu Al Ittihad Betvisa cố gắng ký hợp đồng với Salah sau khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào thứ Sáu tới, cơn ác mộng tồi tệ nhất của Klopp sẽ trở thành hiện thực.

“Đây là thị trường chuyển nhượng – các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út có cơ hội khác với các câu lạc bộ Premier League. Al Ittihad Betvisa không làm gì sai cả. Họ đang cố gắng ký hợp đồng với một cầu thủ.”

“Có phải mọi cầu thủ đều có giá của họ không? Liệu nó có đi đến giai đoạn mà giá cao đến mức Liverpool muốn kiếm tiền không? Cho đến nay, câu lạc bộ không có dấu hiệu nào cho thấy trường hợp này xảy ra.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều lần trong mùa hè này, các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út xác định mục tiêu và ném tiền vào những mục tiêu này. Chúng tôi đang nói về những khoản tiền đáng kinh ngạc và chúng tôi được thông báo rằng một số cầu thủ không muốn chuyển đi đã được thông báo.” họ sẽ được trả trước 50% tiền lương trong toàn bộ thời hạn hợp đồng, miễn thuế, để lôi kéo họ tham gia.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *